Pet-Run-logo

Pet run APK v1.19.3

By OanhNguyen - 11 Tháng Bảy, 2023
Tên Pet run
Phiên bản 1.19.3
Tính năng MOD
Kích thước 103.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ace Viral
Đăng lúc 11 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (103.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pet run là game giải trí với những hình ảnh thú cưng dễ thương và được rất nhiều người yêu thích. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ điều khiển một trong số những thú cưng của bạn chạy xung quanh thành phố và cùng làm quen với những người bạn mới. Đây chính là một trong những trò chơi được rất nhiều người yêu thích bởi độ thú vị và vui vẻ mà game mang lại.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Pet run

Pet run là game giải trí được thực hiện khi người chơi cùng điều khiển những con vật của mình bắt đầu tham gia vào những cuộc chạy xung quanh thành phố. Bạn sẽ huấn luyện cho thú cưng của mình trở nên mạnh mẽ và thú vị hơn bao giờ hết nhờ những trò chơi hấp dẫn trong game.

Pet-Run-2

Game giải trí Pet run có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Pet run có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Pet run, bạn sẽ bắt đầu được lựa chọn một trong số những thú cưng đáng yêu của hệ thống để dành cho mình cùng tham gia vào các thử thách. Thú cưng của bạn có thể là chú chó con, mèo con hoặc chú thỏ dễ thương trong trò chơi. Sau đó bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc dẫn những thú cưng đó của mình cùng lao thật nhanh qua các con phố thú vị để thú cưng của bạn có thể làm quen với những người bạn mới và làm quen với không khí trong thành phố này.

Bên cạnh việc dẫn thú cưng đi dạo thì người chơi cũng cần phải chăm sóc cho những con vật của bạn một cách tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Người chơi sẽ đổ đầy bát thức ăn cho thú cưng hoặc tham gia những trò chơi thú vị cùng với chúng. Mục đích là giúp cho những thú cưng của bạn trở nên vui vẻ hơn, thích thú hơn.

Pet-Run-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi điều khiển thú cưng của mình đi dạo chạy đi quanh khu vực trong thành phố. Tại đường chạy có những thử thách khác nhau và người chơi cần phải điều khiển cho những chú thú cưng đó không bị va phải những thử thách khác nhau trên đường chạy. Mỗi khi va phải chướng ngại vật đó thì bạn sẽ nhanh chóng khiến cho số điểm thưởng bị giảm xuống và thú cưng của bạn phải bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu.

Bên cạnh đó trên con đường di chuyển, người chơi sẽ nhận thấy có rất nhiều đồng tiền xu trên đường. Người chơi sẽ cần phải thực hiện việc thu thập những đồng xu đó càng nhiều càng tốt. Tiền xu này có thể được sử dụng để quy đổi hoặc thu mua được những đồ vật thú vị dễ thương dành cho những chú thú cưng của bạn. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Pet run

  • Game Pet run có thể chơi được trên PC không?

Game Pet run có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Pet run thì người dùng có thể tải xuống và dùng trình giả lập để tiếp tục chơi game.

  • Tải game Pet run ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pet run miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Mind controller mod, Weapon Craft Run, Flappy bird crash

  • Tải game Pet run có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pet run luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Pet run dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Pet run miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí đưa người chơi đến với những thử thách mới khi huấn luyện và chăm sóc cho thú cưng của mình với những điều hấp dẫn và thú vị mới dành cho người chơi. Nhờ đó bạn luôn được yêu thích và có thể thực hiện được những gì mà mình mong muốn với những chú thú cưng của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá