PhotoShot_mod-logo

Photoshot mod MOD APK (Mở khóa Premium) v2.10.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Photoshot mod
Phiên bản 2.10.6
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 89.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành vyro.ai
Genre ,
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (89.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Premium

PhotoShot mod là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng hiện nay. Ứng dụng sở hữu bộ lọc với chất lượng cao có thể giúp thay đổi hoàn toàn chất lượng của một bức ảnh và giúp sửa cấu trúc cùng những đường nét trong bức ảnh, giúp cho người dùng có thể được sử dụng những bức ảnh với chất lượng cao nhất.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoShot mod

Với những người dùng đang muốn tìm cách sử dụng các phần mềm ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, giúp đăng lên những tài khoản mạng xã hội được hoàn hảo nhất thì hãy sử dụng ứng dụng PhotoShot mod. Đây là ứng dụng rất được yêu thích hiện nay và thỏa mãn được rất nhiều chức năng mà người dùng mong muốn.

Ứng dụng giúp cho người dùng sử dụng được những tông màu khác biệt và khắc phục được những lỗi trong quá trình chụp ảnh như màu tối, mờ, chất lượng ảnh kém. Chúng giúp cho người dùng có được những bức ảnh ưng ý nhất và tuyệt vời nhất.

PhotoShot_mod-1

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoShot mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng PhotoShot mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Bộ lọc chất lượng cao

Hiện nay PhotoShot mod là ứng dụng rất nhiều bộ lọc filter có chất lượng cao và ổn định. Chỉ với một thao tác chạm, người dùng đã có thể có được những bức ảnh mới theo phong cách mới. Phần lớn bộ lọc trong PhotoShot mod đều sở hữu những mảng màu hiện đại và đậm chất thời trang giúp thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất hiện nay.

PhotoShot mod không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường mà chúng còn có rất nhiều những tính năng cao cấp trong những thao tác đơn giản giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc chỉnh sửa phức tạp ở trên máy tính.

PhotoShot_mod-2

Chỉnh hình mờ

Ứng dụng PhotoShot mod có tính năng Photo Enhancer nổi bật giúp cho người dùng chỉnh sửa được khuyết điểm ảnh mờ hoặc ảnh có độ phân giải thấp. Al được tích hợp trong PhotoShot mod sẽ giúp cho bức ảnh của bản được tái tạo lại những điểm mở hoặc điểm nén nhiều giúp biến hóa chất lượng ảnh của bản trở thành hình HD có chất lượng cao.

Có đôi khi người dùng muốn hình ảnh của mình trở nên sống động hơn với những gam màu sặc sỡ, để biến hóa những bức ảnh cũ trở thành những bức ảnh mới thì đây cũng chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Thay đổi màu trời

PhotoShot mod có thể giúp cho người dùng thay đổi được màu trời ở xung quanh mình trong quá trình chụp ảnh. Có những khi bạn đi chụp ảnh vào những ngày trời âm u thì cũng đừng lo lắng. PhotoShot mod sẽ giúp chỉnh sửa những bức ảnh của bạn để thay đổi thành màu bầu trời trong trẻo và hoàn toàn mới. Ứng dụng có rất nhiều màu bầu trời khác nhau và người dùng sẽ lựa chọn những màu phù hợp nhất với tổng thể bức ảnh của mình. Tất cả những chi tiết khác vẫn hoàn toàn được giữ nguyên mà không hề có gì thay đổi.

PhotoShot_mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoShot mod

  • PhotoShot mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng PhotoShot mod dành cho tất cả người dùng yêu thích việc chỉnh sửa và tạo nên những bức ảnh mới đẹp và sáng tạo so với bản gốc ban đầu.

  • PhotoShot mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng PhotoShot mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng PhotoShot mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng PhotoShot mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Pixel Studio, Cut Paste Photos, Huji Cam

Cách tải ứng dụng PhotoShot mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng PhotoShot mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và người dùng có thể được sử dụng trong mọi tình huống giúp cho bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ và đẹp nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)