Pepi-Hospital-2-Flu-Clinic-logo

Pepi Hospital 2: Flu Clinic APK v1.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pepi Hospital 2: Flu Clinic
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 108.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pepi Play
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (108.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pepi Hospital 2: Flu Clinic là game giáo dục đặc biệt dành cho những bạn nhỏ muốn tham gia các trò chơi nghề nghiệp. Đây là một trong số chuỗi những trò chơi được phát triển bởi nhà sản xuất Pepi Play. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những điều bổ ích trong game giáo dục với những điều thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giáo dục thú vị Pepi Hospital 2: Flu Clinic

Pepi Hospital 2: Flu Clinic là game giáo dục giúp cho các bạn nhỏ khi tham gia game sẽ được khám phá thêm về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Trò chơi mang lại rất nhiều những kiến thức quan trọng và bổ ích giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tự mình tương tác với những người chơi khác, giúp cho họ có được nguồn sức khỏe tốt nhất.

Pepi-Hospital-2-Flu-Clinic-2

Game giáo dục Pepi Hospital 2: Flu Clinic có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Pepi Hospital 2: Flu Clinic có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pepi Hospital 2: Flu Clinic, người chơi sẽ bắt đầu công việc của mình tại một phòng khám đặc biệt. Tại đây người chơi sẽ được gặp gỡ với 7 người máy khác nhau. Chúng được trang bị những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Nhờ đó người chơi có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn và tạo nên được những câu chuyện của mình. Tất cả công việc đều không hề lặp đi lặp lại mà người chơi sẽ thực hiện công việc của mình không chỉ tại phòng khám mà còn trên những thiết bị khác như trực thăng cứu thương, tiền sảnh nhỏ,…

Pepi-Hospital-2-Flu-Clinic-1

Bệnh viên

Người chơi cũng giống như trong các phiên bản đầu tiên, phòng khám cúm chính là nơi mà bạn học được nhiều kinh nghiệm cũng như chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong những phòng khám đầu tiên trị được bệnh cho mọi người bằng cách ngăn ngừa nhiễm trùng với vắc xin mới nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng chính là một trong những những khoa học hàng đầu khi thực hiện công việc thử nghiệm những loại vắc xin khác nhau trước khi áp dụng chúng lên con người. Khi đó người chơi cần phải sử dụng những thiết bị hiện đại trong phòng thí nghiệm của mình để có thể thực hiện được công việc khó khăn và đòi hỏi kiên trì và tỉ mỉ này.

Bệnh nhân

Những bệnh nhân của bạn vô cùng la cà và họ hoàn toàn có thể thực hiện được công việc của mình một cách hoàn toàn thú vị. Tùy thuộc vào mức độ bệnh của bệnh nhân mà bạn sẽ sử dụng những loại thiết bị khác nhau để chẩn đoán bệnh cho họ. Sau đó bạn cũng là người phân công cho những người máy thông minh chăm sóc bệnh nhân cho tới khi họ khỏi bệnh hoàn toàn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pepi Hospital 2: Flu Clinic

  • Game Pepi Hospital 2: Flu Clinic có chơi được trên PC không?

Game Pepi Hospital 2: Flu Clinic có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pepi Hospital 2: Flu Clinic ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pepi Hospital 2: Flu Clinic miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giáo dục tương tự khác như Toca Life World, Applaydu family games MOD, Love Coloring Coloring Games

  • Tải game Pepi Hospital 2: Flu Clinic có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pepi Hospital 2: Flu Clinic được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giáo dục Pepi Hospital 2: Flu Clinic cho Android, IOS

Link tải game Pepi Hospital 2: Flu Clinic miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giáo dục được đính trong bài viết và người chơi khám phá công việc của một người bác sĩ và nhà khoa học giúp cho bệnh nhân của mình thoát khỏi bệnh cúm nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)