Planta

Planta MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.8.7

Modded by Trần Minh Trường
Tên Planta
Phiên bản 1.8.7
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 9.9 MB
Yêu cầu Android 8.1 , iOS 14.5
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Strömming AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)

Tính năng MOD

Planta V1:

  • Mở Khóa Premium
Tải xuống (9.9 MB)

 

Planta là một trong những ứng dụng đang thu hút đông đảo những người yêu mến công việc chăm sóc trồng cây hỗ trợ quá trình chăm cây khoa học, hiện đại và đầy tính tiện nghi.

Planta

Giới thiệu về Planta

Planta mộ ứng dụng giúp cho người chưa có kinh nghiệm trồng cây trở nên đơn giản cũng như nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ứng dụng được phát triển từ Stromming AB, nhà phát hành này cung cấp cho người dùng ứng dụng trồng cây hiện đại, thông minh và đầy hứng thú.

Bạn nhờ có ứng dụng này mà có thể lập kế hoạch chăm sóc cây cũng như nắm bắt được các bước cần thiết để trồng cây một cách hiệu quả cao và tốt nhất.  Hiện tại, ứng dụng có hỗ trợ hệ điều hành IOS và Androind.

Những tính năng của ứng dụng Planta

Planta từ khi được phát hành luôn gây được ấn tượng mạnh đến với những người yêu thích công việc chăm sóc cây trồng. Nhờ ứng dụng mà việc lên lịch chăm sóc cây trở nên hiệu quả hơn, cây phát triển tốt và sống lâu hơn. Còn nữa ứng dụng còn nhắc nhở thông minh sẽ giúp cho người trồng không bỏ qua khâu tưới cây, bón phân….

Planta

Nhắc nhở lịch chăm sóc cây

Người nào không có kiến thức về trồng cây cũng như thường xuyên quên tưới nước thì ứng dụng này sẽ là một trợ thủ đắc lực khiến cho bạn hài lòng và ưng ý. Các cơ sở dữ liệu có sẵn trong ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin từ cơ bản đến nâng cao cho từng loại cây trồng.

Người dùng chỉ cần nhập thông tin cây mình cần trồng hoặc là chụp ảnh cây đó để ứng dụng đưa ra những gợi ý thiết thực nhất. Mỗi khi đến giờ chăm sóc cây ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn.

Các khoảng thời gian như là tưới cây, bón phân, nhặt lá, phun sương, dọn dẹp… bạn chỉ cần thực hiện theo lộ trình đã được lên lịch ở trên hệ thống ứng dụng.

Gợi ý vị trí đặt cây một cách thích hợp

Mỗi cây trồng đều có những đặc điểm riêng và yêu cầu về môi trường sống khác nhau để có thể đạt được trạng thái tốt nhất. Planta luôn nắm bắt được những thông tin về từng loại cây trồng cho nên ứng dụng sẽ là công cụ đo chính xác nhiệt độ, ánh sáng để đưa ra những chỉ số giúp định hướng người trồng đặt vị trí cây một cách hợp lý nhất.

Dữ liệu Planta lớn liên quan đến cây trồng

Kho dữ liệu của Plant được đánh giá là vô cùng khổng lồ cho nên sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin liên quan đến cây mà bạn muốn trồng. Toàn bộ những thông tin của cây đều được hiển thị bên trong ứng dụng như là tên khoa học, đặc điểm, quy trình chăm sóc cũng như nhật ký chăm sóc cây trồng như thế nào…. 

Nhờ có ứng dụng Planta mà quá trình chăm sóc cây trồng của bạn trở nên an toàn cũng như đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, giúp cho người trồng giữ được thói quen chăm sóc cây trồng một cách thường xuyên cũng như đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều. 

Càng ngày càng có nhiều người dùng tin tưởng ứng dụng chăm sóc cây trồng này để đồng hành cùng với quá trình chăm bón cây phát triển một cách tự nhiên cũng như toàn diện nhất. 

FAQs – Một số câu hỏi liên quan đến Planta MOD APK

Planta

1. Tải Planta MOD apk như thế nào?

Người dùng truy cập vào trumgamemod.com và tìm kiếm từ khóa “Planta”. Sau đó tải bản MOD apk mới nhất về máy và sử dụng như bình thường.

>>> Xem thêm: Poki, TutuApp,…

2. Ứng dụng có thu phí người dùng không?

Hiện tại, ứng dụng đang hoàn toàn miễn phí và có mặt ở cả 2 hệ điều hành thông dụng là android và ios.

Lời kết

Planta trở thành một ứng dụng mang đến cho người dùng những tiện ích không ngờ. Giờ đây, công việc trồng cây trở nên đơn giản hơn và giúp cho người trồng cây cảm thấy hào hứng khi chăm sóc cây. 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)