4 Plane Emergency Landing logo Plane Emergency Landing

Plane Emergency Landing APK v1.04

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Plane Emergency Landing
Phiên bản 1.04
Tính năng MOD
Kích thước 56.3 M
Yêu cầu Android 2.3.4+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành i6 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Plane Emergency Landing đang là một trong những tựa game mô phỏng máy bay được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng số lượt tải về game đã đạt tới con số cực khủng. Cùng tìm hiểu về trò chơi giải trí hấp dẫn Plane Emergency Landing APK này ở bài viết sau của Trùm Game Mod.

Đôi nét về Plane Emergency Landing

Plane Emergency Landing được phát triển bởi một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi mô phỏng máy bay. Với tựa game này, người dùng có thể trở thành một phi công và trải nghiệm những chuyến bay chân thực như ngoài thực tế. Plane Emergency Landing APK không chỉ đơn thuần là giải trí, nó còn cung cấp thêm những kỹ năng cũng như kiến thức về cách đối phó trường hợp khẩn cấp, hay những sự cố ngoài ý muốn.

Plane Emergency Landing được phát triển bởi một nhà sản xuất nổi tiếng
Plane Emergency Landing được phát triển bởi một nhà sản xuất nổi tiếng

Lái máy bay không đơn giản chỉ là điều khiển chiếc máy bay từ nơi này sang nơi khác. Plane Emergency Landing còn cung cấp rất nhiều thử thách để đem tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. 

Bạn sẽ được thử sức với hơn 30 tình huống điển hình thường xảy ra ngoài thực tế. Thực tế có tới 216 thử thách nhỏ xảy ra trên đường bay tại Plane Emergency Landing. Mỗi khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Tựa game này hứa hẹn sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm giải trí vô cùng lý thú.

Chi tiết cách chơi Plane Emergency Landing

Với Plane Emergency Landing APK, người chơi sẽ phải nghiêng điện thoại sang trái để rẽ trái, nghiêng sang phải để rẽ phải. Muốn cho máy bay cất cánh thì phải nghiêng điện thoại lên trên và nghiêng xuống để hạ cánh. 

Thực tế, việc hạ cánh khó khăn hơn nhiều so với việc cất cánh. Để có thể hạ cánh một cách chính xác và an toàn, bạn cần phải căn chỉnh tốc độ, hướng và độ cao để không vượt khỏi khu vực kiểm soát.

Chi tiết cách chơi Plane Emergency Landing
Chi tiết cách chơi Plane Emergency Landing

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý để khắc phục những sự cố bất ngờ. Nếu bạn muốn chinh phục Plane Emergency Landing, bạn nên tìm hiểu một số thông số về máy bay. Những điều này rất hữu ích cho bạn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Đọc tới đây, hẳn bạn sẽ nghĩ trò chơi này rất khó điều khiển. Tuy nhiên, thực tế, nhà sản xuất đã điều chỉnh để giảm độ phức tạp của điều khiển của buồng lái, nhưng vẫn giữ được tính thực tế. 

Nếu bạn trải nghiệm thể loại game mô phỏng lái máy bay lần đầu tiên, Plane Emergency Landing sẽ cung cấp cho bạn một chế độ. Như vậy, bạn có thể tập quen dần với hệ thống điều khiển thông qua chế độ hướng dẫn và lái thử. Khi đã quen rồi, bạn có thể tự khám phá các tính năng khác của trò chơi. 

Nhiều điểm hấp dẫn của Plane Emergency Landing

Lái máy bay không đơn giản chỉ là điều khiển máy bay từ nơi này sang nơi khác. Plane Emergency Landing APK còn cung cấp rất nhiều thử thách để đem tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. 

Bạn sẽ được trải qua hơn 30 tình huống điển hình đầy kịch tính thường xảy ra ngoài thực tế. Có tới 216 thử thách nhỏ xảy ra trên đường bay và mỗi khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ được nhận phần thưởng.

Các thử thách trong khi lái máy bay càng trở nên khó khăn hơn khi có sự ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Hãy vững tay khi vượt qua những cơn mưa giông, sấm sét, tuyết rơi hay thậm chí là những cơn bão khốc liệt.

Không chỉ có yếu tố bên ngoài tác động, người chơi còn phải xử lý những vấn đề bên trong máy bay có thể phát sinh. Rất nhiều tình huống nguy hiểm như hỏng động cơ, hết nhiên liệu, lỗi phụ tùng,… Hãy cố gắng làm chủ tay lái và đưa những vị khách của mình đáp đất an toàn.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Plane Emergency Landing APK

Người chơi có thể tải xuống miễn phí Plane Emergency Landing chỉ trong vài phút. Sau khi download thành công, bạn đã có thể tham gia chinh chiến ngay. Làm theo các bước hướng dẫn sau của Trùm Game Mod để tựa game về thiết bị điện thoại của bạn dễ dàng:

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Plane Emergency Landing
Hướng dẫn chi tiết cách tải game Plane Emergency Landing
  • Bước 1: Tìm kiếm tựa game Plane Emergency Landing và truy cập vào đường link Plane Emergency Landing APK thích hợp với thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Lúc này trên giao diện sẽ xuất hiện ô “tải xuống”, hãy nhấn chọn. 
  • Bước 3: Sau khi đã download thành công Plane Emergency Landing về điện thoại, bạn hãy truy cập ngay vào biểu tượng game để bắt đầu tham gia chơi nhé. 

Lời kết

Plane Emergency Landing là tựa game mô phỏng máy bay hấp dẫn thu hút đông đảo mọi người tham gia. Điều này là bởi game được trang bị nhiều tính năng nổi bật và có cách tải về thiết bị điện thoại dễ dàng. Ngoài Plane Emergency Landing APK, tại Trùm Game Mod vẫn còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác đang chờ bạn tải về như: Draw Happy Streamer: Fun Game, World War: Fight For Freedom, Rescue Cut – Rope Puzzle,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.3 M)
5/5 (1 đánh giá)