Pixel Starships logo Pixel Starships

Pixel Starships MOD APK (Vô hạn tiền) v0.989.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pixel Starships
Phiên bản 0.989.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Savy Soda
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (100MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Pixel Starships MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Pixel Starships APK với hình ảnh 8-bit với đề tài máy bay vũ trụ có lối chơi theo chủ đề chiến lược được nhiều game thủ trong giới chia sẻ không ít với nhau. Hãy trải nghiệm thử tựa game này trên Trùm game Mod xem sao nhé!

Pixel Starships

Giới thiệu tựa game Pixel Starships APK

Tạo ra con tàu vũ trụ của riêng bạn, trang trí cho mình, chiến đấu với chính mình và đi lang thang quanh thiên hà, mọi thứ đều đến tay nên nó khá thú vị.

Pixel Starships APK chỉ đơn giản là một quá trình từng bước chế tạo một con tàu vũ trụ thích hợp, sau đó liên tục chuẩn bị những vũ khí hiện đại tiên tiến nhất trong thiên hà, và từ đó bay đến du hành đến mọi ngóc ngách của vũ trụ.

Chỉ có vậy. Giống như ai đó xây dựng. Chúng ta sẽ bắt đầu nhận các hạng mục, xây dựng, tiến bộ, sau đó xây dựng lại, chiếm các yếu tố cần thiết, củng cố, tiến bộ. Bùng binh tiếp tục cho đến khi bạn hài lòng với thành tích của chính mình, có khả năng được coi là tạm thời đóng cửa.

Tính năng trong game Pixel Starships APK

Một số bạn cho rằng chơi Pixel Starships APK trong một thời gian dài hơi nhàm chán. Tôi thấy rằng bất kỳ trò chơi nào mà tôi chơi trong một thời gian dài đều nhàm chán. Hehe. Điều quan trọng là bạn tìm thấy đúng sở thích, động lực, sở thích phù hợp để hào hứng khám phá.

Ngoài ra, nhiều thứ trong game hầu như đều được xây dựng từ đầu. Cần có đủ tài năng để vượt ra ngoài những ngày dài để tồn tại. Do đó, phẩm chất đầu tiên của những người phù hợp với trò chơi là vòng từ.

Pixel Starships 2 Pixel Starships

Gameplay trong Pixel Starships APK

Có một phần giới thiệu mà tôi thực sự không bận tâm. Sau khi đọc mô tả của nhà phát hành, sau đó chỉ cần nhảy vào và chơi, nhưng bạn cũng biết chắc chắn rằng nội dung câu chuyện của trò chơi chỉ để cho vui.

Chỉ cần bào chữa cho việc chế tạo một con tàu vũ trụ không khó hay kịch tính. Nói chung, nếu bạn không thích khả năng bỏ qua, không có dữ liệu ẩn sâu nào ở đây.

Sau đó nhập. Chúng tôi lấy tên của con tàu vũ trụ, đặt nó vào để có cảm giác tích cực và dần dần xây dựng nó lên một kích thước tuyệt vời.

Chọn tàu vũ trụ phù hợp

Chúng ta sẽ có thể chọn 3 cách đệm tàu vũ trụ khác nhau. Con số này không dồi dào, thậm chí một chút. Nhưng giả sử bạn nhận thức được con đường dài và cụ thể phía trước, bạn cũng sẽ thấy để nhìn xuyên qua tất cả 3 mô hình này, và đến đích, điều đó không hề đơn giản.

Chế tạo tàu vũ trụ

Để xây dựng một con tàu vũ trụ từ các khuôn khổ có sẵn, bạn cần quản lý nhiều thứ trong tầm tay, bao gồm nguồn nhân lực, cơ khí, thiết bị và vũ khí. Chi tiết là tuyển kíp lái, nâng cấp các bộ phận chuyên dụng, nâng cấp trang bị, súng, bệ phóng, hệ thống bảo vệ… Và hãy nhớ rằng, chìa khóa cho tất cả sự sáng tạo là thực sự nhận được tài nguyên. khoáng sản trong không gian.

Pixel Starships 3 Pixel Starships

Chế độ chơi

Hiện tại  Pixel Starships APK có cả pvp. Pve và nhiệm vụ mỗi ngày. Tuy nhiên, điển hình của nó dường như là pvp 1v1. Theo tôi, giải pháp cho cuộc đấu tranh trong chế độ này được neo ở cấp độ cơ bản. Và theo trọng lượng, nó chỉ chiếm 30% thời gian và tâm trí của người dùng.

70% còn lại vẫn đang trong các bước sáng tạo và đổi mới. Tại một thời điểm nhất định, khi có được hỏa lực như mong muốn, chúng ta sẽ chính thức bước vào những cuộc chiến với tàu vũ trụ của người dùng khác.

FAQs – Một số câu hỏi về game Pixel Starships APK

Pixel Starships APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Trò chơi Pixel Starships APK có an toàn không?

Tựa game Pixel Starships APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Pixel Starships APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Pixel Starships APK cho Android IOS

Tải Pixel Starships APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: My City: Wildlife Camping, Dictators: No Peace mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100MB)
5/5 (2 votes)