Pizza-Boy-GBA-Pro-mod-logo

Pizza Boy GBA Pro mod MOD APK (Patched/Sync Work) v2.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pizza Boy GBA Pro mod
Phiên bản 2.2.1
Tính năng MOD Patched/Sync Work
Kích thước 22.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pizza Emulators
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (22.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Patched/Sync Work

Pizza Boy GBA Pro mod là ứng dụng giúp cho người chơi gói gọn được tất cả các trò chơi trên nhiều hệ máy, thiết bị khác nhau. Nhờ đó dù người chơi có đang tìm kiếm tựa game nào thì ứng dụng cũng có thể đáp ứng và hỗ trợ cho người chơi tìm được game đó và trải nghiệm.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod Pizza Boy GBA Pro mod

Pizza Boy GBA Pro mod được coi là một trong những ứng dụng trình giả lập với rất nhiều những tính năng mới và độc đáo hơn rất nhiều so với những ứng dụng tương tự truyền thống. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá là tốt nhất và nổi tiếng nhất hỗ trợ cho người chơi game được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn. 

Trình giả lập này dành cho các thiết bị hệ điều hành Android và giúp cho người chơi biến chiếc điện thoại thông minh của mình trở thành chiếc máy chơi game cầm tay vô cùng tuyệt vời. Game không chỉ có tính giải trí mà còn giúp cho người chơi có thể chơi được những game cũ thời thế hệ 8x và 9x.

Pizza-Boy-GBA-Pro-mod-1

Ứng dụng công cụ mod Pizza Boy GBA Pro mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Thay đổi nút bấm

Ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod có điểm cải tiến hơn nhiều so với những chiếc máy chơi game ở thế hệ cũ đó chính là người chơi được chơi những game mà mình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình. Pizza Boy GBA Pro mod cũng được xem là một ứng dụng có thể tùy ý biến chỉnh theo bất cứ cách nào.

Người chơi có thể thay đổi vị trí của các nút ấn sao cho phù hợp với vị trí tay và thói quen của mình để thuận tiện nhất. Thậm chí ứng dụng còn có chế độ ngang riêng biệt với màn hình nằm ngang để có kích thước màn hình lớn hơn. Nhờ đó những nút bấm ở hai bên màn hình cũng rất to và dễ dàng để sử dụng.

Pizza-Boy-GBA-Pro-mod-3

Game đa dạng

Những game đang có sẵn tại ứng dụng trình giả lập Pizza Boy GBA Pro mod vô cùng đa dạng và chứa đựng gần như toàn bộ những game nối tiếng từ những năm cuối thế kỷ 20. Số lượng trò chơi khổng lồ khiến cho người dùng thậm chí khó có thể đếm được chính xác toàn bộ số lượng của chúng.

Tất cả các tựa game bao gồm nhiều thể loại từ hành động cho tới thể thao, kinh dị, chiến thuật cũng đều được thể hiện trong ứng dụng. Trong số đó chắc chắn sẽ có những game đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người chơi. Tất cả các game trong ứng dụng đều đã được cải thiện tốc độ game lên 60FPS để game được mượt mà hơn và gia tăng cảm xúc cho người chơi.

Kết nối mạng

Trước kia để có thể chơi game cùng nhau thì người chơi phải có những thiết bị để liên kết nhiều máy chơi game lại với nhau một cách rất phức tạp. Tuy nhiên với Pizza Boy GBA Pro mod thì mọi thứ đã trở nên vô cùng dễ dàng khi người chơi và bạn bè chỉ cần có kết nối wifi là đã có thể cùng nhau chiến đấu trong game một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Đây chính là một trong những ưu điểm của thiết bị so với những chiếc máy chơi game truyền thống. Nhờ đó thời gian cho người chơi cũng được tiết kiệm đáng kể.

Pizza-Boy-GBA-Pro-mod-2

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng công cụ mod Pizza Boy GBA Pro mod

  • Pizza Boy GBA Pro mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Pizza Boy GBA Pro mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: NVIDIA GeForce NOW mod, ldplayer, PSPlay

Cách tải ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Pizza Boy GBA Pro mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng sử dụng chúng để chơi tất cả các game mà không phân biệt bất cứ trình duyệt nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)