Pictrick- Mod-aPK

PicTrick MOD APK (Unlock) v22.04.27.10

Modded by Trần Minh Trường
Tên Pictrick
Phiên bản 22.04.27.10
Tính năng MOD Unlock
Kích thước 23.75 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Champignon Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Premium Unlocked
Tải xuống (23.75 MB)

Pictrick Mod Apk sử dụng để chỉnh ảnh nhanh chóng với rất nhiều  hiệu ứng đa dạng. Nếu bạn cần kiếm kiếm một kết nối thông tin mau chóng và thuận lợi, đây chính là ứng dụng điện thoại bạn nên có.

Giới thiệu Pictrick Mod Apk

App chỉnh hình, chỉnh hình cao tốc cho hàng chục triệu người !

Theo bạn , đâu là quy chuẩn để định giá tính ứng dụng của một kết quả chỉnh sửa ảnh ? Trước đây, tôi đã đưa ra vài điểm như chức năng, logo sang trọng, đặc trưng và nhiều thứ khác.

Ngày nay, chúng ta sử dụng ứng dụng cũng nhiều. Vì thế, chỉ là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng , ít vai trò, tuy nhiên cái nào giống cái nào. Chìa khóa, nhanh chóng, toàn bộ mọi điều là một nốt nhạc là ra. đó chính là tiêu chuẩn phải có trong tương lai.

Nổi bật

Trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà chúng ta đã dùng, tới nay mình hài lòng đặc biệt là hãng nghe khá củ chuối Pictrick. Tuy vậy lúc dùng thì ngạc nhiên vì nó sở hữu chức năng đa dạng dạng và chính xác, tùy biến nhiều khả năng đáp ứng tức thì. Hãy cùng thử xem nhiều cảm nhận của riêng bạn.

Chức năng

Tốc độ là là điểm nổi bật của Pictrick. Tuy nhiên các bạn bè của bạn liên tục phải xoay xở với chú giải, nút bấm và phím lái , tăng giảm bớt mức các thứ để làm xong một hiệu ứng cho hình ảnh, thì trong thế giới của Pictrick, không thiếu những từ đơn giản. Đơn giản hoặc không thoải mái.

Tác dụng

Pictrick-Mod-Apk
Tác dụng

Trong Pictrick có nhiều hiệu ứng ảnh, nhãn dán, khung , bộ màng lọc và muôn vàn ý tưởng thú vị có thể đem vào ảnh. Bất cứ vai trò nào cũng chỉ cần tối đa 3 lần.

Lúc dùng một hiệu ứng hoặc bất cứ bộ màng lọc, nhãn dán nào trên bức ảnh đồng thời dùng một hiệu ứng khác , chúng sẽ được đặt xếp lên nhau như nhiều lớp. Lúc bạn muốn trở lại, chỉ cần nhấn hoàn tác để xóa lớp bạn không xem nữat.

Nhanh chóng

Tại đây bạn có khả năng làm mọi thứ rất nhanh chóng , động tác dễ hiểu và trình tự, mọi người đều nhiều khả năng tới gần.

Tiến trình điều chỉnh bây giờ đây không phải là cực hình nữa mà đã đang dần trở thành một sự thoải mái dễ chịu, còn được vui vẽ thành một hình vẽ lung linh.

Patrick Only cần được chụp theo các trình tự sau : chọn ảnh để tải về và sử dụng, chọn hiệu ứng và bộ màng lọc theo yêu cầu. Nhấp vào lưu hoặc chia sẻi và bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn vẫn không rõ sự nhanh nhạy ít thấy của Pictrick có thể có lợi ra sao trong tình trạng này, hãy đọc để biết cảm nghĩ của người xem.

Chụp ảnh theo nhóm

Tôi có rất nhiều bạn bè tính cách vui vẻ mà tôi luôn đi cùng. Đứa nào cũng yêu thích chụp ảnh sống ảo, mạng xã hội mọi người đều mê, con nào đẹp. Chính vì điều đó, đòi hỏi nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh nhanh , gọn, đẹp của rất nhiều người rất khẩn thiết, mọi người đều nhiều khả năng xem ngay kết quả.

Trước giờ là việc mỗi đứa dùng một cái , đứa nào đứa nấy chụp, rồi hình vẽ huyên náo. Từ ngày phát giác ra Pictrick, không phải âu lo về điểm này nữa.

Patrick bây giờ mọi người chỉ cần lấy điện thoại của bất cứ ai ( vì mọi người đã lắp đặt nó ). Mở Pictrick, chụp hình ngay trên app, tiếp theo căn chỉnh,đôi khi trước khi chụp là một bức ảnh khác , sau khi đăng lên mạng là bức ảnh đẹp hơn..

Có nhiều kiểu 

Pictrick-Mod-Apk
Có nhiều kiểu chụp ảnh

 Nổi bật là các sticker, bộ màng lọc, hiệu ứng trong Pictrick rất hấp dẫn, phong phú cùng sự khác nhau, vui nhộn, háo hứci, tươi vui, huyền ảo … Những kiểu make up chụp hình nhóm rất tuyệt vời. Cho đến thời điểm này, nhiều bức ảnh đã không phải dùng bất cứ hiệu ứng trùng lặp nào. 

Tác dụng tạo kiểu

Cho dù Pictrick cho thấy, có vài ba thông số tiêu biểu. Có hơn 1000 ý nghĩ phá cách cho bức ảnh với nhiều hiệu ứng  khác nhau sẵn có, hơn 200 bộ màng lọc ảnh không lấy tiền, rất nhiều khung hìnhvà nhãn dán trong thư viện.

Nhưng thật ra, bọn tôi sẽ rất ngỡ ngàng nếu biết được Pictrick cũng có nhiều kiểu tạo tư thế giúp người không quen đối diện máy chụp ảnh. Chỉ cần mở user, mở thư viện suy ngẫm, lĩnh giáo là bạn có thể có một hình ảnh đẹp với tư thế tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp.

Một ứng dụng chụp hình vô cùng khôn ngoan.

Bất kì thời điểm nào, không nhất thiết suy nghĩ, tuy nhiên liên tục nhất. Nổi bật là lúc nói đến chụp ảnh nhóm. Mỗi chúng ta trong số họ đều muốn tạo nên một cái gì đó y như một điều nổi bậc để cho bức hình bắt mắt hơn tuy nhiên họ đều vụng về , thừa chân tay và không hề hay biết phải làm những điều gì. 

FAQs

 Pictrick Mod Apk  nói về vấn đề gì?

Hỗ trợ tạo ra những bức ảnh đẹp , lạ mắt . 

 Pictrick Mod Apk do ai phát hành?

Phòng thí nghiệm Champignon là nhà phát hành của game này.

Tải Pictrick Mod Apk  tại đâu?

Tải tại Trùm Game Mod để tải game , và nhớ trải nghiệm thêm một số game ứng dụng tương tự: Money Lover, AZ Screen Recorder, Filmorago, PowerDirector,.. 

Tải Pictrick Mod Apk cho Android

Bạnthích chụp hình nhưng còn nhiều điểm hạn chế như không biết đứng như thế nào ,… tải game để cảm nhận và xem mình đẹp như nào..

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23.75 MB)
5/5 (1 đánh giá)