Paintist Plus logo Paintist Plus

Paintist Plus APK v3.1.225

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Paintist Plus
Phiên bản 3.1.225
Tính năng MOD
Kích thước 37MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ColorFun Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (37MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Paintist Plus là một tựa game vẽ thông thường, người chơi có thể tô màu cho các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong trò chơi thông qua tô màu bằng số.

Paintist Plus

Giới thiệu về tựa game Paintist Plus APK

Paintist Plus được biết đến như một ứng dụng tô màu nghệ thuật độc đáo thông qua các con số. Cụ thể, bạn sẽ được cung cấp một bảng màu với đầy đủ các tông màu khác nhau; Điều đặc biệt ở đây là trên các màu sắc sẽ xuất hiện những con số. Điều này sẽ giúp bạn tô màu chính xác trong các tác phẩm thuộc các thể loại khác nhau. Người chơi có thể chọn một con vật hoặc một bông hoa tuyệt vời để mô tả nó, và bạn thậm chí có thể chia sẻ kiệt tác của mình với bạn bè và gia đình.

Paintist Plus 2 Paintist Plus

Điểm nổi bật trong game Paintist Plus APK

Hàng trăm tác phẩm nghệ thuật

Nơi đây được ví như một cuốn sách tô màu tuyệt đẹp với hàng trăm tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Người chơi sẽ được Paintist Plus cung cấp một bảng màu sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Thậm chí ngoài màu sắc đơn giản, bạn có những màu sắc lấp lánh đã được biến đổi và thay đổi để phù hợp nhất với hình ảnh bạn đang làm việc. Có thể nói, bạn đang đắm chìm trong một mê cung đá cầu vồng.

Chọn màu phù hợp

Điều đặc biệt ở Paintist Plus là mỗi màu bạn nhận được sẽ được liên kết với một số lượng nhất định của nó. Con số sẽ phù hợp với những phần nhỏ, chi tiết của bức tranh khổng lồ. Việc của bạn để có thể hoàn thành kiệt tác chính là nhìn, so sánh và chọn màu phù hợp có chứa con số đó với con số trên bức tranh. Cứ như vậy, đến lượt bạn sẽ điền vào tất cả các chỗ trống của tác phẩm.

Catalog cập nhật liên tục

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì các tác phẩm trong trò chơi này sẽ hết theo thời gian, mà ngược lại, chúng tôi luôn cập nhật các hình ảnh mới để người chơi thỏa sức khám phá. Trò chơi cũng được phân loại thành nhiều thể loại khác nhau trong số hàng trăm hình ảnh để phù hợp nhất với nhu cầu lựa chọn của bạn. Từ động vật, thực vật đến tình yêu, mandalas. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình, hoặc trò chơi sẽ đề xuất một mức độ khó nhất định để phù hợp với cấp độ của người chơi.

Màu sắc đáng kinh ngạc

Nó chưa bao giờ thực sự dễ dàng như thế này để vẽ một bức tranh tuyệt vời. Chỉ với một nút bấm trên các chi tiết, màu sắc sẽ tự động điền vào và vừa vặn hoàn hảo. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những thử thách không giới hạn khi người chơi hạ cánh trên những trang tô màu đặc biệt. Tải Paintist Plus, bạn sẽ thấy những gradient màu rất thú vị, bên cạnh đó là một hình nền độc đáo và ấn tượng.

Paintist Plus 3 Paintist Plus

Một số tính năng chính

  • Tô màu theo số bất cứ lúc nào – không cần bút chì và giấy tờ tô màu bỏ túi của bạn ở bất cứ đâu.
  • Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật để lựa chọn từ Giả tưởng, Hoạt hình, Cuộc sống hàng ngày, Mandala, Phương châm, Em bé dễ thương, Hoa văn, Thực vật và nhiều tác phẩm khác.
  • Nhận gợi ý màu sắc nếu bạn không thể tìm thấy một ô nhỏ khó tìm, màu sắc theo số có thể dễ dàng và thú vị hơn.
  • Chia sẻ hình ảnh màu với bạn bè.
  • Hình ảnh mới hàng ngày: Các tác phẩm nghệ thuật tô màu mới và mới sẽ được cập nhật mỗi ngày!

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Paintist Plus APK

Tải Paintist Plus APK có mất phí không?

Paintist Plus APK là một trò chơi nằm trong thư viện trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải ngay trò chơi này về máy và trải nghiệm các tính năng thú vị, tuyệt vời mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Paintist Plus APK liệu có an toàn hay không?

Paintist Plus APK cực kỳ an toàn cho các thiết bị di động và thông tin cá nhân của người chơi. Bởi vì trước khi chính thức tải lên trang web, chúng tôi đã kiểm duyệt nó bằng Phần mềm chống vi-rút nổi tiếng.

Sử dụng Paintist Plus có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể cực kỳ yên tâm sử dụng. Bởi đây là trò chơi an toàn đối với các thiết bị của người dùng. Không chứa nội dung lừa đảo hay độc hại khi sử dụng.

Tải Paintist Plus APK cho Android, IOS

Tải Paintist Plus APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm board game lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số board game khác: Stack Ball, Doki Doki Ragnarok,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37MB)
5/5 (1 đánh giá)