Paintman Go logo Paintman Go

Paintman Go APK v1.12.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Paintman Go
Phiên bản 1.12.02
Tính năng MOD
Kích thước 393MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Guangzhou
Genre ,
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (393MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Paintman Go là một trò chơi arcade hành động 4v4 nhiều người chơi thú vị dành cho thiết bị Android của bạn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải đánh bại những đối thủ khác để có thể giành chiến thắng trong trận đấu. Tải xuống trò chơi trên Trùm game Mod để khám phá ngay hôm nay!

Paintman Go

Giới thiệu về tựa game Paintman Go APK 

Trên thực tế, mục tiêu của bạn trong trò chơi là che đậy mọi thứ bằng sơn và giành được số điểm cao hơn đối thủ. Nó có các bộ đầy màu sắc và một hệ thống điều khiển tương tự như các trò chơi khác thuộc loại này. Do đó, sẽ không quá khó để bạn thao tác khi chơi trò chơi này.

Ngoài ra, Paintman Go còn bao gồm một thanh ảo để điều khiển chuyển động và được đặt ở bên trái màn hình và các nút để bắn và thực hiện các hành động khác bên phải. Một mẹo cực kỳ hữu ích cho bạn là thành lập một đội với những người chơi khác để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

Paintman Go 2 Paintman Go

Điểm độc đáo trong game Paintman Go APK

Hạ gục các đối thủ

Bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời trong trò chơi bằng cách bắn sơn và cũng có cơ hội hạ gục tất cả các đối thủ của mình, nhưng bạn cũng sẽ có các công cụ khác, như con lăn sơn để sơn nhanh hơn hoặc súng trường. Rõ ràng, sẽ có vô số hoạt động thú vị đang chờ bạn trải nghiệm trong quá trình chơi.

Paintman Go là một nhiều người chơi dựa trên nhóm thách thức bạn ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của mình. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là vẽ toàn bộ. Trò chơi này thực sự giống với Splatoon 2, trò chơi Nintendo cực kỳ thú vị.

Điều khiển truyền thống

Điều khiển trong game là những điều khiển truyền thống cho các trò chơi hành động 3D: ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy cây gậy ảo sẽ giúp bạn di chuyển xung quanh và ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút chụp. Khía cạnh thú vị nhất về Paintman Go là bạn sẽ bắn sơn để làm cho bộ phim trở nên sống động, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó để loại bỏ kẻ thù của mình.

Tuy nhiên, súng sơn không phải là tất cả những gì có sẵn cho bạn, bạn cũng sẽ có các công cụ khác có thể giúp bạn có được chiến thắng của mình: một con lăn sơn để sơn bối cảnh nhanh hơn nữa, một khẩu súng bắn tỉa sơn để loại bỏ kẻ thù của bạn từ xa… Trong trò chơi này, làm việc theo nhóm là điều cần thiết, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhóm của bạn bao gồm các loại chuyên gia khác nhau.

Paintman Go 3 Paintman Go

Trò chơi siêu giải trí

Paintman Go là một trò chơi siêu giải trí và cạnh tranh không cố gắng che giấu nguồn gốc của nó. Nó rõ ràng là một bản sao được thiết kế tốt của Splatoon 2 phổ biến và bao gồm rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn. Nó cũng bao gồm một số chế độ chơi để bạn không cảm thấy nhàm chán với 4vs4 truyền thống mà nó hiển thị.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Paintman Go APK

File Paintman Go APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Eatventure MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Paintman Go APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Paintman Go APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Paintman Go APK cho Android, IOS

Tải Paintman Go APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Otherworld Legends, Western Cowboy GunFighter 2022,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (393MB)
5/5 (1 đánh giá)