Pepi-Hospital-logo

Pepi Hospital mod MOD APK (Mở khóa) v1.4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pepi Hospital mod
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 82.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pepi Play
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (82.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Pepi Hospital mod là trò chơi giáo dục được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích và đã sử dụng cho con của mình. Game ươm mầm mơ ước cho các em nhỏ yêu thích nghề bác sĩ, y tá và muốn thực hành những công việc của nghề. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giáo dục đang rất được nhiều người yêu thích này nhé.

Giới thiệu về game giáo dục Pepi Hospital mod

Pepi Hospital mod là game giáo dục giúp cho các em nhỏ có thể được khám phá về những công việc liên quan tới ngành y tế và có thể cảm nhận được những công việc của người bác sĩ, y tá. Người chơi sẽ được sáng tạo nên câu chuyện của chính mình trong bệnh viện và được làm những điều mà mình mong muốn để có thể hoàn thành những nhiệm vụ trong game.

Pepi-Hospital-3

Game giáo dục Pepi Hospital mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pepi Hospital mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vật phẩm

Đến với game Pepi Hospital mod, người chơi có thể có được rất nhiều những vật phẩm và các thiết bị giúp cho người chơi được tương tác với các nhân vật trong game. Người chơi sẽ được nhập vai thành nhân vật Pepi và có trách nhiệm chăm sóc cũng như cứu chữa các bệnh nhân được đưa vào bệnh viện. Xe cấp cứu sẽ được đưa tới bệnh viện và có rất nhiều những bệnh nhân cần phải chăm sóc. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là tìm ra cách để cứu chữa cho họ và giải quyết được tất cả các tình huống trong game, xây dựng được bệnh viện Pepi của riêng mình.

Pepi-Hospital-2

Cảm hứng

Game Pepi Hospital mod khuyến khích cả gia đình cùng nhau tham gia chơi game có có thể sáng tạo cũng như sử dụng được những giá trị giáo dục khi tham gia chơi game. Trong trường hợp đó các em nhỏ có thể khám phá được rất nhiều cơ hội thú vị khi tham gia vào hoạt động của bệnh viện và xử lý được nhiều tình huống khác nhau. Đồng thời, người chơi cũng sẽ học cách để sử dụng rất nhiều các thiết bị chỉ có trong bệnh viện như tia X  quang, xe cứu thương. Đồng thời trò chơi cũng giúp cho trẻ được mở rộng vốn từ vựng liên quan tới ngành y tế và cực kỳ hữu ích cho các em nhỏ để hiểu hơn về một nghề trong xã hội.

Nhân vật

Nhân vật trong game Pepi Hospital mod vô cùng đa dạng và độc đáo chờ người chơi tham gia khám phá và tương tác. Trong game có tới hàng chục các nhân vật vô cùng dễ thương và vui nhộn như con người, thú cưng, quái vật, người ngoài hành tinh, em bé. Tất cả các nhân vật trên đều có những đặc điểm và tính cách hoàn toàn khác nhau. Người chơi hãy cùng nhau khám phá những đặc điểm của các nhân vật và tạo nên những câu chuyện dễ thương xung quanh những nhân vật này nhé.

Pepi-Hospital-1

Pepi Bot 

Trong game có một nhân vật Pepi Bot y tế khá đặc biệt khi đó chính là nhân vật được dùng để giúp hỗ trợ cho người chơi và đồng hành cùng họ khi tham gia chơi game. Pepi bot chính là một người bạn cực kỳ dễ thương và linh hoạt, có thể hoàn toàn đi cùng bạn vào trong bệnh viện và giúp đỡ được cho bệnh nhân của bạn được chăm sóc tốt hơn. Bên cạnh đó đây cũng chính là nhân vật giúp cho người chơi có thể tương tác một cách linh hoạt với rất nhiều các nhân vật khác ở trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pepi Hospital mod

  • Game Pepi Hospital mod có chơi được trên PC không?

Game Pepi Hospital mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pepi Hospital mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pepi Hospital mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giáo dục tương tự khác như PJ Masks™: Hero Academy, MAKE: Arduino coding simulator, Pepi Super Stores: Fun & Games

Cách tải game giáo dục Pepi Hospital mod cho Android, IOS

Link tải game Pepi Hospital mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Pepi Hospital mod được sử dụng tại bài viết và người chơi được tìm hiểu nhiều hơn về những câu chuyện liên quan tới bệnh viện cũng như nghề bác sĩ và y tá.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)