Planet-Inc-Idle-Miner-Tycoon-mod-logo

Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod MOD APK (Vô hạn tiền, di tích, điểm) v0.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod
Phiên bản 0.1.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, di tích, điểm
Kích thước 108.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (108.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền, di tích, điểm

Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod là trò chơi giải trí nhẹ nhàng kết hợp với yếu tố mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích và muốn khám phá thêm về các hành tinh và vũ trụ trong không gian. Trò chơi giúp cho người chơi có được trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó người chơi cũng được tham gia và trải nghiệm sự to lớn và tuyệt vời của tất cả các hành tinh trong vũ trụ.

Giới thiệu về game giải trí Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod

Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod là game giải trí với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn. Tham gia game, người chơi được đóng vai trở thành một nhà nghiên cứu và nghiên cứu các hành tinh khác nhau và tìm ra được các chất có sẵn trong hành tinh.

Đây cũng là một trò chơi mang tính chất game nhàn rỗi khi người chơi có thể thu nhập được nhiều khoản tiền khác nhau ngay cả khi người chơi không online. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thích thú khi tham gia game.

Planet-Inc-Idle-Miner-Tycoon-mod-1

Game giải trí Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chế độ

Đến với game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod, người chơi sẽ tìm cách để thu thập được những mỏ quặng có giá trị lớn tại các hành tinh khác nhau. Bên cạnh đó nâng cấp các hành tinh để có thể tăng khả năng tạo ra các nguyên tố giúp hình thành nhiều mỏ quặng hơn. Đây là game nhàn rỗi nên người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và trong quá trình không online thì người chơi vẫn nhận được những khoản tiền vàng từ việc khai thác mỏ quặng.

Planet-Inc-Idle-Miner-Tycoon-mod-2

Khám phá

Game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod người chơi có thể khám phá tất cả những điều thú vị từ các hành tinh khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cần phải xây dựng một đế chế của mình tại hành tinh đang khám phá để nhận về được những lợi ích từ việc khai thác khoáng sản.

Trên dải ngân hà hiện nay có tới ba thiên hà cùng 40 hành tinh. Đây là con số rất lớn mà người chơi sẽ cần phải khám phá để thấy được hết sự rộng lớn trong vũ trụ. Đi cùng với nó, nếu như người chơi có chiến thuật đúng đắn và biết cách khai thác các hành tinh này một cách chuẩn xác thì chắc chắn bạn sẽ trở nên cực kỳ giàu có với số tiền kiếm được rất nhiều.

Hình ảnh

Game sử dụng đồ họa 2D với hình ảnh của dải ngân hàng giúp cho người chơi thấy được vẻ đẹp to lớn và tráng lệ. Bên cạnh đó, những hình ảnh ngân hà cũng được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ giúp cho người dùng có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Planet-Inc-Idle-Miner-Tycoon-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod

  • Game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Hungry Shark Evolution, Secret Crossin, Super Jump Bros: Original 1985

Cách tải game giải trí Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để cùng tìm hiểu thêm và khám phá thêm những điều kỳ thú của dải ngân hà.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)