Perfume of Love logo Perfume of Love

Perfume of Love MOD APK (Không quảng cáo) v2.10.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Perfume of Love
Phiên bản 2.10.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 63MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tictales
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Perfume of Love MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Không Quảng Cáo

Bạn đang cảm thấy cô đơn? Bạn chưa tìm được một nửa của riêng mình? Perfume of Love MOD APK sẽ khiến các bạn phải chìm đắm trong các câu chuyện tình yêu lãng mạn. Hãy thử trải nghiệm xem sao nhé!

Perfume of Love

Giới thiệu game Perfume of Love MOD APK

Bên cạnh Genius Studios của Nhật Bản, Tictales là một nhà phát hành nổi tiếng trên Google Play với những tựa game tiểu thuyết trực quan nổi tiếng. Họ sử dụng bối cảnh và nhân vật châu Âu, thay vì các nhân vật anime mà bạn thường thấy trong các tựa game của Genius Studios. Nhờ đó, bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trong những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Perfume of Love MOD APK là trò chơi mới nhất và phổ biến nhất của Tictales. Hiện tại, trò chơi đã có gần 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, một con số ấn tượng đối với một tựa game tiểu thuyết trực quan.

Lối chơi

Không cần phải điều khiển nhân vật, chiến đấu, đua xe hay bất cứ thứ gì tương tự, trò chơi tiểu thuyết trực quan mang đến cho bạn cảm giác như đang đọc một cuốn tiểu thuyết. Điều đặc biệt là, bạn có thể trực tiếp tương tác hay tác động đến nội dung của câu chuyện. Từ đó, hiệu ứng cánh bướm từ những nút thắt của câu chuyện bạn chọn sẽ thay đổi kết thúc câu chuyện.

Trên thực tế, bạn chỉ có thể tham gia vào câu chuyện bằng cách lựa chọn trong số các lựa chọn xuất hiện trên màn hình. Ví dụ, khi bạn gặp Enzo lần đầu tiên, bạn đã vô tình va vào anh ta. Anh ta khá lạnh lùng và bất lịch sự. Bạn có thể xin lỗi anh ấy, hoặc chờ đợi lời xin lỗi. Mỗi lựa chọn có thể thay đổi cách Enzo nhìn bạn.

Perfume of Love 2 Perfume of Love

Chọn câu chuyện mà bạn yêu thích

Perfume of Love MOD APK mang đến cho người chơi không chỉ một, mà là hàng chục câu chuyện kéo dài vài trăm chương. Điều đáng chú ý là những câu chuyện này được liên kết về mặt nội dung, xoay quanh các nhân vật của công ty nước hoa nổi tiếng ICARE. Bạn là một cô gái bình thường, lần đầu tiên làm việc trong công ty. Gặp gỡ mô hình nổi bật của công ty, Enzo. Anh ta là một người liều lĩnh, bướng bỉnh và có phần bất lịch sự. Catherine là chủ sở hữu của ICARE. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp con trai của anh ấy, Romain hoặc anh chàng bí ẩn trong công ty, Thomas.

  • ENZO: Với Enzo, bạn đã cùng anh ấy đến Dubai để gặp một khách hàng cho một dự án mới của công ty. Sự khéo léo và tinh tế của bạn đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Bạn cần sự cân bằng giữa công việc và tán tỉnh, một quý ông và một chàng trai hư.
  • ROMAIN: Sau chuyến đi đến Dubai với Enzo và Adele, Romain đã gặp một cô gái định mệnh, người được cho là sẽ thay đổi thế giới của anh ta. Trong phần này, bạn sẽ gặp Jean Levasseur, người sáng lập ICARE.
  • THOMAS: Trong cuộc đua ngựa, nữ anh hùng của giai cấp tư sản Pháp, Morels đã gặp một người đàn ông bí ẩn tên là Thomas. Anh ấy là kiểu người đàn ông lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào. Khám phá bí mật của anh ấy.
  • NATHAN: Nhân vật nữ chính là một thám tử Interpol. Cô ấy đang thực hiện một vụ trộm nhắm vào gia đình Levasseur, chủ sở hữu của ICARE.
  • ESTEBAN: Bạn hoàn thành khóa học luật của mình ở Bờ Đông. Trong kỳ nghỉ cùng gia đình, dưới ánh mặt trời California, một cuộc phiêu lưu bất ngờ dành cho bạn đã diễn ra.

Tùy chỉnh nhân vật

Khác với những tựa game visual novel thông thường, Perfume of Love MOD APK cho phép người chơi lựa chọn nhân vật mình muốn nhập vai thông qua phần Personalization. Sử dụng Love để mở khóa các nhân vật mà bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, trong mục Actor, bạn có thể thay đổi diện mạo cho từng nhân vật xuất hiện trong câu truyện như Romain, Enzo, Adele, Ali.

Perfume of Love 3 Perfume of Love

FAQs – Một số câu hỏi về game Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars APK

Tính năng MOD trong Perfume of Love là gì? 

Tính năng MOD: Free Ads

Trò chơi Perfume of Love MOD APK có an toàn không?

Tựa game Perfume of Love MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Perfume of Love MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Perfume of Love MOD APK cho Android, IOS

Tải Perfume of Love MOD APK trên Trùm game Mod và chìm đắm trong các câu chuyện tình yêu lãng mạn mà tựa game này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Slash & Roll, Age of Dynasties: Roman Empire,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63MB)
5/5 (1 đánh giá)