Plague of Z logo Plague of Z

Plague of Z MOD APK (One Shot Kill) v2.12.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Plague of Z
Phiên bản 2.12.2
Tính năng MOD One Shot Kill
Kích thước 489MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TG Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (489MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Plague of Z MOD APK

Tính năng bản MOD

  • One Shot Kill

Plague of Z MOD APK cho phép người chơi tham gia vào cuộc chiến với thây ma, nơi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ giải thoát những người sống sót và chiêu mộ họ vào đội hình của mình. Khi số lượng thành viên tăng lên, bạn sẽ tiếp tục với nhiệm vụ của một chỉ huy. Từ vị trí an toàn của bạn, tiêu diệt bất kỳ thây ma nào bạn nhìn thấy. Nhiều vũ khí sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm. Câu chuyện từ thành phố đổ nát sẽ lan sang các nguồn viện trợ lớn gần đó.

Plague of Z

Giới thiệu tựa game Plague of Z MOD APK

Thế giới đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng với sự bùng phát rộng rãi của một đại dịch zombie đáng sợ. Plague of Z MOD APK giới thiệu nó trong thành phố đổ nát nơi bạn sống và chiến đấu trong thời gian tới. Những người sống sót đều tìm kiếm giúp đỡ. Đã đến lúc người chơi được thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Khi đối mặt với những tình huống đặc biệt nhất, bạn cần phải có cách xử lý kịp thời. Người chỉ huy cần tập hợp đội hình và chiêu mộ những người còn sống sót.

Plague of Z 2 Plague of Z

Điểm nổi bật trong game Plague of Z MOD APK

Cải thiện sức mạnh chiến đấu

Khi đứng trên cao và quan sát các lối thoát hiểm của thây ma, Plague of Z MOD APK cho phép bạn sử dụng phạm vi bao gồm. Nó sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát các chi tiết nhỏ nhất. Một người sống sót đang cố gắng thoát khỏi sự bao vây của thây ma. Khẩu súng của bạn tiếp tục hoạt động và giúp hoàn thành nhiệm vụ. Hàng trăm loại súng khác nhau được trưng bày trong kho đạn sẽ giúp cho sự lựa chọn đa dạng hơn. Khả năng chiến đấu dựa trên kỹ năng cùng kinh nghiệm chiến trường của từng người chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ giải cứu và tập hợp

Là một trong những người sống sót, bạn đóng một vai trò quan trọng trong Plague of Z MOD APK. Mọi thứ đang diễn ra tồi tệ. Trong mỗi trận đấu, bạn cần phải giải cứu rất nhiều người chơi khác; Họ đang gặp khó khăn trong việc di chuyển vì thây ma bao vây họ. Những thử thách phức tạp sẽ dần được cải thiện, vì vậy nhiều kỹ năng là điều cần thiết khi chiến đấu. Các thành tích được ghi lại trong bảng bao gồm chỉ huy xuất sắc và chiến binh đã tiêu diệt được nhiều thây ma nhất.

Trải nghiệm trận chiến từ góc nhìn thứ nhất

Plague of Z MOD APK và trận chiến căng thẳng đang diễn ra trên chiến trường đổ nát sẽ kéo dài cho đến khi tất cả thây ma bị đánh bại. Là người lãnh đạo, bạn sẽ phải kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh, ngăn chặn sự tấn công của chúng và luôn sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai đến gần. Mục tiêu cao nhất trong trò chơi là thành lập một cộng đồng những người sống sót và cùng nhau chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này.

Plague of Z 3 Plague of Z

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Plague of Z MOD APK

Sử dụng tệp Plague of Z MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Plague of Z MOD APK chỉ nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Có thể chơi Plague of Z MOD APK trên máy tính không?

Có nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại mục Tải xuống. Vui lòng kéo xuống bên dưới  bài viết để biết thêm chi tiết.

Tải xuống Plague of Z MOD APK có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình miễn phí ngay tại đây. Bạn có thể tải file apk ngay trên trang web của chúng tôi.

Tải Plague of Z MOD APK cho Android, IOS

Tải Plague of Z MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiếc lược đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Ninja Must Die CBT, Super Crime Iron Hero Robot,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (489MB)
5/5 (1 đánh giá)