Pen-Dig-logo

Pen Dig APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pen Dig
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 110.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (110.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pen Dig là trò chơi giải trí đầy thú vị với lối chơi khá mới mẻ. Tham gia game, người chơi sẽ sử dụng cây bút để thực hiện xây dựng và thay đổi các công trình kiến trúc bên trong thành phố. Chiếc bút trong tay người chơi không phải là chiếc bút thông thường mà chúng hoàn toàn có thể thực hiện được các thao tác khác nhau và thực hiện việc đào lấp, san các hố của mình. Nhờ đó người chơi hoàn toàn thực hiện được công việc của mình trong thời gian nhanh chóng nhất để cùng tham gia chơi game.

Giới thiệu về game giải trí Pen Dig

Pen Dig là game giải trí với phong cách game chuyên nghiệp và thú vị. Đến với game, người chơi giống như những người thợ xây dựng đang làm công việc kiến thiến lại toàn thành phố. Điểm duy nhất khác biệt đó chính là người chơi không sử dụng những thiết bị máy móc thông thường mà sử dụng chiếc bút thần kỳ. Chiếc bút này có khả năng đào đất, san đá và làm được nhiều việc hoàn toàn khác nhau khi tham gia chơi game.

Pen-Dig-2

Game giải trí Pen Dig có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pen Dig có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pen Dig, người chơi sẽ hoàn thành quá các giai đoạn tương ứng với các màn chơi game. Càng về những màn phía sau thì công việc của người chơi sẽ càng nhiều hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó người chơi càng kiếm được nhiều tiền cho tới khi bạn trở thành triệu phú nhờ việc khai thác và xây dựng cho toàn thành phố.

Với những người chơi mới tham gia game thì có thể thực hiện cấp độ thử thách của mình bằng nhiều cách khác nhau. Bạn chỉ cần kiểm soát chiếc bút của mình và đi tìm các mỏ khoáng sản. Sau đó dùng chiếc bút đào những mỏ khoáng sản đó là người chơi đã nhanh chóng thu được những khoản tiền khổng lồ. Số tiền sau khi kiếm được sẽ được nâng cấp cho thiết bị của mình và xây dựng cải tạo lại toàn bộ công trình kiến trúc trong thành phố.

Pen-Dig-3

Nhiệm vụ

Trong trò chơi, người chơi thực hiện nhiệm vụ chính của mình là khai thác và phá đá. Hai nhiệm vụ này người chơi hoàn toàn có thể thực hiện độc lập hoặc song song tùy vào tình trạng và lối chơi của từng người. Với những người mới chơi thì bạn có thể thực hiện từng nhiệm vụ một để bảo đảm tối ưu hóa thời gian chơi game.

Với những người chuyên nghiệp và quen thực hiện các công việc xây dựng thì người chơi có thể nhanh chóng thực hiện song song hai nhiệm vụ cùng một lúc để tạo ra những giá trị lớn hơn trong khoảng thời gian ngắn. Điều đó phụ thuộc vào chiến lược của mỗi người trong quá trình tham gia chơi game.

Nâng cấp

Để có được hiệu quả công việc cao nhất thì người chơi cần phải thường xuyên nâng cấp các thiết bị của mình để chúng được hoạt động tối ưu nhất. Sau mỗi màn chơi, người chơi được nhận số tiền nhất định và bạn sẽ sử dụng số tiền đó để mua được những chiếc bút có sức khai phá lớn hơn, sức mạnh to hơn. Nhờ vậy, những thiết bị của bạn càng đào được nhiều tài nguyên và thu về nhiều lợi ích hơn nữa.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pen Dig

  • Game Pen Dig có chơi được trên PC không?

Game Pen Dig có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pen Dig ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pen Dig miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fashion Famous, Aquarium Land, Tank Warfare: PvP Blitz Game

  • Tải game Pen Dig có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pen Dig được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Pen Dig cho Android, IOS

Link tải game Pen Dig miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game xây dựng và cải tạo lại toàn bộ thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)