Pirates of the Caribbean ToW logo Pirates of the Caribbean: ToW

Pirates of the Caribbean: ToW APK v1.0.236

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pirates of the Caribbean: ToW
Phiên bản 1.0.236
Tính năng MOD
Kích thước 256MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành JOYCITY Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Pirates of the Caribbean: Tides of War dựa trên series Pirates of the Caribbean để mô phỏng các sự kiện hoặc trải nghiệm mới khi người chơi trở thành cướp biển. Trò chơi cũng giới thiệu các hệ thống phát triển phức tạp hơn và các yếu tố chuyên sâu để mọi người cảm nhận được các yếu tố thực sự của việc trở thành một đội trưởng. Chưa dừng lại ở đó, chiến đấu với những người chơi khác sẽ là hoạt động thú vị nhất khi họ vô tình tạo ra những cuộc đụng độ hải quân lớn nhất.

Pirates of the Caribbean: Tides of War

Giới thiệu về tựa game Pirates of the Caribbean: Tides of War APK

Khi đến với Pirates of the Caribbean: Tides of War, điều đầu tiên mà người chơi làm là tạo ra một hạm đội cướp biển mới và bắt đầu từ những điều nhỏ nhất cho đến khi làm chủ được một hạm đội cướp biển chuyên nghiệp. Quá trình lên cấp rất gian nan khi họ phải đối mặt với nhiều kẻ thù đồng thời chiếm đoạt thành công vận may của những thương nhân không may mắn. Theo thời gian, người chơi có thể chỉ đạo toàn bộ đội hải tặc hùng mạnh và tấn công các hòn đảo, hải đảo để chiếm giữ những tài nguyên quý giá mà những tên cướp biển khác đã tích lũy được.

Pirates of the Caribbean ToW 2 Pirates of the Caribbean: ToW

Điểm nổi bật trong game Pirates of the Caribbean: ToW APK

Đặt nền móng mở rộng đảo

Mỗi tên cướp biển đến với trò chơi phải quản lý hoặc phát triển một hòn đảo của riêng mình để sử dụng làm điểm xuất phát hoặc tiếp tế sau những trận chiến căng thẳng. Tương tự như vậy, người chơi phải đặt nền móng cần thiết cho mọi công trình, sau đó mở rộng theo nhiều hướng để đáp ứng nhu cầu của hải tặc hoặc tích trữ thêm kho báu. Trong tương lai, khi hòn đảo được phát huy tối đa, người chơi sẽ có thể thêm các hạm đội mới và đa dạng hóa đội hình của mình với các chiến lược cướp bóc sáng tạo.

Nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau

Cá nhân hóa toàn bộ hạm đội là một giai đoạn quan trọng trong Pirates of the Caribbean: Tides of War nếu người chơi muốn giành ưu thế hoặc giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc chiến quy mô lớn nào. Điều đó bao gồm đóng tàu mới, trang bị cho họ nhiều vật phẩm khác nhau và thêm lực lượng lao động phù hợp để thay đổi phong cách chiến đấu của họ trong bối cảnh hỗn loạn. Điều đó làm cho ý nghĩa của chỉ huy tự nhiên hơn, và mọi người có thể xây dựng nhiều điểm chiến thắng và giành được sự thống trị để bao vây hòn đảo hoặc cướp bóc tất cả các tài nguyên thành công.

Thuê các nhân vật nổi tiếng điều khiển tàu

Nhiều nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện gốc sẽ xuất hiện trong Pirates of the Caribbean: Tides of War với tư cách là thuyền trưởng để người chơi phân công cho từng con tàu hoặc quản lý. Điều đó làm tăng hiệu quả chiến đấu và kích thích một số yếu tố cần thiết để đưa hạm đội đến gần chiến thắng hơn là tự mình thao túng tất cả các tàu trong một số đội hình nhất định. Người chơi có thể nâng cấp đội trưởng sau khi thu thập đủ thẻ bài của mình và dần dần mở khóa các hiệu ứng hoặc kỹ năng ẩn để thay mặt người chơi tung ra các hiệu ứng mới.

Du hành đến nhiều địa điểm mới

Cuộc phiêu lưu đến những hòn đảo mới là một trong những nội dung nổi bật nhất của Pirates of the Caribbean: Tides of War nếu người chơi muốn chứng kiến một thế giới rộng lớn trong vũ trụ này. Điều đó bao gồm chiến đấu với những sinh vật biển bí mật, đến những hòn đảo rùng rợn và có khoảng thời gian vui vẻ tại các điểm cướp biển yên bình. Tùy thuộc vào sở thích của các thuyền trưởng, họ sẽ có nhiều lựa chọn để tận hưởng thế giới một cách trọn vẹn nhất và dành thời gian cho phi hành đoàn để giải trí bất tận.

Pirates of the Caribbean ToW 3 Pirates of the Caribbean: ToW

Chiến đấu với các hạm đội hải quân

Trong mỗi cuộc chiến, đối đầu với quân đội hoàng gia là một trong những thách thức lớn nhất mà mọi đại úy cần phải thực hiện tốt để bảo vệ quê hương của mình. Người chơi cũng có thể liên minh với các thuyền trưởng khác, nhưng số lượng quân địch sẽ tăng lên, mang đến tiềm năng chiến tranh vô tận và rộng lớn. Phần thưởng cho việc phòng thủ khỏi các cuộc tấn công là rất hào phóng, và cũng có tiềm năng phát triển vì mọi tòa nhà đều có thể tiếp tục sản xuất sau khi sống sót sau các cuộc thanh trừng.

Pirates of the Caribbean: Tides of War là một trò chơi đầy triển vọng và chiều sâu trong lối chơi và tiến trình, nơi nhịp độ và các cuộc giao tranh trên đại dương của nó rất kích thích và sảng khoái. Hơn nữa, nhiều sự kiện hoặc mối liên hệ với loạt phim gốc là xác thực và sẽ là cơ hội tốt để mọi người khám phá vùng Caribe với hạm đội cướp biển của họ.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Pirates of the Caribbean: Tides of War APK

Pirates of the Caribbean: Tides of War APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Pirates of the Caribbean: Tides of War APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Pirates of the Caribbean: Tides of War APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Pirates of the Caribbean: Tides of War APK cho Android, iOS

Tải Pirates of the Caribbean: Tides of War APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Monster Egg, Lapse: A Forgotten Future,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (256MB)
5/5 (1 đánh giá)