Perfect-Slices-logo

Perfect Slices APK v1.4.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Perfect Slices
Phiên bản 1.4.12
Tính năng MOD
Kích thước 59.0 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (59.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Perfect Slices là trò chơi giải trí với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện dành cho người chơi. Tham gia game, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên những vết cắt hoàn hảo giúp cho món ăn của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó những thực phẩm được tách ra với độ dày cực kỳ hoàn hảo với những mặt phẳng giống nhau y hệt. Chỉ cần người chơi có thao tác nhanh gọn cùng với việc quan sát kỹ lưỡng để không bị cắt nhầm vào thành phẩm, người chơi sẽ có được những kỹ thuật đặc biệt nhất và không bao giờ bị dừng cuộc chơi trong hành trình trở thành người đầu bếp giỏi nhất.

Giới thiệu về game giải trí Perfect Slices

Perfect Slices là game giải trí với những thách thức không ngừng nghỉ. Người chơi có thể thực hiện các tiêu chí của họ và nhận được rất nhiều sự yêu mến mà không cần làm những điều quá phức tạp và cầu kỳ. Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia chấp nhận các thử thách để trở thành một bậc thầy cắt gọt vô cùng sắc bén với nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau.

Perfect-Slices-1

Game giải trí Perfect Slices có gì hấp dẫn?

Trò chơi Perfect Slices có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Perfect Slices, người chơi sẽ thấy được một dây chuyền sản xuất thực phẩm mà không hề cần tới máy móc. Tuy nhiên họ sẽ phải sử dụng dao để có thể cắt các sản phẩm thành những vết lát cắt đều. Càng có nhiều lát cắt chuẩn xác thì người chơi càng có được điểm số cao và tích lũy vào thành công trong game của mình.

Một trong những điều cần thấy nhất đó là người chơi cần phải quan sát nhanh nhẹn để chúng không bị cắt phải những phần nhanh chóng làm hỏng dao của bạn. Sử dụng được tất cả những lợi thế quan trọng sẽ giúp người chơi nhanh chóng nâng cao được trình độ của mình và đánh bại được càng nhiều những người chơi khác để có thể tạo thành được chiến thắng cũng như có thành tích cao nhất.

Perfect-Slices-2

Combo

Trong trò chơi, người chơi  hãy chú ý nhiều tới combo. Chúng chính là một trong những yếu tố giúp cho người chơi được tăng điểm số một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó những combo này được tạo ra khi người chơi có thể cắt liên tiếp rất nhiều sản phẩm mà không hề có bất cứ sai lầm làm.

Những chuỗi combo càng dài thì người chơi càng nhanh chóng nhận về điểm số cao nhất và chính xác nhất. Vì vậy người chơi hãy luyện tập và rèn luyện nhiều hơn và tìm cách lấy được thật nhiều điểm thưởng. Điểm thưởng càng cao thì người chơi càng nhanh chóng có được những phần thưởng lớn hơn và tốt hơn cho chiến công của mình.

Nâng cấp

Trò chơi có thể hoàn toàn được nâng cấp lên một thành tích mới. Người chơi sau khi có được số tiền thưởng nhất định thì sẽ sử dụng chính số tiền đó để nâng cao khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng cấp cho con dao khiến cho chúng trở nên sắc bén hơn, nhạy hơn và đạt kết quả tốt hơn. Chúng sẽ giúp cho người chơi hoàn thành được các chỉ tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất.

Perfect-Slices-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Perfect Slices

  • Game Perfect Slices có chơi được trên PC không?

Game Perfect Slices có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Perfect Slices ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Perfect Slices miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Ludo King, Galaxy Attack: Alien Shooter, Super Monster: Rainbow Friends

  • Tải game Perfect Slices có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Perfect Slices được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Perfect Slices cho Android, IOS

Link tải game Perfect Slices miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game để nhanh chóng trở thành nguồn giải trí thú vị trong những lúc mệt mỏi.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)