Pawnbarian-mod-logo

Pawnbarian mod MOD APK (Mở khóa) v1.2.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pawnbarian mod
Phiên bản 1.2.9
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 56.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành j4nw
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (56.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Pawnbarian mod là tựa game đánh cờ dành cho những người chơi yêu thích những bộ môn cờ hiện nay. Mỗi bước đi trong game đều được tính toán kỹ lưỡng và đấu trí cùng với đối thủ. Hãy tham gia game và sử dụng những lợi thế của mình khi tham gia chơi để có được khả năng giành được chiến thắng cao nhất.

Giới thiệu về game chiến lược Pawnbarian mod

Tham gia game Pawnbarian mod, người chơi sẽ tham gia chơi game bằng cách thực hiện những nước cờ đi của mình sao cho chúng có thể hạ gục được đối thủ. Thời gian chiến thắng dựa vào sự thông minh và lối chơi chiến lược của mỗi người và đối thủ.

Trong game, boss quái vật chính là những quân cờ theo đúng nghĩa và người chơi cũng sử dụng chính quân cờ của mình để tiêu diệt đối thủ một cách thông minh và nhanh gọn.

Khi chơi người chơi cần phải suy đoán từng đường đi nước bước để có thể có được quyết định ra quân chính xác. Game giúp cho người chơi rèn luyện được tính nhẫn nại, khả năng phán đoán và ra quyết định sao cho hợp lý nhất.

Pawnbarian-mod-3

Game chiến lược Pawnbarian mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pawnbarian mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Làm chủ quân cờ

Tham gia Pawnbarian mod, người chơi được sở hữu những siêu chiến binh hùng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Người chơi sẽ tham gia vào những màn thách đấu của đối thủ và tham chiến qua những ván cờ. Người chơi cũng không cần phải sử dụng toàn bộ quân cờ của mình giống như những trò chơi cờ thông thường ngoài thực tế.

Trong game người chơi chỉ cần điều khiển quân sao cho tiêu diệt được quái vật và hạ gục được kẻ thù. Những anh hùng trong game Pawnbarian mod có nước đi gần như tương tự với những quân trong trò chơi cờ vua, Chính bởi vậy, người chơi cần phải tính toán cho những nước đi của mình sao cho phù hợp.

Đôi khi chỉ cần có chiến lược đúng đắn là người chơi đã có thể giành được chiến thắng trước đối thủ một cách nhanh chóng.

Pawnbarian-mod-2

Nâng cấp quân cờ

Tham gia game Pawnbarian mod, người chơi có thêm một tính năng khá thú vị đó chính là nâng cấp được sức mạnh cho các quân cờ để chúng có thể có cấp độ cao hơn. Có thể ví dụ như bạn có khả năng nâng cấp một quân tốt để trở thành hoàng hậu hoặc vua. Việc nâng cấp này chỉ được thực hiện khi người chơi được tài sản hoặc tiền vàng đã được tích lũy trong thời gian thi đấu.

Khi người chơi có những quân cờ có cấp độ cao hơn so với đối thủ của mình thì đó là lợi thế vô cùng lớn trong quá trình thi đấu. Tuy nhiên để tạo được một quân cờ mới thì người chơi cần mất khá nhiều thời gian để tích lũy, chính bởi điều đó nên chơi cờ quan trọng bậc nhất chính là chiến lược game.

Tuy khó có thể thêm mới quân cờ hoặc tăng sức mạnh quân cờ, những người chơi có thể thực hiện việc tăng số lượng thành viên trong đội ngũ binh đoàn của mình trước và chiến đấu chống lại kẻ thù.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Pawnbarian mod

  • Pawnbarian mod có chơi được trên PC không?

Game Pawnbarian mod hoàn toàn có thể chơi được trên cả máy tính và các thiết bị di động.

  • Pawnbarian mod chơi game có khó không?

Pawnbarian mod có phương pháp chơi tương tự như game cờ vua trong đời thực nên người chơi hoàn toàn có thể tham gia và nhập cuộc một cách dễ dàng.

  • Tải Pawnbarian mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pawnbarian mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Clash Of Clans, Infinite Lagrange, RISK: Global Domination

Cách tải game chiến lược Pawnbarian mod cho Android, IOS

Link tải game Pawnbarian mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và giúp cho người chơi tìm được lối chơi cờ phù hợp, rèn luyện tính kiên nhẫn cho bản thân mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)