Papo-Town-Fairy-Princess-logo

Papo Town Fairy Princess APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Papo Town Fairy Princess
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 338.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Papo World
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (338.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Papo Town Fairy Princess là game giải trí với lối chơi nhẹ nhàng và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích và muốn được hòa mình vào xứ sở thần tiên. Tham gia game người chơi sẽ được khám phá cũng như tương tác với rất nhiều các nhân vật khác nhau trong game. Nào hãy cùng với chúng tôi tham gia đi khám phá những điều đặc biệt nhất trong xứ sở thần tiên của mình nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Papo Town Fairy Princess

Papo Town Fairy Princess là game giải trí với những điều tuyệt vời nhất. Game đưa người chơi cùng đi khám phá tới những địa điểm đặc biệt và vui nhộn. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những điều tuyệt vời khi cùng nhau tham gia vào trò chơi cùng như thử thách mới. Mỗi người sẽ được thực hiện những điều mà mình yêu thích nhất bằng cách làm quen và kết bạn với các nhân vật có trong câu chuyện cổ tích.

Papo-Town-Fairy-Princess-2

Game giải trí Papo Town Fairy Princess có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Papo Town Fairy Princess có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Papo Town Fairy Princess, người chơi được chuyển tới một bối cảnh huyền ảo thú vị khi có thể được dạo chơi trên khắp mọi nơi trong xứ sở thần tiên của mình. Trò chơi mang tới những trải nghiệm đặc biệt cùng cách tương tác với tất cả những người chơi khác mà không có bất cứ quy tắc nào. 

Trong game có những chú thỏ màu hồng tím cùng với những người bạn bè của mình cùng được sinh sống trong một thế giới phép thuật vô cùng hấp dẫn. Tại đây người chơi được hóa thân thành một chú thỏ đang cùng nhau sinh sống trong một thế giới với những nhân vật đặc biệt khác trong một thế giới huyền bí. Cô gái mang trong mình chiếc kính lúp thần kỳ và có thể khám phá được những đạo cụ tiện dụng để có thể thuần hóa những con thú ma thuật.

Papo-Town-Fairy-Princess-1

Khám phá

Đến với game, người chơi bắt đầu khám phá những điều bí ẩn và huyền bí như núi tuyết, đảo rồng và lâu đài cổ tích cùng với hàng ngàn địa điểm hoàn toàn khác nhau. Bạn hãy đi khám phá và tương tác làm quen với những người bạn mới mà bạn chỉ có thể nhìn thấy trong trò chơi. Chúng được biến thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. 

Người chơi có thể thực hiện thêm việc đào tất cả những kho báu và những viên pha lê bên trong từng khu vực để có thể thực hiện được những công việc kinh doanh vận chuyển của mình. Từ đó bạn sẽ thực hiện được những món ăn ngon dành cho những khách hàng của bạn. 

Cuối ngày người chơi sẽ được thực hiện những bữa tiệc vui nhộn khi cùng với những người bạn mới của mình cùng nhau thực hiện liên hoan trên bãi biển một cách đầy yêu thích. Cuối cùng, đây chính là một trong những điều hấp dẫn nhất dành cho những người chơi cùng tham gia trong game khi bạn hoàn toàn được thả lỏng và hòa nhịp cùng với trò chơi đầy thú vị và đáng nhớ này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Papo Town Fairy Princess

  • Game Papo Town Fairy Princess có chơi được trên PC không?

Game Papo Town Fairy Princess có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Papo Town Fairy Princess ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Papo Town Fairy Princess miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Gun Fu: Stickman 2, Endless Nightmare 2: Hospital, Jackal Retro

  • Tải game Papo Town Fairy Princess có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Papo Town Fairy Princess được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Papo Town Fairy Princess cho Android, IOS

Link tải game Papo Town Fairy Princess miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia game để thực hiện được điều mà mình yêu thích nhất trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (338.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)