Phỏm-Tá-Lả-Offline-logo

Phỏm – Tá Lả Offline APK v1.0

By OanhNguyen - 21 Tháng Tám, 2023
Tên Phỏm - Tá Lả Offline
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 6.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Greenleaf Game
Đăng lúc 21 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (6.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Phỏm – Tá Lả Offline là game giải trí giúp cho người chơi có được những giây phút hấp dẫn và thú vị bậc nhật trong trò chơi của mình. Game giúp cho người chơi sử dụng bộ bài gồm 52 lá bài tây để bắt đầu đầu trò chơi và tìm cách hạ gục được đối thủ của mình trong game. Nhờ đó bạn có thể tham gia cùng với bạn bè và gia đình của mình trong những dip hội họp để cùng tìm ra được người chơi có khả năng đánh bài giỏi nhất. Nhiệm vụ chính trong trò chơi của bạn là qua các màn chơi để làm sao giúp cho số điểm bạn đạt được là thấp nhất thì có thể giành được chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Phỏm – Tá Lả Offline

Phỏm – Tá Lả Offline là game giải trí thú vị được phát triển trên toàn thế giới với những điều thú vị trong nó. Bạn có thể nhanh chóng học về lối chơi trong trò chơi này và tham gia cùng với những người bạn khác của mình. Trò chơi giúp nâng cao khả năng phản xạ đồng thời nhanh chóng có được kỹ năng tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi hấp dẫn này.

Phỏm-Tá-Lả-Offline-1

Game giải trí Phỏm – Tá Lả Offline với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Phỏm – Tá Lả Offline có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Phỏm – Tá Lả Offline, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với bốn người chơi trở lên. Toàn bộ người chơi sẽ có thứ tự lần lượt để bắt đầu trò chơi của mình sao cho mọi thứ được thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Người chơi đầu tiên sẽ nhận được 10 lá bài và những người chơi còn lại sẽ có 9 lá bài trong tay. Với những lá bài còn dư lại sẽ được cho ra giữa bàn để tiếp tục được những người chơi còn lại lấy ra từng lá một.

Người chơi đầu tiên có 10 lá bài trong tay sẽ có quyền được hạ 1 lá bài dư xuống phía dưới. Những người kế tiếp có thể lấy hoặc không lấy lá bài đó. Nếu như bạn cần lá bài đó để tạo thành một phỏm thì nên sử dụng chúng và lấy được thêm lợi thế cho mình. 

Phỏm-Tá-Lả-Offline-2

Ván bài được coi như dừng lại ngày khi có một trong số những người chơi có ván Ù. Ù có thể hiểu là số bài trong tay của người chơi đã được sắp xếp thành Phỏm và không thừa lá nào. Chính vì thế nên sau khi người chơi đánh Phỏm sẽ dư lại được 0 điểm cho trò chơi của mình. Trường hợp khác nếu như sau 4 vòng chơi mà không có ai Ù thì tất cả mọi người cần phải mở phỏm cho tất cả mọi người cùng nắm được.

Chế độ

Trong quá trình chơi game người chơi có thể lựa chọn một trong các chế độ đó là chế độ bàn hai người chơi, bàn ba người chơi hoặc bàn bốn người chơi. Trò chơi giúp cho bạn nhanh chóng có được khoảng thời gian hấp dẫn và thú vị nhất giúp cho người chơi thực hiện các vòng chơi của mình. Đồ họa chủ yếu được thực hiện trong game là đồ họa 2D hấp dẫn và rực rỡ nhất trong game để có thể khiến cho bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Phỏm – Tá Lả Offline

  • Game Phỏm – Tá Lả Offline có thể chơi được trên PC không?

Game Phỏm – Tá Lả Offline có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Phỏm – Tá Lả Offline một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Phỏm – Tá Lả Offline ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Phỏm – Tá Lả Offline miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Tien Len – Tiến Lên Miền Nam, Hearthstone, Poker VN ZingPlay (Mậu binh)

  • Tải game Phỏm – Tá Lả Offline có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Phỏm – Tá Lả Offline luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Phỏm – Tá Lả Offline dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Phỏm – Tá Lả Offline đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được thực hiện giúp cho người chơi nhanh chóng nắm được các thử thách trong trò chơi của mình và khiến cho bạn nhanh chóng trở thành người chơi thông minh và phản xạ nhanh nhất. Đây không chỉ là game thông thường mà còn là game giúp cho bạn nâng cao khả năng suy đoán để có thắng được những đối thủ của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá