Pico-Tanks-logo

Pico tanks mod MOD APK (Vô hạn tiền) v57.0.0

By OanhNguyen - 8 Tháng Bảy, 2023
Tên Pico tanks mod
Phiên bản 57.0.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 771.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Panda Arcade
Đăng lúc 8 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (771.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Pico tanks mod là game chiến lược thú vị khi người chơi được sử dụng và điều khiển những cỗ xe tăng với nhiều hình dáng khác nhau cùng tham gia chiến đấu. Đến với trò chơi bạn bắt đầu sử dụng kỹ năng điều khiển xe tăng chuyên nghiệp của mình và tham gia vào trận chiến. Cuộc chiến đấu có thể được thực hiện đơn độc hoặc theo một đội hình nhiều người. Hãy nhanh chóng cùng với chúng tôi tìm hiểu và tham gia vào những trận chiến xe tăng lý thú này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị Pico tanks mod

Pico tanks mod là game chiến lược được thực hiện khi những người chơi có thể thực hiện tham gia vào những trận chiến đấu xe tăng liên tục kết hợp nhiều niềm vui. Trò chơi không hề mang nhiều hình ảnh chiến đấu tàn khốc mà thay vào đó với những tạo hình dễ thương thì game sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người đang tham gia vào trò chơi. Chính vì thế đây chính là trò chơi dành cho tất cả mọi người và giúp cho bạn nhanh chóng được thử nghiệm những điều mới mẻ nhất trong cuộc sống.

Pico-Tanks-2

Game chiến lược Pico tanks mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Pico tanks mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi chiến lược Pico tanks mod, người chơi sẽ bắt đầu việc tham gia và thực hiện những trận chiến đấu đẳng cấp và đầy thú vị trong trò chơi của mình. Người chơi bắt đầu chọn một trong những tạo hình cho chiếc xe tăng của bạn. Sau đó bạn sẽ chính thức được tham gia vào những thử thách lớn để có thể thu thập và tích lũy thất nhiều những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong quá trình chơi game.

Chiến trường chiến đấu của người chơi là 3v3, mỗi đội sẽ bao gồm ba thành viên và trực tiếp cùng nhau tham gia chiến đấu. Trận chiến sẽ bao gồm nhiều nội dung khác nhau như hạ gục đối thủ, thu thập vật tư và nâng cấp sức mạnh. Với mỗi nhiệm vụ thì người chơi sẽ sử dụng những chiến lược khác nhau để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng.

Pico-Tanks-1

Chiến đấu

Trò chơi giúp cho người chơi trong game có thể thực hiện một trong hai nhiệm vụ cùng một lúc đó là đảm nhiệm việc chiến đấu với luồng đạn đầy sức mạnh khai hỏa và chiến đấu với đồng đội của mình. Tại chế độ đấu đơn thì người chơi sẽ tự mình tham chiến với hệ thống và nâng cấp càng nhanh càng tốt. Tại chế độ đồng đội thì các thử thách được thực hiện khó khăn hơn một chút. Người chơi cùng lúc vừa thu thập vật tư, sử dụng đạn để chiến đấu và cũng bắt đầu tham gia vào cuộc chiến bắn vào kẻ thù để giành được chiến thắng. 

Với mỗi người chơi bạn còn có thêm chức năng khác đó chính là tự mình sáng tạo nên chiếc xe tăng mang theo phong cách của mình. Chúng sẽ giúp cho người chơi thể hiện được khả năng của bản thân và nhanh chóng hoàn thành được những thử thách quan trọng nhất trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Pico tanks mod

  • Game Pico tanks mod có thể chơi được trên PC không?

Game Pico tanks mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game chiến lược Pico tanks mod thì người dùng sẽ sử dụng các trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Pico tanks mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pico tanks mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như ROC Defense, Merge tower bots mod, Last War

  • Tải game Pico tanks mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pico tanks mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Pico tanks mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Pico tanks mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược update và đăng tải tại bài viết giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và bắt đầu tham gia vào trò chơi chiến lược cùng xe tăng đầy thú vị này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (771.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá