Photoshop Photoshop Express

Photoshop Express MOD APK (Unlock Premium) v9.1.40

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Photoshop Express
Phiên bản 9.1.40
Tính năng MOD Unlock Premium
Kích thước 154 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adobe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (154 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Unlock Premium

Photoshop Express (Unlock Premium) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà Adobe. Thương hiệu này xưa nay nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không cần bàn rồi. Ứng dụng này được tạo ra dành cho điện thoại giúp người dùng có những bức ảnh đẹp mắt nhất. Chỉ bằng những công cụ xử lý mạnh mẽ và bộ lọc đa dạng, nhãn dán độc đáo, Photoshop Express không làm người dùng thất vọng.

Photoshop Express apk Photoshop Express

1. Thông tin ứng dụng Photoshop Express

Ứng dụng Photoshop Express được thiết kế trên nền tảng Android 4.4 trở lên. Đây là ứng dụng chuyên dành cho nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn đã biết đến Photoshop thì cũng biết ứng dụng chuyên nghiệp đó đến từ nhà Adobe dành cho máy tính, PC, Laptop…Vậy không biết ở mảng di động thông minh thì nhà Adobe có gây ấn tượng mạnh như máy tính không? Hôm nay hãy cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

Photoshop Express Mod Apk 1 Photoshop Express
2. Các tính năng chính của ứng dụng Photoshop Express

Có bộ lọc màu sắc vô cùng độc đáo

Photoshop Express được lòng người khi sở hữu kho bộ lọc màu sắc đa dạng, độc đáo. Bạn có thể thoải mái sáng tạo cho bức ảnh của mình muôn màu muôn vẻ nhờ vào hàng loạt bộ lọc của ứng dụng. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu một tấm hình “bung lụa” để khoe trên mạng xã hội rồi.

Photoshop Express Mod Apk 1 5 Photoshop Express

Chức năng xóa khuyết điểm và loại bỏ mắt đỏ thông minh

Ứng dụng Photoshop Express còn ghi điểm với tính năng xóa nhược điểm và loại bỏ mắt đỏ thông minh. Bạn sẽ dễ dàng loại bỏ hoặc giảm bớt các nhược điểm trên ảnh, giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và tươi sáng hơn.

Photoshop Express Mod Apk 2 Photoshop Express
Công cụ chỉnh sửa ảnh, đổi tông màu, làm mờ,..

Photoshop Express được nhà Adobe trang bị đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất mà chúng ta vẫn thường dùng. Bạn muốn cắt ảnh, xoay ảnh, lật ảnh, đổi tông màu, làm mờ ảnh hay lất nét cho từng chi tiết trong ảnh, tùy chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng, cân bằng trắng rất đơn giản và nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là thao tác chạm và chọn hoặc kéo thanh công cụ là đã có bức hình được xử lý như nhiếp ảnh chuyên nghiệp rồi.

Photoshop Express Mod Apk 3 Photoshop Express
Chèn chữ vào ảnh theo nhiều phong cách khác nhau

Ứng dụng Photoshop Express có một kho font chữ, màu sắc cũng như độ mờ khác nhau. Bạn thích sáng tạo cho mình bức ảnh theo phong cách nào hoặc làm ảnh cho mục đích nào thì chỉ cần chèn chữ vào ảnh. Sau đó tạo điểm nhấn, làm chúng trở nên nghệ thuật hơn bằng cách thay đổi font chữ tùy chọn. Tính năng này cũng hỗ trợ bạn có thể thay đổi kích thước font chữ, tùy chỉnh vị trí để chữ trên ảnh giúp chúng có bố cục hài hòa nhất.

Photoshop Express Mod Apk 4 Photoshop Express
Bộ sưu tập nhãn dán đáng yêu

Cũng như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Photoshop Express cũng sở hữu cho mình bộ sưu tập nhãn dán độc đáo đủ phong cách từ đáng yêu đến quyến rũ, ngọt ngào. Nhờ những nhãn dán này, bạn có thể thoải mái lựa chọn chúng chèn vào bức ảnh để thể hiện thông điệp và cảm xúc của mình.

Bộ khung ảnh đặc sắc với nhiều tỉ lệ

Cuối cùng, tính năng hay ho khác mà Photoshop Express dành cho bức ảnh của bạn là có nhiều bộ khung ảnh với các tỉ lệ khác nhau. Nhờ đó mà bạn cũng thoải mái sáng tạo cho bức ảnh của mình có một khung ảnh hay ho đấy.

Dowload ứng dụng Photoshop Express Mod APK cho Android

Với 6 tính năng mạnh mẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh độc đáo, hay ho, đầy sáng tạo thì chẳng có lý do gì khiến bạn bỏ qua ứng dụng Adobe Photoshop Express này cả. Bạn đã sẵn sàng trở thành một nhiếp ảnh gia cùng Photoshop Express chưa? Cùng Trùm Game Mod tải và thử nghiệm ngay hôm nay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (154 MB)
5/5 (1 đánh giá)