Path-of-Immortals-logo

Path of immortals mod MOD APK (God Mode) v1.3.2.12

By OanhNguyen - 8 Tháng Bảy, 2023
Tên Path of immortals mod
Phiên bản 1.3.2.12
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 701.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mechanist Games
Đăng lúc 8 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (701.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Path of immortals mod là game hành động với tốc độ cao giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được những cuộc chiến đấu lớn trong trò chơi của mình. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm những nguồn sức mạnh mới và tham gia chiến đấu áp đảo và giành được chiến thắng cuối cùng. Nào tất cả người chơi hãy cùng với chúng tôi tham gia vào những thử thách hấp dẫn này trong thời gian nhanh nhất nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị Path of immortals mod

Path of immortals mod là game hành động được lấy bối cảnh sau khi tất cả những người anh hùng hi sinh thì họ đã được di chuyển tới một vùng đất mới. Tại đây người chơi có thể thực hiện trận chiến đấu của mình với nhiều anh hùng khác nhau. Mỗi người có những nguồn sức mạnh cùng ưu điểm khác nhau cùng chiến đấu để tìm lại được ký ức bị đánh mất của mình. 

Path-of-Immortals-2

Game hành động Path of immortals mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Path of immortals mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Path of immortals mod, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện và tham gia vào trò chơi với thế giới mở. Người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình với những điều hấp dẫn nhất khi được điều khiển một trong những anh hùng với nguồn sức mạnh hủy diệt. Bạn sẽ bắt đầu và tham gia vào nhiều cuộc chiến đấu lớn với những pha hành động hiệu ứng đẹp mắt. Nhân vật trong game của bạn có thể là một hoặc nhiều sức mạnh với những nhân vật khác nhau. Tùy thuộc vào việc người chơi lựa chọn để tham gia vào cuộc chiến đấu của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập hợp nhiều anh hùng với những nguồn sức mạnh khác nhau để có thể cùng nhau tham gia chiến đấu. Những đội nhóm được nhiều người kết hợp sẽ càng giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ chiến thắng trùm boss cuối cùng và giúp cho anh hùng lấy lại được kí ức đã bị phong ấn.

Path-of-Immortals-1

Vũ khí

Trò chơi sử dụng rất nhiều những loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Những vũ khí được thể hiện dưới nhiều dạng và tùy thuộc vào các nhân vật thì họ sẽ lựa chọn vũ khí hợp nhất với nguồn sức mạnh và phong cách chiến đấu của mình. Điểm đặc biệt trong game là người chơi có thể biến đổi nhiều anh hùng trong cùng một trận chiến để phát huy tối đa sức mạnh của họ. Tùy thuộc vào tình huống cũng như kẻ thù mà bạn cần có được quyết định đúng đắn và hợp lý nhất và hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Path of immortals mod

  • Game Path of immortals mod có thể chơi được trên PC không?

Game Path of immortals mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Path of immortals mod thì người dùng tải và cài đặt trình giả lập để tiếp tục chơi game.

  • Tải game Path of immortals mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Path of immortals mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Earth protect squad mod, Draw Action: Freestyle Fight, Dollar hero grand vegas police mod

  • Tải game Path of immortals mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Path of immortals mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Path of immortals mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Path of immortals mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được sử dụng trong bài viết giúp cho người chơi nhanh chóng nắm được cách chơi và điều khiển các nhân vật anh hùng của mình một cách thông minh để giành được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (701.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.5/5 (2 votes)

Viết đánh giá