Pixel Tribe: Viking Kingdom - Kiến tạo vương quốc Viking giàu mạnh

Pixel Tribe: Viking Kingdom APK v0.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pixel Tribe: Viking Kingdom
Phiên bản 0.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 65MB
Yêu cầu Android 5.1+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kvannli
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (65MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pixel Tribe: Viking Kingdom dành cho những bạn trẻ có tinh thần trượng nghĩa và không ngại khó khăn. Đứng trước nguy cơ sụp đổ của một bộ lạc, bạn ra tay tương trợ và không ngại làm việc quần quật từ ngày đến đêm để họ sớm quay lại thời kỳ phùng thịnh.

Giới thiệu về Pixel Tribe: Viking Kingdom

Pixel Tribe: Viking Kingdom được phát hành bởi Kavannli, nhà phát triển ứng dụng cho Android. Lấy cốt truyện về một bộ tộc Viking đang giàu mạnh nhưng thủ lĩnh bất ngờ qua đời. 

Bộ tộc bỗng trở nên điêu đứng, các hoạt động sản xuất và kinh doanh đều bị tạm ngưng. Trước tình cảnh đó, bạn phải nhập vai thành người thủ lĩnh mới để chấn chỉnh lại bộ tộc, giúp họ xây dựng một vương quốc hùng mạnh.

Trở thành thủ lĩnh và đưa bộ lạc Viking trở nên phát triển 
Trở thành thủ lĩnh và đưa bộ lạc Viking trở nên phát triển

Cách chơi Pixel Tribe: Viking Kingdom cho người mới 

Đầu tiên, để phát triển bộ tộc của mình bạn cần thực hiện các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Gieo trồng và thu hoạch một số cây trồng như ngũ cốc, lúa, ngô và mía. Sau đó, các bạn cũng có thể dùng sản phẩm từ cây trồng để làm thức ăn nuôi gia súc.

Sau khi tạo ra được nhiều của cải vật chất chúng ta sẽ tập trung vào hoạt động kinh doanh. Tuy sản xuất nông nghiệp là nền tảng của mọi nền kinh tế nhưng nó khá tốn thời gian và công sức. 

Vì vậy, người chơi cần nhanh chóng thực hiện các biện pháp để kích thích thương nghiệp phát triển. Xây dựng nhà máy, xưởng sản xuất và các cửa hàng để tổ chức hoạt động buôn bán. Gửi công nhân đến các mỏ khai thác than, mỏ vàng cũng là một ý kiến hay. 

Cuối cùng, tổ chức huấn luyện quân đội và nâng cấp vũ khí. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà các bạn phải thực hiện xuyên suốt trong quá trình chơi. Bộ tộc Viking vừa trải qua giai đoạn khó khăn, quân sự cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. 

Các bộ lạc lân cận luôn lăm le để tấn công và chiếm lấy lãnh thổ của người Viking. Các bạn phải thường xuyên luyện binh và cho quân đi tuần thường xuyên để tránh bị đột kích bất ngờ.

Trồng cây và chăn nuôi gia súc
Trồng cây và chăn nuôi gia súc

Những chức năng và ưu điểm nổi bật của Pixel Tribe: Viking Kingdom

Pixel Tribe: Viking Kingdom cần một người thủ lĩnh tài ba

Đến với Pixel Tribe: Viking Kingdom, một bộ tộc đang trong thời kỳ khủng hoảng và được ví như “rắn mất đầu”. Người chơi không chỉ phải chăm lo cho việc trồng cây, chăn nuôi gia súc mà còn phải để ý đến những kẻ thù trong giặc ngoài. Nếu không đủ tài ba làm sao bạn có thể dẫn dắt bộ lạc vượt qua khó khăn?

Pixel Tribe: Viking Kingdom có đồ họa pixel đẹp mắt 

Pixel Art là một loại hình nghệ thuật sáng tác bằng phần mềm đồ họa trên cơ sở điểm ảnh. Đồ họa của Pixel Tribe: Viking Kingdom khiến các nhân vật cũng như đồ vật trong trò chơi có gì đó rất đặc biệt so với những trò chơi khác có đồ hoạ 2D, 3D. 

Pixel Tribe: Viking Kingdom có bộ sưu tập phụ kiện đồ sộ 

Đến với Pixel Tribe: Viking Kingdom, người chơi được thỏa thích lựa chọn phụ kiện cho nhân vật của mình. Chúng tôi có một bộ sưu tập bao gồm mũ, áo, quần và cả những vũ khí như búa, cung tên, rìu,…

Chọn trang phục và phụ kiện cho nhân vật
Chọn trang phục và phụ kiện cho nhân vật

Hướng dẫn cách tải Pixel Tribe: Viking Kingdom

  • Bước 1: Để tải game, các bạn hãy truy cập vào đường liên kết của TrumgameMod này nha.
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Pixel Tribe: Viking Kingdom để tìm ứng dụng.
  • Bước 3: Chọn vào biểu tượng tải về màu xanh để xuống Pixel Tribe: Viking Kingdom về điện thoại. 
  • Bước 4: Đợi vài phút rồi đăng nhập vào trò chơi là xong. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những game giải trí như Rope Fest, Rain Master

Một số câu hỏi thường gặp về Pixel Tribe: Viking Kingdom

Pixel Tribe: Viking Kingdom dành cho lứa tuổi nào?

Pixel Tribe: Viking Kingdom chấp nhận mọi lứa tuổi tham gia vào trò chơi này. Các bạn nhỏ thích đọc truyện tranh và muốn trở thành một “anh hùng” như trong truyền thuyết có thể thử chơi game. Các bạn lớn tuổi có nhu cầu thư giãn, giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng cũng rất thích hợp.

Tôi có thể tải game Pixel Tribe: Viking Kingdom về những thiết bị nào?

Game này mặt trên tất cả các nền tảng từ Android, IOS đến hệ điều hành Windows. Chỉ cần thiết bị của người chơi có đủ dung lượng và đã kết nối internet thì đều có thể tải game về máy.

Pixel Tribe: Viking Kingdom có chiếm nhiều dung lượng của máy không?

Pixel Tribe: Viking Kingdom được đánh giá cao với đồ họa pixel đẹp mắt. Điều đó khiến nhiều người chơi sợ rằng máy ít dung lượng không thể tải game. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tối ưu hoá đến mức cao nhất, Pixel Tribe: Viking Kingdom chỉ chiếm 40mb trong máy.

Lời kết

Pixel Tribe: Viking Kingdom là nơi lý tưởng cho người chơi thư giãn và giải trí. Đến với trò chơi, bạn sẽ được đắm mình trong những giây phút làm nông, buôn bán và tập dượt với quân đội. Còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay Trumgamemod để tải Pixel Tribe: Viking Kingdom về máy thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65MB)
5/5 (1 đánh giá)