Paper.io-3D-LOGO

Paper.io 3D MOD APK (Mega Menu) v2.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên Paper.io 3D
Phiên bản 2.6
Tính năng MOD Mega Menu
Kích thước 77.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (77.6 MB)

Paper.io 3D là game dành cho người chơi thực hiện những đường vẽ và tô màu trong khu vực của mình trong khu vực dành riêng của mình.  Theo đó, người chơi sẽ tô màu trên những hình ảnh 3D xuất hiện trên màn hình và tìm những cách để né tránh sự xuất hiện của những đối thủ khác trong khu vực của mình. Diện tích được bạn tô màu càng nhiều thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao cho tới khi bạn là người dẫn đầu cho chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí Paper.io 3D

Paper.io 3D là game giải trí ấn tượng và gây nghiện đối với người chơi. Người chơi sẽ điều khiển và di chuyển những hình ảnh đặc biệt tới những địa hình khác nhau với mục tiêu là tô được càng nhiều càng tốt. Những khu vực bạn đi qua sẽ được tô vẽ những mảng màu khác nhau và chụp lại. Khi diện tích địa hình càng nhiều thì người chơi sẽ bắt đầu kết nối chúng lại trên màn hình và để lại vệt màu của mình. Kết nối những khoảng màu với nhau xong thì khu vực màu trắng sẽ chính là khu vực phần thưởng của bạn.

Game không chỉ đơn giản tô vẽ càng nhiều càng tốt mà người dùng còn phải có chiến lược để tính toán sao cho phần vệt màu mình tô lên không bị những người chơi khác va phải. Một khi họ đi vào vệt màu của bạn thì coi như trò chơi sẽ kết thúc và bạn lại phải bắt đầu từ đầu. Do vậy hãy tính toán và có chiến lược hợp lý để nhanh chóng đạt được chiến thắng nhé.

Paper.io-3D-1

Game giải trí Paper.io 3D có điểm nào đặc biệt

Trò chơi Paper.io 3D có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi game với những trận đấu diễn ra trên giấy

Tham gia game Paper.io 3D, người chơi giống như tham gia vào một trận chiến thực sự trên tấm bản đồ bằng giấy. Người chơi gặp phải vô số kẻ thù và họ cũng tới để cạnh tranh cùng bạn. Chính bởi vậy, người chơi cần tiến hành song song vừa tô màu cho địa phận của mình, vừa canh chừng không cho kẻ thù đi vào khu vực địa phận mình đã tô màu lên.

Một trong những điều cần phải áp dụng trong game này đó là nên cẩn thận và thật tập trung  để quan sát toàn bộ khu vực địa hình. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi được sự tấn công của kẻ thù và chinh phục được tất cả các cấp độ chơi ở trong game.

Hình vẽ trong game đa dạng khác nhau

Paper.io 3D có rất nhiều hình dạng khác nhau với mức độ khó dễ khác nhau để thử thách như hình kem, cây nấm, chấm bi,…Những hình dạng này sẽ được mở khóa dần dần sau mỗi lần người chơi tích lũy được những diện tích sở hữu của mình. Ví dụ đơn giản, bạn có thể mở khóa hình dạng que kem khi bạn có được tích lũy 100% tổng diện tích que kem. Càng vào những ván sau thì hình dạng sẽ khó dần và đòi hỏi người chơi thật cẩn thận và phản xạ tốt.

Paper-io-3D-2

Đồ họa bắt mắt với những tông màu rực rỡ

Game được đầu tư rất nhiều phần đồ họa với những tông màu rực rỡ và bắt mắt giúp cho người chơi hứng thú khám phá từng khu vực một. Người chơi sẽ giống như đang lạc bước vào thế giới màu sắc đầy thú vị và lôi cuốn

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Paper.io 3D

  • Paper.io 3D có an toàn cho các thiết bị mobile không?

Game Paper.io 3D rất an toàn cho tất cả các thiết bị mobile khác nhau bởi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • Paper.io 3D dành cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Đây là game giải trí nên sử dụng cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và thử thách bản thân mình.

  • Tải game Paper.io 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Paper.io 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game giải trí tương tự khác như: Titan Slayer: Roguelike Card, Idle Hospital Tycoon, The King of Fighters ALLSTAR

Paper-io-3D-3

Cách tải game Paper.io 3Dcho Android, IOS

Link tải game Paper.io 3D miễn phí được Trumgamemod.com đã được đính kèm và được update tại bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia tô màu bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)