Pixel-Art-book-logo

Pixel Art book APK v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pixel Art book
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD
Kích thước 46.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super App Creator
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (46.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pixel Art book là trò chơi giải trí hấp dẫn dành cho nhiều người chơi yêu thích bộ môn tô màu theo những con số. Tham gia game, người chơi được hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc và hấ[p dẫn.Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí màu sắc này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Pixel Art book

Pixel Art book là game giải trí hấp dẫn dành cho các thiết bị di động. Tham gia game, nhiệm vụ của người chơi đó là sắp xếp những hình pixcel thành những bức tranh có nhiều màu sắc và có ý nghĩa nhất đinh. Đó có thể là đồ vật, nhân vật nổi tiếng hoặc bất cứ một hình vẽ nào về sự vật ngoài đời thực.

Khi người chơi tham gia game, chỉ cần sử dụng và lựa chọn những con số bất kỳ là người chơi sẽ có những bức tranh hoàn toàn khác nhau và cùng thử sức mình với nhiều sự lựa chọn nhé.

Pixel-Art-book-1

Game giải trí Pixel Art book có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pixel Art book có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hình ảnh

Đến với game Pixel Art book, người chơi liên tục được sử dụng và nhìn thấy những hình ảnh được cập nhật hằng ngày. Chúng thay đổi liên tục giúp cho người chơi có được những điều bất ngờ mới và đầy hấp dẫn thú vị.

Những hình vẽ đó có thể là những hình vẽ khác nhau như kỳ lân, hoa, động thực vật và rất nhiều những sự vật sự việc khác.

Đơn giản

Game Pixel Art book có chế độ chơi  cực kỳ đơn giản khi người chơi chỉ cần tự mình vẽ theo những con số là có thể tạo ra được một bức tranh cho riêng mình. Người chơi có thể thực hiện những bức vẽ của mình tại mọi thời điểm và mọi lúc để có được những bức tranh tuyệt vời và hoàn chỉnh nhất.

Pixel-Art-book-2

Thư giãn

Game không chỉ đơn giản với những hình vẽ bình thường mà người chơi còn có thể thư giãn cùng với âm nhạc nhẹ nhàng ở trong game. Đây không còn là game tô màu đơn giản nữa mà người chơi hoàn toàn có thể nhẹ nhàng và tĩnh tâm để thực hiện các thao tác đơn giản trong game. Đây quả là một trò chơi thú vị và đầy ấn tượng cho người chơi hiện nay.

Chia sẻ

Game giúp cho người dùng có thể chia sẻ với những người chơi khác hoặc bạn bè của mình. Mỗi người có ý tưởng và sự lựa chọn khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể thực hiện và chia sẻ tác phẩm kiệt tác của mình với những người bạn khác.

Chắc chắn rằng bạn sẽ có được những giây phút cực kì ấn tượng và thú vị nhất có thể.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game là đồ họa pixel, đây là đồ họa được tạo hình bởi những khối hình vuông hoàn toàn khác nhau và nhờ những khối hình đó người chơi có thể tạo ra được tác phẩm nghệ thuật cho bản thân mình.

Pixel-Art-book-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pixel Art book

  • Game Pixel Art book có chơi được trên PC không?

Game Pixel Art book có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pixel Art book ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pixel Art book miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Julian’s Editor, Super Jump Bros: Original 1985, Penny Arcade Slots

Cách tải game giải trí Pixel Art book cho Android, IOS

Link tải game Pixel Art book miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Pixel Art book được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để thể hiện được những hình ảnh đầy màu sắc và thú vị trong game nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (46.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)