Planet Smash logo Planet Smash

Planet Smash MOD APK (Menu/Money/Gems) v0.3.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Planet Smash
Phiên bản 0.3.3
Tính năng MOD Menu/Money/Gems
Kích thước 79MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hello Games Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (3 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Planet Smash MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Planet Smash MOD APK là một trò chơi thông thường tuyệt vời cho phép người chơi tự do phá hủy bất kỳ hành tinh nào họ muốn, kể cả Trái đất xinh đẹp. Bạn sẽ sở hữu những vũ khí hiện đại nhất với sát thương cực cao. Không có hành tinh nào có thể chịu được các cuộc tấn công mạnh mẽ của bạn, phá hủy càng nhiều hành tinh càng tốt để kiếm phần thưởng.

Planet Smash

Giới thiệu về tựa game Planet Smash MOD APK

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc phá hủy thủ công các hành tinh trong vũ trụ chưa? Điều này là không thể trong cuộc sống thực, nhưng trong Planet Smash MOD APK thì hoàn toàn ngược lại. Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt các hành tinh trong vũ trụ. Phá hủy càng nhiều hành tinh, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng.

Mọi thứ không hề đơn giản một chút nào, nhà phát hành Hello Games Team mang đến rất nhiều thử thách khác nhau cho người chơi. Đặc biệt hơn, các hành tinh trong game sẽ có chỉ số phòng thủ cao hơn ở những màn chơi tiếp theo. Do đó, bạn cần phải nâng cấp vũ khí liên tục nếu muốn phá hủy toàn bộ hành tinh mà bạn phải đối mặt. 

Planet Smash 2 Planet Smash

Điểm nổi bật trong game Planet Smash MOD APK

Lối chơi nhàn rỗi lấy bối cảnh không gian

Planet Smash MOD APK lấy bối cảnh trong một không gian rộng lớn với sự xuất hiện của các hành tinh khác nhau. Trong trò chơi này, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là tiêu diệt các hành tinh có hình dạng khác nhau thông qua kho vũ khí hủy diệt của mình. Thời gian đầu mọi thứ đều tương đối đơn giản, giúp người chơi dễ dàng làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi.

Dần dần, các thử thách sẽ trở nên khó khăn hơn, khiến cho việc hủy diệt các hành tinh mất rất nhiều thời gian. Bạn cần đảm bảo hệ thống vũ khí của mình gây đủ sát thương để tấn công bất kỳ hành tinh nào. Ví dụ, một tên lửa có thể phá hủy một hành tinh nhỏ một cách nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần một tên lửa lớn hơn nếu bạn muốn hạ gục một hành tinh lớn hơn.

Nhấn vào màn hình để chụp

Cơ chế điều khiển trong Planet Smash MOD APK tương đối dễ hiểu. Để thực hiện các cuộc tấn công liên tiếp vào các hành tinh, bạn chỉ cần chạm liên tục vào màn hình. Bạn không cần phải điều khiển nhiều phương tiện chiến đấu cùng một lúc. Tất cả chúng đều phối hợp với nhau nên sẽ đồng thời tấn công khi bạn chạm vào màn hình. Nhìn chung, các cơ chế rất dễ làm quen, thậm chí một người chơi mới có thể nhanh chóng thao tác chúng mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào. Bên cạnh đó, các loại vũ khí sẽ liên tục tấn công các hành tinh khác nhau và mang lại cho bạn tiền thưởng ngay cả khi ngoại tuyến.

Mở khóa và nâng cấp hệ thống vũ khí

Để tiến bộ trong Planet Smash MOD APK, người chơi cần liên tục nâng cấp vũ khí của mình. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ hủy diệt hành tinh, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng với thành tích của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ gặp phải những vũ khí mới như súng cơ bản, laser, tên lửa, hạt nhân, lỗ đen, v.v. Mỗi loại vũ khí có sát thương và phạm vi tấn công hoàn toàn khác nhau, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ để nâng cấp hiệu quả.

Khám phá thiên hà rộng lớn

Các hành tinh trong thiên hà xuất hiện đầy đủ trong Planet Smash MOD APK và được thiết kế rất cẩn thận. Tuy nhiên, người chơi cần thay phiên nhau bắn hạ các hành tinh nhỏ trước khi khám phá các hành tinh lớn hơn. Mỗi hành tinh sẽ có những đặc điểm riêng biệt cùng với khả năng phòng thủ không ngừng tăng lên.

Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú khi thực hiện những nhát đạn liên tục về phía chúng. Ví dụ, một số hành tinh chứa rất nhiều dung nham và những hành tinh khác được bao phủ bởi tuyết dày đặc. Tùy thuộc vào kích thước của từng hành tinh, bạn có thể tiêu diệt chúng nhanh chóng hoặc mất nhiều thời gian hơn.

Planet Smash 3 Planet Smash

Đồ họa 2D nhưng rất đẹp mắt

Mặc dù chỉ được cung cấp đồ họa 2D nhưng những gì mà trò chơi này mang lại thực sự rất đẹp mắt. Trong lần trải nghiệm đầu tiên, người chơi sẽ nhận thấy ngay màu sắc tươi sáng và các biểu tượng vũ khí trực quan xuất hiện trên màn hình. Cũng. Nó có hiệu ứng tấn công vô cùng đa dạng hứa hẹn sẽ tạo ra những lần xả đạn vượt trội. Hơn nữa, các hành tinh trong trò chơi được thiết kế tốt và gần với thực tế. Nhìn chung, đồ họa của trò chơi này không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên nên bạn có thể trải nghiệm mượt mà trên những thiết bị có cấu hình thấp.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Planet Smash MOD APK

Planet Smash MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Planet Smash MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Planet Smash MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Planet Smash MOD APK cho Android, iOS

Tải Planet Smash MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Food Stylist – Design Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79MB)
5/5 (1 đánh giá)