pewdiepies tuber simulator PewDiePie’s Tuber Simulator

PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.01.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PewDiePie’s Tuber Simulator
Phiên bản 2.01.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 165M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Casual
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outerminds Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (165M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) là phiên bản game Casual của nhà phát hành Outerminds. Game nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi, hãy cùng tải game chơi để biết rõ hơn nhé.

Giới thiệu PewDiePie’s Tuber Simulator

Câu chuyện xoay quanh câu chuyện một lính mới mới bước chân vào nghề Youtuber và được YouTuber đại tài PewDiePie chỉ dạy tận tình.

PewDiePies Tuber Simulator mod apk PewDiePie’s Tuber Simulator

Game lấy cảm hứng người thật việc thật

PewDiePie là cái tên không còn xa lạ với những người trẻ hiện nay. Là một streamer, youtuber, gamer nổi tiếng trên thế giới với kênh youtube hàng chục triệu lượt đăng ký và lượng fan, view khổng lồ đứng top trên thế giới.
Chính sự làm việc không ngừng nghỉ đã khiến anh trở nên nổi tiếng như hiện tại và thu hút được nhiều người muốn theo anh để học tâp. Chính vì vậy PewDiePie đã mở lớp dạy về youtube. Bạn sẽ đóng vai trò là học viên của anh ấy, tham gia các buổi học và được theo anh để làm việc. Hãy cùng khám phá những việc bạn cần làm nhé.

Mô phỏng nhân vật thú vị

PewDiePie’s Tuber Simulator mô phỏng đúng nghĩa nhân vật ngoài đời thật, một người hay làm mấy trò con bò, tương tửng nhưng chính vì vậy nên anh được mọi người yêu quý vì tính cách vui vẻ, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người không quản khó khăn. Tại đây cũng tái hiện lại toàn bộ quá trình đi lên từ một người bình thường trở thành youtuber nổi tiếng khắp thế giới.

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK

Để bắt đầu công việc trở thành youtuber nổi tiếng, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm chỗ chiếc webcam để bắt đầu công việc, chiếc webcam này bạn sẽ không mất tiền nhưng nó sẽ không thể sẵn có cho bạn lấy, bạn cần phải đi tìm cũng như lắp ráp làm sao để nó có thể sử dụng được. Trong vô vàn webxam sẽ có những chiếc bị hỏng nên bạn cần cẩn thận và cân nhắc khi chọn.
Bạn được sắp xếp trong một căn phòng chật hẹp, thiếu thốn và cũ kỹ. Bạn sẽ bắt đầu ước mơ của mình tại đây để trở thành một youtuber nổi tiếng dưới sự hướng dẫn của bậc thầy PewDiePie.

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK

Nâng kỹ năng và bước lên một đẳng cấp YouTuber khác

Bạn sẽ bắt đầu với những chiếc video đơn giản trước để thu về những lượt xem (view) hay đăng ký (subscriber) sau đó sẽ thu về được lợi nhuận và dùng số tiền đó để trang bị thêm đồ đạc để phục vụ cho công việc. Vòng lặp cứ thế tiếp diễn đến một ngày bạn trở thành youtuber nổi tiếng.

Ban sẽ là người nghĩa ra những ý tưởng và quay video và đăng lên kênh youtube để kiếm view và tiền cũng như để nhiều người biết đến bạn hơn. Trong game hiện đang có 10 chủ để đề bạn chọn và làm video: Thiên nhiên, hài, động vậy, âm nhạc, lối sống hàng ngày, khoa học, thể thao, làm đẹp và kinh dị. Các thể loại vẫn đang được bổ sung dần dần. Khi làm xong một clip bạn sẽ được cộng thêm view và tăng thêm kỹ năng và vàng.

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK

Game là một ý tưởng hay để bạn kiếm tiền trên youtube

PewDiePie là người rất nổi tiếng về game, bạn có thể học từ vị cố vấn của mình cách chơi game, cách trò chuyện với những người đang xem stream của mình để có thể thu hút họ và họ donate cho bạn. Số tiền họ donate sẽ được dùng để nâng cấp kênh youtube của bạn.
Hãy thử sức với tất cả những chủ đề mà game đề xuất cho bạn vì mỗi một chủ đề sẽ có những cái hay riêng và luôn đem lại nguồn thu nhập cho nhân vật của bạn cùng với nhiều kinh nghiệm và vàng.

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator APK & MOD cho Android Miễn phí

Còn chần chừ gì mà không tải ngay PewDiePie’s Tuber Simulato về điện thoại để có thể trở thành một youtuber giỏi trong game cùng Trùm Game Mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (165M)
3.5/5 (2 votes)