5 Paypal Logo PayPal

PayPal APK v8.29.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PayPal
Phiên bản 8.29.1
Tính năng MOD
Kích thước 191.5 M
Yêu cầu Android 6.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PayPal Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (191.5 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Khi công nghệ hiện đại càng ngày phát triển, con người sẽ dần chuyển sang các phương thức thanh toán online tiện lợi và linh hoạt. Trong đó, có Paypal là một ứng dụng chất lượng, uy tín đi đầu về lĩnh vực này. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu trong bài viết dưới đây về những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm này cùng cách tải PayPal APK nhé. 

PayPal là gì?

PayPal là một công ty hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng internet. Thương hiệu này được ra đời vào năm 1998 do Peter Thiel sáng lập, có trụ sở tọa lạc tại San Jose, California, Hoa Kỳ. 

Nói một cách dễ hiểu, đây là dịch vụ trung gian giúp các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về trong nước. Paypal có thể được xem là ví tiền điện tử hay tương tự giống internet Banking của các ngân hàng. 

Giới thiệu thông tin Paypal là gì đến người dùng
Giới thiệu thông tin Paypal là gì đến người dùng

Khi người dùng sử dụng PayPal APK có thể chuyển hoặc rút tiền cho tài khoản khác, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế. Đây là dịch vụ thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền được hiệu quả, nhanh chóng. 

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Neteller… Nhưng trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành này, đơn vị đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến chất lượng , bảo mật an toàn và có độ uy tín cao. Vì vậy, nhiều người đã ưu tiên lựa chọn Papal. 

Những tính năng vượt trội đến từ ứng dụng PayPal

PayPal hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ khách hàng. Vậy ứng dụng này có những tính năng gì nổi bật thu hút người dùng sử dụng, cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng thu hút người dùng đăng ký
Những tính năng nổi bật của ứng dụng thu hút người dùng đăng ký
 • Hệ thống thanh toán của Paypal cự kỳ có tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối.
 • Mạng lưới hệ thống phát triển rộng khắp, ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.
 • PayPal APK an toàn cả người bán và người mua trong quá trình giao dịch. Đặc biệt, bạn có thể đòi lại số tiền của mình sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo nhé.
 • Paypal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ không bị lộ ra bên ngoài, bởi vì mỗi lần thanh toán tại Paypal bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard.  

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Paypal bạn không nên bỏ qua

Không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng được Paypal. Để bạn có thể dùng PayPal APK bình thường thì cần đáp ứng những điều kiện như sau:  

 • Điều kiện đầu tiên là bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu người dùng chưa đủ tuổi đăng ký tham gia thì sẽ không sử dụng được ứng dụng này nhé
 • Có giấy tờ tùy thân hợp pháp là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nếu bạn bị mấy giấy tờ này thì sẽ không đăng ký để sử dụng được Paypal nhé.
 • Khách hàng phải có địa chỉ Email hợp lệ. Đây là yêu cầu bắt buộc của Paypal, nếu bạn không có thì cần phải đăng ký ngay một email để đăng ký ứng dụng này nhé. 
 • Bạn cần phải có một trong các thẻ sau đây: Visa, Mastercard hoặc American Express.
 • Khách hàng có nhu cầu mua sắm, giao dịch tiền tệ hoặc thanh toán quốc tế.
 • Nếu bạn có đủ số dư PayPal để thanh toán thì số tiền này sẽ được khấu trừ trực tiếp.
 • Nếu khách hàng đã liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với tài khoản ứng dụng này thì trong trường hợp số dư Paypal đã hết thì sẽ khấu trừ vào đây.

Hướng dẫn tải PayPal APK về điện của bạn nhanh chóng và an toàn nhất

Paypal là ứng dụng được nhiều khách hàng tải xuống thiết bị điện thoại trên cả hệ điều hành IOS và Android. Nếu bạn còn loay hoay trong vấn đề này thì đừng bỏ qua các bước dưới đây như sau:

Hướng dẫn người dùng cách tải ứng dụng về thiết bị điện thoại hiệu quả nhất
Hướng dẫn người dùng cách tải ứng dụng về thiết bị điện thoại hiệu quả nhất
 • Bước 1: Người dùng tìm kiếm và truy cập link PayPal APK để tiến hành tải xuống thiết bị điện thoại của bạn. 
 • Bước 2: Trên giao diện cửa sổ xuất hiện mục “Tải xuống”, bạn hãy nhấn chọn vào. Để download về điện thoại thành công và nhanh nhất người dùng cần đảm bảo đường truyền internet mạnh và ổn định.
 • Bước 3: Sau khi hệ thống thông báo tải thành công, bạn truy cập vào Paypal để tham gia sử dụng ứng dụng nhé. 

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về PayPal gửi đến bạn đọc tham khảo. Hy vọng với chia sẻ này, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương thức thanh toán online nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất. Ngoài PayPal APK, nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm những ứng dụng hấp dẫn khác đến từ Trùm Game Mod thì có thể tham khảo một vài gợi ý như: GCash, Money Lover

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (191.5 M)
5/5 (1 đánh giá)