Parking Master Multiplayer 2 logo Parking Master Multiplayer 2

Parking Master Multiplayer 2 MOD APK (No ADS) v1.4.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Parking Master Multiplayer 2
Phiên bản 1.4.10
Tính năng MOD No ADS
Kích thước 793MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Spektra Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (793MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Parking Master Multiplayer 2 MOD APK cuối cùng đã được phát hành từ lâu! Nhiều người chơi, thế giới mở, hình ảnh thế hệ tiếp theo và trải nghiệm đỗ xe ô tô thực tế đều có trong trò chơi này. Chọn vai trò của bạn trong trò chơi, thu thập phương tiện của bạn và đi làm vui vẻ với bạn bè của bạn! Đây không phải là trò chơi mô phỏng bãi đậu xe điển hình của bạn. Dev đã lắng nghe phản hồi của người dùng và đưa nó vào quá trình phát triển Parking Master: Multiplayer, hiện có tính năng mô phỏng lái xe trong thế giới thực với đỗ xe, đua xe, trôi dạt, nhập vai và các chế độ chơi khác.

Parking Master Multiplayer 2

Giới thiệu về tựa game Parking Master Multiplayer 2 MOD APK

Kinh nghiệm lái xe ở nhiều địa hình khác nhau, bao gồm thành phố, đường cao tốc, núi, v.v. Khám phá các khu vực mới và hoàn thành các nhiệm vụ phụ nằm rải rác trên cảnh quan. Bãi đậu xe chỉ là khởi đầu! Tham gia vào chế độ nhiều người chơi trong thế giới mở với những người bạn đồng hành thân thiết của bạn. Thể hiện khả năng lái xe của bạn, cạnh tranh với bạn bè của bạn và trôi dạt qua các đường phố trong thành phố.

Parking Master Multiplayer 2 2 Parking Master Multiplayer 2

Điểm nổi bật trong game Parking Master Multiplayer 2 MOD APK

Đồ họa thực tế

Hình ảnh của Parking Master Multiplayer 2 MOD APK có chất lượng cao hơn nhiều so với dự đoán của bạn từ một trò chơi đua xe trên thiết bị di động. Vật lý thực tế, nội thất chi tiết và tất cả các phương tiện mới đều được giới thiệu. Cảm nhận cảm giác đậu xe trong gara chính hãng, giống như trong thế giới thực.

Nhiều xe hơi và phương tiện

Bạn có thể lái hơn 120 loại ô tô khác nhau, bao gồm những thứ như xe buýt, xe tải, xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, taxi và xe buýt trường học, trong số các phương tiện khác. Cổ điển, siêu thể thao, xe tải và ô tô điều chỉnh là một số tùy chọn có sẵn. Chọn phương thức di chuyển của bạn, sau đó sẵn sàng để vui chơi.

Sửa đổi, điều chỉnh và cải tiến

Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều lựa chọn cá nhân hóa khác nhau. Bạn có thể cải thiện hiệu suất của động cơ, phanh, hộp số, hệ thống ống xả và hệ thống truyền động! Lắng nghe âm thanh chân thực của máy và đưa hiệu suất của chiếc xe của bạn lên một tầm cao mới bằng cách điều chỉnh nó.

Nhiệm vụ đỗ xe

Trong Parking Master Multiplayer 2 MOD APK, bạn có quyền truy cập vào hơn 150 cấp độ khác nhau để trau dồi khả năng của mình với tư cách là một nhân viên bãi đậu xe. Học cách đỗ xe như một người chuyên nghiệp bằng cách lái nhiều loại ô tô khác nhau, hoàn thành các thử thách trong thời gian quy định và kiếm được thành tích trên đường đi. Tài năng lái xe của bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của trình mô phỏng đỗ xe ô tô này.

Parking Master Multiplayer 2 3 Parking Master Multiplayer 2

Đua xe nhập vai 

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác và cho họ thấy ai là thủ lĩnh thực sự. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên cập nhật chiếc xe của mình trước khi tham gia đua xe! Trong chế độ thế giới mở, bạn có thể tham gia nhập vai với những người chơi khác bằng cách sử dụng nhiều nhân vật, xe hơi và nhiệm vụ theo ý của bạn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Parking Master Multiplayer 2 MOD APK

Sử dụng tệp Parking Master Multiplayer 2 MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Parking Master Multiplayer 2 MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trên Trùm game Mod để được an toàn và nhanh chóng nhất.

Có thể sử dụng Parking Master Multiplayer 2 MOD APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có. Nếu bạn có sẵn phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho người dùng trong phần Tải xuống. Vui lòng kéo xuống để biết thêm chi tiết.

Parking Master Multiplayer 2 MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải về thiết bị của mình tại đây mà không mất tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải Parking Master Multiplayer 2 MOD APK cho Android, IOS

Tải Parking Master Multiplayer 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Life in Adventure, Dragon World,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (793MB)
4/5 (4 votes)