Parking-Frenzy-2-logo

Parking Frenzy 2.0 APK v3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Parking Frenzy 2.0
Phiên bản 3.1
Tính năng MOD
Kích thước 77.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games2win.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (77.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Parking Frenzy 2.0 là game đua xe với lối chơi mới hiện nay dành cho những người chơi yêu thích dòng game đua xe kết hợp với đỗ xe tại đúng địa điểm. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể nâng cao những kỹ năng lái xe của mình một cách nhanh chóng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đỗ xe đặc biệt thú vị và mới lạ này nhé.

Giới thiệu về game đua xe thú vị Parking Frenzy 2.0

Parking Frenzy 2.0 là game đua xe với những điều thú vị nhất để có thể thực hiện được những thử thách trong game của mình. Tham gia vào trò chơi người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những điều mà mình yêu thích bằng cách nhanh chóng đỗ chiếc xe vào đúng vị trí của chúng. Tuy nhiên các màn chơi sẽ có thêm những thử thách mới để người chơi thực hiện một cách bất ngờ và gay cấn hơn rất nhiều.

Parking-Frenzy-2-2

Game đua xe Parking Frenzy 2.0 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Parking Frenzy 2.0 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với game Parking Frenzy 2.0, người chơi sẽ có được những trải nghiệm đỉnh cao nhất trong quá trình lái xe đi tới những địa điểm hoàn toàn khác nhau. Hơn thế nữa không chỉ là những đường đua đơn giản mà người chơi sẽ trải qua những loại địa hình hoàn toàn khác nhau. Chúng khiến cho quãng đường di chuyển của người chơi trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ thì người chơi sẽ cần phải thực hiện một cách thuần thục và nhuần nhuyễn các thao tác thì mới có thể tùy chỉnh cho những bánh xe không va phải hố trống hoặc địa hình trơn trượt trên đường. Người chơi có kỹ năng càng cao thì khả năng điều khiển càng tốt và có thể thực hiện được hoàn hảo nhiệm vụ của mình.

Parking-Frenzy-2-1

Cấp độ

Tại trò chơi người chơi sẽ được thực hiện những cấp độ hoàn toàn khác nhau trong bối cảnh thay đổi liên tục. Đầu tiên người chơi sẽ cùng vượt qua tới hơn 200 cấp độ khác nhau hoàn toàn. Những cấp độ này được thực hiện thông qua bốn mùa với điều kiện thời tiết hoàn toàn khác biệt như Sương mù, Mùa mưa, mùa đông và mùa thu. Tại mỗi mùa thì có những điều kiện khó khăn khác nhau và thử thách khả năng lái xe của mỗi người.

Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được chiếc xe ô tô của riêng mình và người chơi cũng sẽ cùng nhau thay đổi từng chi tiết trong chiếc xe để có được chất lượng chiếc xe tốt nhất. Từng bộ phận của xe hoàn toàn có thể được nâng cấp để chúng được thích nghi và sử dụng một cách tốt nhất. Thông thường những bộ phận đầu tiên mà người chơi nên thay đổi đó chính là bánh xe và tay lái. 

Đồ họa

Trong game sử dụng đồ họa 3D với những hình ảnh chiếc xe cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể làm được những điều thú vị nhất khi thực hiện được việc nâng cấp cho chiếc xe của mình. Chiếc xe sẽ thể hiện được phong cách chơi của mỗi người, đồng thời cũng giúp cho người chơi rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Parking Frenzy 2.0

  • Game Parking Frenzy 2.0 có chơi được trên PC không?

Game Parking Frenzy 2.0 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Parking Frenzy 2.0 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Parking Frenzy 2.0 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Drift Max City, MMX Hill Dash 2, Extreme Car Driving Simulator

  • Tải game Parking Frenzy 2.0 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Parking Frenzy 2.0 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Parking Frenzy 2.0 cho Android, IOS

Link tải game Parking Frenzy 2.0 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được ghi nhận trong bài viết và người chơi thực hiện việc di chuyển những chiếc xe vào vị trí đỗ xe chuẩn xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)