Pillar-Smash-Throw-Ball-logo

Pillar Smash – Throw Ball APK v2.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pillar Smash - Throw Ball
Phiên bản 2.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 89.9 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Feavy Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (89.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pillar Smash – Throw Ball là trò chơi giải trí cực kỳ vui nhộn và thích thú dành cho người chơi. Tham gia game người chơi được tự mình tìm hiểu được những thử thách với các mục tiêu quan trọng như ném vào đúng cột màu theo yêu cầu của trò chơi. Càng đập được nhiều bóng thì người chơi càng nhanh chóng có được nhiều điểm với số tiền lớn hơn. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về game ném bóng này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Pillar Smash – Throw Ball

Pillar Smash – Throw Ball là game giải trí với nhiều cấp độ khác nhau cực kỳ thú vị. Game mang tới cho người chơi những điều thú vị nhất và hấp dẫn. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau, người chơi được tham gia theo hành trình với nhiều thử thách hấp dẫn và nhiều màu sắc đặc biệt. Người chơi hãy cùng chúng tôi cùng nhau nâng cấp chiếc điện thoại di động của mình để có thể thực hiện được thử thách nhé.

Pillar-Smash-Throw-Ball-3

Game giải trí Pillar Smash – Throw Ball có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pillar Smash – Throw Ball có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pillar Smash – Throw Ball, lối chơi trong game khá đơn giản khi người chơi có thể sử dụng khả năng ném chính xác của mình. Sau đó đồ vật được ném ra sẽ quyết định số điểm mà người chơi nhận được là bao nhiêu. Nếu như người chơi ném được chính xác thì họ hoàn toàn nhận được điểm số cao với khả năng chiến thắng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu như người chơi ném quả bóng không chính xác vào cột điểm số thì người chơi sẽ bị mất lượt. Mỗi lượt chơi chỉ cố định số lượng bóng ném bất kỳ. Chính vì vậy nên người chơi cần phải tận dụng được những cơ hội của mình để có thể có được cách ném chính xác và có được phần thưởng cũng như điểm số cao nhất trong game.

Pillar-Smash-Throw-Ball-2

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi có được những cấp độ và thử thách hoàn toàn khác nhau. Khi mới bắt đầu tham gia chơi game thì người chơi đến với những thử thách đơn giản. Tuy nhiên càng vào những màn chơi tiếp theo khó khăn hơn thì người chơi sẽ càng phải cẩn thận và sử dụng kỹ năng ném của mình sao cho chính xác nhất. Với mỗi cú ném người chơi nhận được về số điểm tương ứng. Những lần ném của bạn là cố định nên càng ném được nhiều lần chính xác thì người chơi có được những lợi thế rất lớn cho các phần chơi tiếp theo.

Các thử thách có thể thay đổi theo mỗi màn chơi khiến cho người chơi không hề bị nhàm chán. Người chơi hoàn toàn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia trò chơi và đón nhận các thử thách của game hiện nay.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game là đồ họa 3D với những hình ảnh cực kỳ sắc nét và chuyên nghiệp. Tất cả các chi tiết về thử thách đều được sử dụng màu sắc tươi sáng và hấp dẫn. Nhờ đó những thử thách sẽ được người chơi đón nhận một cách thích thú và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Pillar-Smash-Throw-Ball-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pillar Smash – Throw Ball

  • Game Pillar Smash – Throw Ball có chơi được trên PC không?

Game Pillar Smash – Throw Ball có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pillar Smash – Throw Ball ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pillar Smash – Throw Ball miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như YoYa: Busy Life World mod, Plants vs. Zombies Heroes mod, My Mini Mart

  • Tải game Pillar Smash – Throw Ball có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pillar Smash – Throw Ball được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Pillar Smash – Throw Ball cho Android, IOS

Link tải game Pillar Smash – Throw Ball miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia thử thách để trổ tài ném bóng của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)