Pig-Youtubers-Trap-1-logo

Pig Youtubers Trap 1 APK v1.0.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pig Youtubers Trap 1
Phiên bản 1.0.16
Tính năng MOD
Kích thước 22.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mazniac
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (22.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pig Youtubers Trap 1 là trò chơi giải trí với nội dung khá mới mẻ và đầy thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ được tự mình thử sức để tìm hiểu và điều tra ai là kẻ đã bắt cóc 13 youtuber nổi tiếng và đang giam giữ họ. Nào hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu bí mật và cùng giải cứu cho những người nổi tiếng trong thời gian nhanh nhất nhé.

Giới thiệu về game giải trí Pig Youtubers Trap 1

Pig Youtubers Trap 1 là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích game điều tra khám phá trong các vụ án. Đến với trò chơi, nhiệm vụ của người chơi chính là tìm hiểu và đi tìm ra kẻ đã bắt cóc 13 youtuber nổi tiếng và giải cứu họ. Hiện nay họ đang bị giam bởi một tên sát nhân. Đây chính là kế hoạch độc ác của hắn và thử tài tìm hiểu, khám phá của tất cả người chơi.

Pig-Youtubers-Trap-1-1

Game giải trí Pig Youtubers Trap 1 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pig Youtubers Trap 1 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pig Youtubers Trap 1, đầu tiên người chơi được đưa tới một bối cảnh phải giải cứu được con tin trong vụ án bắt cóc những người nổi tiếng trên mạng xã hội. Để có thể giải cứu được họ thì người chơi sẽ phải vượt qua được rất nhiều khó khăn và thử thách để có thể giành được chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực hiện được những nhiệm vụ khác trong game khi chiến đấu với những kẻ đáng sợ đang có ý định giết hại con tin chỉ trong tích tắc.

Pig-Youtubers-Trap-1-2

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi sẽ cần phải vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau. Mỗi thử thách sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đối mặt với những thứ mà mình không thể nào ngờ tới. Bạn sẽ phải đối mặt với búp bê độc ác, cá sấu, chú hề đáng sợ…Mỗi thử thách sẽ có những nỗi sợ khác nhau mà bạn cần phải vượt qua chúng để tới được những màn chơi tiếp theo.

Khi các thử thách được diễn ra, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn phía ảnh bên dưới. Mỗi phương án sẽ có tính khả thi khác nhau nên người chơi cũng cần phải cân nhắc để sử dụng cách chiến đấu và các công cụ sao cho phù hợp. Nếu như bạn chọn được đúng công cụ chiến đấu thì sẽ nhanh chóng chiến thắng và thoát khỏi nguy hiểm, giải cứu thành công các con tin. Tuy nhiên nếu như bạn chọn sai công cụ chiến đấu thì chắc chắn bạn sẽ không thể vượt qua được thử thách và phải chơi game lại từ ban đầu.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện với rất nhiều nhân vật có tính tương tác và tràn ngập màu sắc hoàn toàn khác nhau. Tham gia game, bạn giống như được tham gia vào một bộ phim hoạt hình với những tình tiết căng thẳng và hấp dẫn. Cuối cùng, các nhân vật được thể hiện trong game khá gần gũi với người chơi nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tham gia và giải cứu.

Pig-Youtubers-Trap-1-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pig Youtubers Trap 1

  • Game Pig Youtubers Trap 1 có chơi được trên PC không?

Game Pig Youtubers Trap 1 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pig Youtubers Trap 1 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pig Youtubers Trap 1 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như YoYa: Busy Life World mod, Geometry Dash Subzero, Secret Cat Forest mod

  • Tải game Pig Youtubers Trap 1 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pig Youtubers Trap 1 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Pig Youtubers Trap 1 cho Android, IOS

Link tải game Pig Youtubers Trap 1 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game tìm cách giải cứu con tin đang bị bắt cóc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.6 MB)
4/5 (2 votes)