Papo-Town-Clinic-Doctor-logo

Papo Town Clinic Doctor APK v1.1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Papo Town Clinic Doctor
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD
Kích thước 81.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Color Games Network Co.Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (81.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Papo Town Clinic Doctor là game mô phỏng giúp cho người chơi khám phá được nhiều ngành thế thú vị khác nhau trong xã hội. Cụ thể với game người chơi được biến hình và nhập vai thành vị bác sĩ chuyên chữa bệnh cho các bệnh nhân. Với những tính năng thú vị cùng lối chơi đơn giản, vui vẻ, game dành cho tất cả người chơi khác nhau đều có thể tham gia game và khám phá chúng.

Giới thiệu về game mô phỏng Papo Town Clinic Doctor

Papo Town Clinic Doctor là game mô phỏng thuộc thể loại nhập vai và mô phỏng theo thực tế cuộc sống. Tham gia game người chơi sẽ được nhập vai thành bác sĩ chữa trị và giúp những bệnh nhân của mình nhanh chóng hồi phục. Sau đó người chơi sẽ được nhận những khoản tiền phí chữa trị từ những bệnh nhân này.

Papo-Town-Clinic-Doctor-3

Game mô phỏng Papo Town Clinic Doctor có gì hấp dẫn?

Trò chơi Papo Town Clinic Doctor có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhân vật

Nội dung trong game Papo Town Clinic Doctor được xây dựng và thiết kế với rất nhiều nhân vật khác nhau theo đủ các thể loại phong cách, màu sắc, hình dáng. Tất cả những nhân vật đó đều phản ánh xã hội hiện nay khi họ có thể là đồng nghiệp, bệnh nhân, người thân hoặc là cấp trên của bạn. Đa phần các nhân vật đó đều được lấy từ hình ảnh những loài động vật đáng yêu xung quanh ta giúp tăng khả năng đa dạng và mang tới nhiều thú vị hơn cho người chơi khi tham gia game.

Papo-Town-Clinic-Doctor-2

Kiến thức

Tham gia Papo Town Clinic Doctor người chơi sẽ được vừa chơi lại vừa học. Game mang lại khá nhiều kiến thức bổ ích cho người chơi trong quá trình chữa bệnh mà họ có thể học hỏi theo. Đó là những kiến thức cơ bản như phòng và chữa một số căn bệnh đơn giản thông thường.

Ngoài ra trò chơi cũng giúp cho bạn phần nào hiểu thêm về kiến thức y khoa hiện nay cũng như công việc của những người bác sĩ. Qua đó với những ai có mơ ước theo nghề cũng có hiểu được phần nào công việc mà mình đang yêu thích và tìm hiểu.

Thiết bị 

Game Papo Town Clinic Doctor có đầy đủ rất nhiều những thiết bị y tế phục vụ cho chính việc theo dõi và chăm sóc cũng như chữa trị cho bệnh nhân. Thậm chí các thiết bị đó đều rất hiện đại và có trong ngoài đời thực. Chúng ta có thể kể tới như các thiết bị quét cơ thể để tìm ra bệnh, máy đo nhịp tim hoặc màn hình theo dõi sức khỏe. Bên cạnh đó, trong game còn có sự xuất hiện của những chú robot cũng giống như những người y tá giúp theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân.

Papo-Town-Clinic-Doctor-1

Đồ họa

Trong trò chơi, nhà sản xuất sử dụng đồ họa 2D với những tạo hình dễ thương và nhiều màu sắc. Hơn nữa, chủ điểm trong game là ngày lễ Giáng sinh nên bối cảnh và các chi tiết trong game đều rất rực rỡ và mang nhiều màu sắc khác nhau để giúp cho người chơi thêm thoải mái và yêu thích chơi game hơn. Đặc biệt, game phù hợp với các bạn nhỏ nên trong trò chơi mang màu sắc trẻ thơ với những nhân vật chibi động vật rất dễ thương và thú vị.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Papo Town Clinic Doctor

  • Papo Town Clinic Doctor có chơi được trên PC không?

Game Papo Town Clinic Doctor có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Papo Town Clinic Doctor ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Papo Town Clinic Doctor miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai mô phỏng độc đáo khác như Idle Miner Tycoon, Spaceflight Simulator, Girls Dress Up Friendship

Cách tải game mô phỏng Papo Town Clinic Doctor cho Android, IOS

Link tải game Papo Town Clinic Doctor miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Papo Town Clinic Doctor được đặt ở trong bài viết và người chơi sẽ nhập vai trở thành bác sĩ giỏi chuyên đi điều trị cho bệnh nhân của mình được khỏe mạnh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)