Physiology-Pathology-logo

Physiology & Pathology mod MOD APK (Trả tiền) v1.1.06

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Physiology & Pathology mod
Phiên bản 1.1.06
Tính năng MOD Trả tiền
Kích thước 940.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Visible Body
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (940.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Trả tiền

Physiology & Pathology mod là ứng dụng về giáo dục dành cho người dùng để thực hiện và học các bài học về giải phẫu học. Hiện tại với hơn 50 bài học cùng những mô hình 3D hoàn toàn khác nhau, người dùng sẽ có được những kiến thức vững vàng và thực tế hơn nhiều. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng quan trọng trong ứng dụng thực tế này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod

Physiology & Pathology mod là ứng dụng với những kiến thức vô cùng quan trọng và giúp cho người học có thể thực hiện các bộ phận trên cơ thể của con người. Trong các bài học về kiến thức sinh học, bạn có thể hiểu toàn diện về quá trình liên kết của các bộ phận và đòi hỏi chuyên môn với trình độ rất cao. Đây là kiến thức cực kỳ hữu hiệu dành cho những sinh viên ngành Dược, Giải phẫu và Sinh học cần thiết phải tiếp xúc với những kiến thức quan trọng về giải phẫu. Nhờ đó bạn sẽ học cách quan sát và vận hành của các bộ phận trong cơ thể.

Physiology-Pathology-2

Ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Physiology & Pathology mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với ứng dụng Physiology & Pathology mod, người dùng được học và thực hành về những kiến thức giải phẫu cơ thể với những kiến thức trực quan nhất. Tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều được thực hiện giải phẫu và bạn hiểu được cặn kẽ về cơ thể người theo cách nhanh nhất. Điều nổi bật ở ứng dụng so với những ứng dụng khác chính là người dùng có thể quan sát được hình ảnh 3D một cách trực quan nhất. Cùng với sự xuất hiện của những hình ảnh động, ứng dụng sẽ giúp cho người dùng có được trí nhớ tốt nhất và dễ dàng nhất.

Physiology-Pathology-1

Thông tin

Tham gia ứng dụng, người dùng chắc chắn sẽ khiến cho người dùng yêu thích nhất khi có thể nắm bắt được một lượng thông tin vô cùng lớn. Nhờ có ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tìm hiểu bất cứ bộ phận nào trên cơ thể con người và tìm hiểu nhanh chóng về chúng. Việc sử dụng thường xuyên ứng dụng còn giúp cho người dùng có thể thực hiện những bài kiểm tra đơn giản hoặc theo các cấp độ khác nhau nhằm mục đích kiểm tra ghi nhớ của mỗi người về các kiến thức mà mình được học.

So sánh

Cuối cùng một trong những tính năng quan trọng nhất trong ứng dụng đó chính là có thể so sánh của cơ thể khỏe mạnh với cơ thể của người đang bị bệnh. Nhờ đó bạn nhanh chóng tìm thấy những điểm bất thường mà bình thường bạn sẽ không thể tìm thấy. Bên cạnh đó việc cài đặt mô phỏng trong ứng dụng sẽ giúp cho bạn nhìn thấy mô phỏng nhịp tim cũng như sự vận hành của toàn bộ trái tim.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Physiology & Pathology mod

  • Ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Physiology & Pathology mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Physiology & Pathology mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Duolingo, VioEdu, Beelinguapp

  • Tải ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Physiology & Pathology mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng ứng dụng để thực hiện kiến thức của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (940.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)