Pizza-Stack-3D-Pizza-Game-logo

Pizza Stack 3D Pizza Game APK v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pizza Stack 3D Pizza Game
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 56.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boom Games!
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (56.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

người chơi có thể thỏa sức tự mình làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon cho những người dân xung quanh thị trấn tới và thưởng thức. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia vào game giải trí làm bánh thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Pizza Stack 3D Pizza Game

Pizza Stack 3D Pizza Game là game giải trí mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích game nấu ăn. Tuy nhiên khác với những trò chơi khác thì đây là game chuyên về làm và phục vụ bánh pizza cho khách hàng. Hãy trở thành một người chủ làm bánh chuyên nghiệp với những chiếc bánh ngon nhất bạn nhé.

Pizza-Stack-3D-Pizza-Game-3

Game giải trí Pizza Stack 3D Pizza Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pizza Stack 3D Pizza Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Thu thập chảo

Đến với game Pizza Stack 3D Pizza Game, việc đầu tiên để làm ra được những chiếc bánh pizza thơm ngon đó chính là người chơi cần phải đi thu thập chảo. Có rất nhiều những loại chảo với đủ kích cỡ và đặc điểm khác nhau. Người chơi sẽ thu thập được càng nhiều loại càng tốt để phục vụ được cho nhiều yêu cầu của khách hàng hơn.

Làm pizza

Game Pizza Stack 3D Pizza Game ngay từ ban đầu sẽ hướng dẫn cho người chơi cách để làm ra được những chiếc pizza thơm ngon. Người chơi có thể học hỏi và sau đó nhanh chóng tự làm được những chiếc bánh đầu tiên.

Đầu tiên cần những nguyên liệu như đặt đế pizza lên trên chiếc chảo, sau đó phết một chút sốt lên trên mặt đế bánh pizza. Cuối cùng là người chơi bỏ những nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng như pizza hải sản, pizza rau củ, pizza thịt nguội…

Pizza-Stack-3D-Pizza-Game-2

Cuối cùng những chiếc chảo pizza được mang đi nướng và đem đi phục vụ cho khách hàng. Người chơi làm liên tiếp nhiều pizza cùng một lúc bởi số lượng khách hàng đi tới cửa hàng của bạn rất đông. Hãy phục vụ và làm hài lòng những người khách hàng tới ăn pizza tại cửa hàng. Càng nhiều lời khen từ những vị khách đó thì người chơi càng nhận được nhiều vật phẩm và phần thưởng của hệ thống game.

Mở rộng

Trong quá trình tham gia game, người chơi sẽ ngày càng mở rộng quy mô của cửa hàng để chúng trở nên chuyên nghiệp và có được nhiều khách hàng hơn. Người chơi cũng sẽ thay đổi để trình độ của mình ngày càng chuyên nghiệp và làm việc được với tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy yên tâm vì có thể sử dụng những vật tư và công cụ hỗ trợ giúp cho quá trình làm bánh được nhanh chóng hơn. Khi đó tiếng tăm của cửa hàng ngày càng được nhiều người biết tới và thu về một lượng khách hàng lớn.

Pizza-Stack-3D-Pizza-Game-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pizza Stack 3D Pizza Game

  • Game Pizza Stack 3D Pizza Game có chơi được trên PC không?

Game Pizza Stack 3D Pizza Game có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pizza Stack 3D Pizza Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pizza Stack 3D Pizza Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod, Royal Merge!, Capybara Rush

Cách tải game giải trí Pizza Stack 3D Pizza Game cho Android, IOS

Link tải game Pizza Stack 3D Pizza Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Pizza Stack 3D Pizza Game được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để nâng cao trình độ làm bánh pizza của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)