Parkour-Race-LOGO

Parkour Race mod MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) v1.9.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Parkour Race mod
Phiên bản 1.9.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục
Kích thước 68.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Madbox
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (68.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục

Parkour Race mod là game thể thao khá nổi tiếng và phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được cảm nhận những cảm giác cực kỳ thích thú khi được tung bay qua những tòa nhà và các mỏm đá lớn. Đây chính là một trong những trò chơi vận động thử nghiệm cảm giác mạnh với những người chơi yêu thích bộ môn này.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Parkour Race mod

Parkour Race mod là game thể thao đã có từ rất lâu và nhận được nhiều sự yêu thích của những người yêu thích trò chơi thể thao này. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ cùng nhau chạy đua tới những tòa nhà chọc trời trên thế giới và tận hưởng cảm giác được bay lượn ở trên không trung. Chắc chắn rằng đó chính là một trải nghiệm không thể nào quên được đối với những người chơi yêu thích tự do mạo hiểm.

Parkour-Race-2

Game thể thao Parkour Race mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Parkour Race mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Parkour Race mod, người chơi bắt đầu với một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được nhập vai thành một nhân vật trong trò chơi yêu thích hoạt động này. Bạn cũng có được những kỹ năng quan trọng để phù hợp với trò chơi và có thể di chuyển bằng mọi cách để đến được với những tòa nhà cao chọc trời. Sau đó tùy thuộc vào địa hình đó mà bạn cũng cần phải nhảy và bay qua chúng dọc theo hành lang và những bức tường thẳng đứng. Càng di chuyển ở tốc độ cao thì bạn càng nhanh chóng đạt được số điểm lớn và chiến thắng.

Tham gia vào trò chơi bạn cũng có thể tham gia game với những người chơi khác có chung niềm đam mê với mình., Sau đó mọi người cùng thi đấu để tìm ra ai là người chơi đầu tiên có thể về đích và cạnh tranh với những đối thủ khác của mình bằng những kỹ năng toàn diện của mình. Càng có được chiến thắng nhanh chóng thì người chơi sẽ nhận lại từ hệ thống rất nhiều những phần quà hoặc các kỹ năng quan trọng trong quá trình tham gia chơi game.

Parkour-Race-1

Tùy chỉnh

Trong trò chơi bạn được thay đổi tùy chỉnh cho nhân vật của mình để họ có được sự đa dạng hơn rất nhiều giúp cho người chơi có được trải nghiệm vui thích nhất. Đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình trang phục phù hợp và theo phòng cách riêng từ đơn giản cho tới rực rỡ. Thậm chí bạn còn có thể cho nhân vật của mình được trải nghiệm với những đồng phục như bác sĩ, thủy thủ mà không hề có sự khó khăn nào.

Nhờ những phần trang phục rực rỡ mà trong quá trình chơi chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những người chơi với khả năng tốt nhất. Ngay lập tức chiến thắng sẽ tới gần với người chơi hơn và có thể thực hiện được những nguyện vọng của mình trong thời gian nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Parkour Race mod

  • Game Parkour Race mod có chơi được trên PC không?

Game Parkour Race mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Parkour Race mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Parkour Race mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như 3D Pool Ball, Mini Football, Basketball Battle

  • Tải game Parkour Race mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Parkour Race mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Parkour Race mod cho Android, IOS

Link tải game Parkour Race mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi một cách thú vị và nhanh chóng trở thành người thủ lĩnh đứng đầu trong trò chơi mạo hiểm này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)