Playdead's-INSIDE-logo

Playdead’s INSIDE APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Playdead's INSIDE
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 11.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Nhà phát hành Farkim Team
Genre ,
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Playdead’s INSIDE là tựa game phiêu lưu kỳ quái với những tình tiết rùng rợn dành cho những người chơi game yêu thích kinh dị không thể bỏ sót. Hiện nay đây là một trong những game hấp dẫn nhất thuộc dòng game này với lối chơi phiêu lưu được người chơi yêu thích nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng Playdead’s INSIDE

Tham gia game Playdead’s INSIDE, người chơi sẽ được nhập vai thành một cậu bé vô danh và đang bị lạc trên một hòn đảo bí ẩn. Hòn đảo này là nơi thực hiện những nghiên cứu lên cơ thể con người một cách tàn nhẫn như điều khiển trí não, tạo dịch bệnh đột biến cho con người. Kẻ đứng sau những nghiên cứu vô nhân đạo này chính là những kẻ đang đeo mặt nạ. Chiếc mặt nạ trên mặt chúng chính là một chiếc khẩu trang có vai trò giúp cho chúng có thể miễn nhiễm được với những tác nhân gây bệnh do chính chúng tạo ra.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ đụng độ với những sinh vật quái dị như những sinh vật khổng lồ do rất nhiều người bị đột biên liên kết lại. Sau khi biết mục đích của cậu bé chính là giải cứu mọi người thì những sinh vật này có thể chính là những người thân bị đột biến của chú bé đó.

Playdead's-INSIDE-1

Game mô phỏng Playdead’s INSIDE có gì hấp dẫn?

Trò chơi Playdead’s INSIDE có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thao tác điều khiển

Playdead’s INSIDE có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần điều khiển 5 nút trong đó có 4 nút để di chuyển và 1 nút để tương tác với những vật thể xung quanh. Mục tiêu của người chơi làm tìm cách để vượt qua chướng ngại vật chắn đường và tiến về phía trước tìm hiểu những chuyện đã xảy ra với cậu bé nhân vật chính.

Playdead's-INSIDE-2

Danh sách nhiệm vụ 

Game Playdead’s INSIDE có rất nhiều nhiệm vụ dành cho người chơi như sau:

  • Nhiệm vụ 1: Người chơi ẩn nấp và chạy trốn khỏi những kẻ đeo mặt nạ bí ẩn và những kẻ xấu xa sẽ thả chó săn để truy lùng bạn. Nếu như để bọn chúng bắt được thì chắc chắn bạn sẽ chết.
  • Nhiệm vụ 2: Tại khu vực chế biến thì người chơi phải trốn thoát khỏi tay của một sinh vật trông như bé gái nhưng lại có khả năng thở dưới nước và tấn công người chơi khi họ quay lưng về phía sinh vật đó.
  • Nhiệm vụ 4: Sau khi người chơi bị sinh vật nhiều chi nuốt thì người chơi sẽ tìm cách điều khiển nhân vật đó để phá hủy cỗ máy năng lượng ở khu nghiên cứu để có thể tìm cách thoát ra ngoài.

Playdead's-INSIDE-3

Bối cảnh

Khi tham gia game thì người chơi sẽ phải đi qua rất nhiều khu vực có những bối cảnh khác nhau như:

  • Rừng: Người chơi nên cố gắng tránh đi xe cộ và con người khi đi qua khu vực tại phần mở đầu của game.
  • Nông trại: Trong trường hợp bạn ở nông trại thì chắc chắn sẽ có hình ảnh những con lợn chết và người chơi phải giải quyết chúng và điều khiển những hình người.
  • Thành phố: Người chơi có thể băng qua những mái nhà và leo lên những tòa nhà tiếp theo ở trong thành phố.
  • Nhà máy: Trong nhà máy, đám kẻ xấu sử dụng để vận hành những máy móc hạng nặng và nỗ lực để điều hướng của chúng.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Playdead’s INSIDE

  • Playdead’s INSIDE có chơi được trên PC không?

Game Playdead’s INSIDE có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Playdead’s INSIDE ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Playdead’s INSIDE miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai phiêu lưu kinh dị tương tự khác như: Farming Simulator 16, Baby Prank, Phone Case DIY

Cách tải game nhập vai Playdead’s INSIDE cho Android, IOS

Link tải game Playdead’s INSIDE miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Playdead’s INSIDE được đăng ký tại trò chơi và giúp cho người chơi được tham gia game để thoát khỏi tay những kẻ xấu và đi tìm con đường cứu giúp những người bị nhốt tại nơi đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)