PixGTA-Addon-logo

PixGTA – Addon APK v9.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PixGTA - Addon
Phiên bản 9.6
Tính năng MOD
Kích thước 43.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ALI A.M
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Hai, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (43.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

PixGTA – Addon là tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích và tham gia trải nghiệm. Game mang tới cho người chơi một không gian vô cùng tuyệt vời để cho người chơi có thể hoàn toàn thỏa sức sáng tạo và có được những màn hành động tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi bước vào không gian của trò chơi nhé.

Giới thiệu về game hành động PixGTA – Addon

PixGTA – Addon là tựa game hành động mở ra cho người chơi một thế giới vô cùng hấp dẫn. Trò chơi được ra mắt vào đầu năm 2022 và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của tất cả người chơi. Sau nhiều tháng ra mắt thì trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người tham gia game. 

Hiện nay số lượng người tải về trò chơi trên kho ứng dụng CH Play đã lên tới hàng trăm nghìn người thì đây có thể coi là khởi đầu thành công cho tựa game này. Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời đến từ nhà sản xuất Ali A.M.

PixGTA-Addon-3

Game hành động PixGTA – Addon có gì hấp dẫn?

Trò chơi PixGTA – Addon có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng

Đến với game PixGTA – Addon, người chơi hoàn toàn được khám phá và xây dựng được cả một thành phố ảo trong game nhờ sắp xếp những khối hình khác nhau. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ đi thu thập nguồn tài nguyên và thực hiện xây dựng những cấu trúc cơ bản. Một số công trình đơn giản dành cho người chơi cơ bản như nhà ở hoặc các công trình công cộng. Khi có được những kỹ năng nhất định thì người chơi có thể tái cấu trúc hoặc tài nguyên được nâng cao hơn.

Game mang tới hệ thống chỉ huy và cho phép người chơi có thể tùy chỉnh là điều khiển thế giới ảo trong game. Đồng thời với nó người chơi có thể trải nghiệm được những trò chơi độc đáo của riêng mình trong game. Đây chính là trải nghiệm khá thú vị và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích sáng tạo và mong muốn được giải tỏa căng thẳng.

PixGTA-Addon-2

Hệ sinh thái

Game PixGTA – Addon  người chơi sẽ có thêm một nhiệm vụ khác nữa đó chính là nuôi các loại động vật và trồng cây. Nhờ đó người chơi có thể khai thác tài nguyên thiên nhiên và kiếm được thêm tiền nhờ việc bán các giống cây trồng mới cũng như thu hoạch hoa quả. Bên cạnh đó, khi có nguồn lương thực tốt thì người chơi hoàn toàn có thể làm chủ được rất nhiều công việc ở trong game hoặc có thể đổi được thành nhiều khoản tiền tích lũy khác nhau.

Việc nuôi vật nuôi và trồng cây cũng giúp cho người chơi trở nên khỏe mạnh hơn. Sau khi thu hoạch thì người chơi có thể sử dụng những giống cây trồng và sản phẩm thu hoạch được để chế biến thức ăn.

Việc chăm sóc các giống cây trồng và con vật nuôi giúp cho người chơi có thể có thêm kiến thức về những giống cây trồng mới và áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

PixGTA-Addon-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia PixGTA – Addon

  • Game PixGTA – Addon có chơi được trên PC không?

Game PixGTA – Addon có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game PixGTA – Addon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi PixGTA – Addon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Warplanes: Online Combat, Otherworld Legends, The Escape Story – Walking Str

Cách tải game hành động PixGTA – Addon cho Android, IOS

Link tải game PixGTA – Addon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game PixGTA – Addon được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể cùng tham gia game để xây dựng được cả thành phố trong game ảo nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)