PLAYit-logo

PLAYit APK v2.6.5.37

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PLAYit
Phiên bản 2.6.5.37
Tính năng MOD
Kích thước 22.8 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PLAYIT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (22.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

PLAYit được phát hành trên thị trường vào năm 2019 do nhà phát hành Yuv Advance Internet Private Limited sản xuất. Ứng dụng về âm nhạc giúp cho con người thư giãn và giải tỏa sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Giới thiệu về ứng dụng âm nhạc PLAYit

Với những người dùng yêu thích việc tìm kiếm và sử dụng một ứng dụng âm nhạc chất lượng thì bạn hãy khám phá ngay ứng PLAYit ngày hôm nay. Đến với ứng dụng, người dùng có thể tự do tải những bản nhạc mà mình yêu thích miễn phí và thưởng thức những tác phẩm âm nhạc hay nhất và mới nhất.

Người sử dụng ứng dụng có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng, âm thành và số lượng trình phát nhạc. Ứng dụng sau khi được cấp quyền truy cập vào thiết bị điện thoại thì chúng sẽ tự động sắp xếp vị trí video trong thẻ nhớ và bộ nhớ trong của điện thoại. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tìm được và chia sẻ được trên nhiều phương tiện hoặc các trang mạng xã hội.

PLAYit-1

Ứng dụng âm nhạc PLAYit có gì hấp dẫn?

Ứng dụng PLAYit có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Ứng dụng cài đặt và sử dụng tất cả các định dạng

PLAYit là ứng dụng cho phép người dùng truy cập và phát nhạc ở các định dạng khác nhau như Mp3, WAV, AAC. Chất lượng của những video trên có độ phân giải từ 1080p, FLV, MKW, 3GP, MVP đến độ phân giải lớn nhất đó chính là phân giải 4K.

Bật nhiều cửa sổ và sử dụng nhiều tab ứng dụng cùng một lúc

Ứng dụng PLAYit giúp cho người dùng với một số tính năng mới đó chính là việc có thể sử dụng song song ứng dụng và cũng mở cùng lúc với những trang công việc khác. Nhờ đó người dùng vừa có thể làm việc nhưng vẫn nghe được những bản nhạc du dương, êm ái. Đấy chính là một trong những cách vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn có được những phút giây thư giãn cho những người bận rộn.

Thực hiện nhiều thao tác một lúc khi sử dụng ứng dụng

Ứng dụng PLAYit có chức năng phát video và có hiện khung search giúp cho người dùng có thể vừa nghe nhạc và cũng tìm kiếm những video hoặc ca khúc mới. Không những vậy, những video được tải lên app đều có chất lượng ổn định do được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Chính bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và những thứ liên quan tới ứng dụng. Chúng đều đã được thay đổi và tích hợp nhiều chức năng khác nhau để đảm bảo người dùng được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

PLAYit-3

Phần mềm quản lý tệp video âm nhạc nội bộ

Ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ lại những ca khúc trong PLAYit với tất cả những người thân và bạn bè của người dùng. Thâm chí ứng dụng còn có thêm chức năng tự động quản lý với những tệp video âm nhạc sử dụng cho thiết bị iOS hay Android.

Nhờ những ưu điểm trên mà người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ứng dụng và cách thức thực hiện bởi chúng vô cùng dễ hiểu và dễ sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng âm nhạc PLAYit

  • PLAYit dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng âm nhạc dành cho tất cả mọi người yêu thích âm nhạc và có thể cùng thưởng thức âm nhạc hay nhất và mới nhất.

  •  PLAYit tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng PLAYit an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng PLAYit ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng PLAYit miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng âm nhạc hay tương tự khác như: Wynk Music mod, Hợp Âm Việt, TuneFM Mod

Cách tải ứng dụng PLAYit cho Android, IOS

Link tải ứng dụng PLAYit miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người chơi hiểu thêm về một trong những trình ứng dụng được nhiều người sử dụng và vô cùng yêu thích..

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)