Patch-Master-logo

Patch Master APK v5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Patch Master
Phiên bản 5.3
Tính năng MOD
Kích thước 97.5 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Leyla Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (97.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Patch Master là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích công việc may vá. Game giúp cho người chơi được tham gia vào quá trình may vá và thực hiện được những công việc thủ công đầy màu sắc.

Giới thiệu về game mô phỏng Patch Master

Patch Master là game mô phỏng đơn giản với lối chơi nhẹ nhàng, đầy sáng tạo. Tham gia game, người chơi được tự mình may vá và tạo thành những sản phẩm với nhiều đường may với màu sắc khác nhau. Hãy thỏa sức sáng tạo thành những sản phẩm thủ công theo phong cách của bạn mà bạn yêu thích.

Patch-Master-3

Game mô phỏng Patch Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Patch Master có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Sáng tạo

Đến với game Patch Master, người chơi được tự mình sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mới với những màu sắc và đường kim mũi chỉ khác nhau. Người chơi hoàn toàn được nhập vai thành một người thợ may với tay nghề điêu luyện và đầy sáng tạo. Bạn chính là người thiết kế ra rất nhiều những trang phục hợp thời trang và cực kỳ sang trọng dành cho khách hàng của mình. 

Bên cạnh đó người chơi còn được lên những ý tưởng về nhiều loại vải khác nhau để thiết kế riêng cho khách hàng khi họ muốn mặc những chiếc váy cưới sang trọng, lễ phục dạ hội hoặc những bộ quần áo bình thường. Người chơi hãy biến tấu để chúng trở thành bộ trang phục đẹp nhất trong thị trấn và giúp cho những người khách hàng của mình trở nên tỏa sáng.

Patch-Master-2

Cấp độ

Game Patch Master có rất nhiều cấp độ khác nhau dành cho người chơi. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể thử thách được với nhiều cấp độ từ dễ cho tới khó. Với những cấp độ ban đầu, người chơi chỉ cần sáng tạo ở những chi tiết đồ nhỏ. Tuy nhiên càng vào những cấp độ sau thì độ khó ngày một tăng dần. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể thử thách bản thân và tạo nên một làn sóng thời trang mới cho những người phụ nữ trong thị trấn, giúp cho trở nên xinh đẹp.

Thiết kế

Patch Master là một trò chơi được thiết kế một cách đặc biệt giúp cho người chơi được sử dụng trí óc tưởng tượng và sáng tạo thành những món đồ thủ công tuyệt vời và đầy màu sắc. Người chơi hãy tạo thiết kế cho bạn, khơi dậy trí tưởng tượng của chính mình và hãy thử nghiệm với những màu sắc và đường may khác nhau.

Bên cạnh đó người chơi sẽ khiến cho ý tưởng của mình trở nên sống động và tạo ra các bản may vá cực kỳ tuyệt vời dành cho người chơi để có thể trang trí lên quần áo và phụ kiện của bạn và khách hàng.

Patch-Master-1

Đồ họa

Game chủ yếu sử dụng đồ họa với những gam màu sắc rực rỡ khác nhau khi giúp cho người chơi yêu thích và muốn sáng tạo ra nhiều món đồ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh 2D cao giúp cho người chơi có thể lựa chọn từng đường kim mũi chỉ giống hệt như khi họ cùng làm ngoài thực tế.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Patch Master

  • Game Patch Master có chơi được trên PC không?

Game Patch Master có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Patch Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Patch Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Supernatural School, Sundae Picnic – With Cats&Dogs, Cafeland – World Kitchen

Cách tải game mô phỏng Patch Master cho Android, IOS

Link tải game Patch Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Patch Master được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để nhận được những điều thú vị nhất với khả năng sáng tạo của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)