PictureThis-mod-logo

PictureThis mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v3.33

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PictureThis mod
Phiên bản 3.33
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 42.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Glority LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (42.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

Cuộc sống xung quanh ta có rất nhiều những loài động thực vật thú vị và những ai muốn mở mang kiến thức về chúng thì hãy sử dụng ứng dụng PictureThis mod. Đây là ứng dụng tinh hoa của những nhà chuyên gia về thực vật đã góp nên.Ứng dụng giúp cho người dùng khám phá được sâu hơn về thế giới của các loài thực vật và giúp cho người dùng hiểu sâu hơn về ngành sinh vật học.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục tài liệu PictureThis mod

Ứng dụng PictureThis mod được coi là một trong những ứng dụng vô cùng thú vị liên quan tới các loài sinh vật học. Ứng dụng được phát hành từ năm 2017 và cho tới nay đã có khoảng hơn 10 triệu lượt được tải về để tham khảo và sử dụng.

Để tạo ra được ứng dụng này thì đã có rất nhiều các chuyên gia và nhà nghiên cứu sinh vật học cùng nhau tìm hiểu và phát triển nội dung của ứng dụng sao cho phong phú và khoa học. Họ gửi tới những thông tin liên quan tới tài liệu cũng như tên gọi và hình ảnh cùng cách nhận biết những loại thực vật xung quanh cuộc sống của con người. Rất nhiều người trong chúng ta không hề biết về hình dạng của hoa hoặc những cách mà chúng trưởng thành thì giờ đây đã được giải quyết với PictureThis mod.

PictureThis-mod-1

Ứng dụng giáo dục tài liệu PictureThis mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng PictureThis mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tính năng phân tích các loại thực vật và hoạt động sống của chúng

PictureThis mod với chức năng chính đó là phân tích thực vật cùng cách thức hoạt động và sinh trưởng của chúng. Người dùng sẽ quét qua máy ảnh và ứng dụng sẽ phân tích tìm ra những dữ liệu liên hệ của chúng như tên gọi, biến thể, cách sử dụng và phương thức sinh trưởng nhân giống của những loài thực vật này.

Nhờ vậy người dùng có thể nhận biết được tất cả những loại thực vật xung quanh mình một cách nhanh chóng và chính xác.

PictureThis-mod-2

Tìm hiểu thông tin về thực vật ngay cả khi không biết thông tin gì về chúng

Điểm mạnh của ứng dụng đó là người dùng có thể tìm được thông tin về thực vật thông qua việc quét ảnh của loài thực vật đó trên ứng dụng. Ngay lập tức hệ thống sẽ liệt kê theo thứ tự những tin tức hữu ích liên quan tới hình ảnh thực vật mà bạn vừa chụp ảnh. 

Thâm chí ứng dụng còn nhắc nhở và cảnh báo người dùng nếu như thực vật đó có độc hoặc nguy hại tới sức khỏe của con người. Nhờ những kiến thức đó, người dùng sẽ có thể loại trừ những mối nguy hiểm và không tốt cho mình và những người xung quanh.

Bên cạnh việc nhận biết được tên và thuộc tính quan trọng của thực vật thì ứng dụng PictureThis mod còn có khả năng phân tích. Chúng phân tích được quá trình phát triển của thực vật để hỗ trợ người dùng biết cách chăm sóc cây cối của mình hợp lý hơn.

Kết quả phân tích cũng có thêm cách trị bệnh và phục hồi các loại cây trồng. Chúng bao gồm phân bón cùng những loại thuốc bổ thiết yếu của cây cối, nhờ đó người dùng chăm sóc chúng được dễ dàng và hợp lý hơn.

PictureThis-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giáo dục tài liệu PictureThis mod

  • PictureThis mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người dùng yêu thích và mong muốn tìm hiểu thế giới thực vật to lớn xung quanh cuộc sống của mình.

  •  PictureThis modtải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng PictureThis mod an toàn với các thiết bị di động và máy tính do chúng đã được cài đặt và tìm hiểu trước khi update.

  • Tải ứng dụng PictureThis mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng PictureThis mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Z-Library, Epic: Kids’ Books & Reading, Edu.One

Cách tải ứng dụng PictureThis mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng PictureThis mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về sinh vật học.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)