logo Park Master Park Master

Park Master MOD APK (Unlocked Coins) v2.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Park Master
Phiên bản 2.7.1
Tính năng MOD Unlocked Coins
Kích thước 69MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KAYAC Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (69MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Park Master MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlocked Coins

Park Master MOD APK là một trò chơi giải đố di động dành cho các thiết bị Android, trong đó người dùng phải sử dụng tất cả sự khéo léo để đỗ tất cả các xe cùng một lúc. Bạn cần vạch ra lộ trình của từng chiếc xe để nó không va chạm với những chiếc còn lại. Điều này không dễ dàng như bạn tưởng, và với mỗi cấp độ, số lượng xe sẽ tăng lên. Mỗi cấp độ mới tăng độ khó, số lượng xe và chướng ngại vật trên đường đi của bạn. Nếu lúc đầu, trò chơi có vẻ quá dễ dàng đối với bạn, thì chúng tôi khuyên bạn không nên thư giãn. Bạn có thể phải đổ mồ hôi để vượt qua giai đoạn tiếp theo.

 Park Master

Giới thiệu về tựa game Park Master MOD APK

Park Master MOD APK là một trò chơi giải đố thú vị đã được chuyển thể với các yếu tố chủng tộc, vì vậy nó là một trò chơi thông thường đa cấp với các điều khiển thú vị và cơ chế đẹp mắt. Là một chuyên gia thực thụ, bạn phải đồng thời khởi động những chiếc xe và đặt chúng trong hai, ba hoặc thậm chí bốn nhà để xe ngoài trời. Điều cực kỳ quan trọng là phải thiết lập trình tự chính xác, vì các phương tiện có thể đâm vào nhau. Do đó, bạn mất điểm quý giá và bắt đầu màn chơi lại từ đầu.

2 Park Master Park Master

Điểm nổi bật trong trò chơi Park Master MOD APK

Điều khiển đơn giản 

Park Master MOD APK không đòi hỏi phải điều khiển và người chơi chỉ cần một ngón tay để thực hiện tất cả các hành động theo kế hoạch. Khi bắt đầu, bạn có hai điểm, dưới dạng một chiếc xe hơi và một nơi kết thúc, và bạn cần kết nối chúng bằng cách vẽ một đường thẳng bằng ngón tay. Bạn thậm chí không cần phải nhấn nút bắt đầu, trò chơi làm mọi thứ cho bạn.

Nhiều địa điểm thú vị

Với mỗi cấp độ mới, Park Master MOD APK làm bạn thích thú với những địa điểm độc đáo và đầy màu sắc, nơi bạn phải xây dựng các tuyến đường cho ô tô của mình. Ngoài việc đầy màu sắc, các nhà phát triển còn chăm chút chi tiết cấp độ, thêm nhu cầu thu thập tiền xu hoặc tránh các chướng ngại vật khác nhau. Chúng tôi sẽ không tiết lộ tất cả các tính năng của trò chơi, nhưng chúng tôi hứa rằng tiến trình thông qua các cấp độ mới sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Chơi mà không cần kết nối internet

Không có xếp hạng hoặc khả năng thách thức bạn bè trực tuyến. Việc không cần kết nối Internet liên tục cho phép bạn chơi Park Master MOD APK ở hầu hết mọi nơi. Các trò chơi thuộc thể loại này chỉ có một lựa chọn – giết vài phút trong chuyến đi hoặc trong giờ nghỉ trưa của bạn, vì vậy hãy tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Đồ họa và âm thanh

Các nhà phát triển đã tạo ra Park Master MOD APK bằng cách sử dụng đồ họa hai chiều hoàn hảo với các mô hình rất đơn giản, nhưng trò chơi quyến rũ không phải bởi hình ảnh, mà bởi các chi tiết cụ thể của lối chơi. Thành phần âm thanh ở đây cũng không ở mức cao nhất, bởi vì những chiếc xe thậm chí không có âm thanh của động cơ. Tuy nhiên, sự hỗ trợ âm thanh có sẵn là đủ để đắm mình trong trò chơi bằng đầu của bạn.

3 Park Master Park Master

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Park Master MOD APK

Park Master MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới nâng cấp của trò chơi thú vị này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật nhằm khiến trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game ngay trên Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn và nhanh chóng nhất.

Park Master MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi hấp dẫn về thiết bị và cài đặt để trải nghiệm ngay mà không tốn bất cứ một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho di động của mình.

Park Master MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức trò chơi hấp dẫn này trên máy tính của mình miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ tốn chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập miễn phí tại mục Tải xuống phía dưới của bài viết.

Tải Park Master MOD APK cho Android, iOS

Tải Park Master MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Galaxy Attack: Alien Shooter, Lifting Hero,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69MB)
5/5 (1 đánh giá)