Pluto-TV-logo

Pluto TV APK v5.20.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pluto TV
Phiên bản 5.20.0
Tính năng MOD
Kích thước 33.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pluto, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (33.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pluto TV là ứng dụng để xem phim và các chương trình online miễn phí một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần có điện thoại trong tay và mở ứng dụng là đã có thể sử dụng và xem hàng trăm kênh truyền hình và các bộ phim được trình chiếu trực tiếp trên ứng dụng này.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Pluto TV

Pluto TV là ứng dụng dịch vụ xem phim và các chương trình truyền hình miễn phí hiện nay. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công là người dùng có khả năng xem hàng trăm nội dung phim hấp dẫn mà không hề gặp phải quảng cáo hay mất thêm tiền phí nào.

Ứng dụng giải trí Pluto TV có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Pluto TV có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Hệ thống phong phú

Ứng dụng Pluto TV so với những ứng dụng khác phong phú hơn rất nhiều cả về hệ thống và nội dung của sản phẩm. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều chương trình và những bộ phim thú vị một cách vô cùng khoa học. Pluto TV tính tới thời điểm hiện tại đang cung cấp hơn 45 kênh bằng tiếng Tây Ban Nha, các bộ phim tiếng mẹ đẻ và những bộ phim lồng tiếng, truyền hình thực tế, phim thể thao, tình cảm lãng mạn,…Pluto TV được sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm bất kỳ khoản thanh toán nào khác.

Khi sử dụng Pluto TV người xem sẽ thấy mọi thứ thể hiện một cách chi tiết và khoa học cao. Cách sắp xếp thông minh của ứng dụng giúp cho người dùng thưởng thức tính năng một cách dễ hiểu, tìm kiếm chính xác hơn và dễ quản lý các kênh phim và ít thao tác hơn bao giờ hết.

Pluto-TV-2

Tính hệ thống cao

Ứng dụng Pluto TV được người xem đánh giá và thể hiện rõ nhất ở việc những nội dụng này đã được chủ động phân bổ và sắp xếp các kênh và chương trình theo những hạng mục như phim, thể thao, giải trí, tin tức, kênh trẻ em….

  • Kênh bản tin, truyền hình tin tức: NBC news, CNN, CBS news
  • Kênh thể thao: PGA tour, NFL channel,…
  • Phim truyền hình giải trí: Total Recall, Last Holiday, Hot Rod, Child’s Play,…

Sản phẩm đặc biệt

Ứng dụng là sản phẩm đặc biệt và cực kỳ được yêu thích do nhà sản xuất Paramount và được sử dụng cho tất cả các thiết bị di động. Ứng dụng được phát hành vào năm 2014 và hiện được rất nhiều người vô cùng yêu thích bởi tính ứng dụng và độ uy tín của chúng.

Hiện ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ. Với nội dung phong phú, ứng dụng đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng và cập nhật liên tục những nội dung mới nhất và hay nhất để phục vụ cho khán giả.

Pluto-TV-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí Pluto TV

  • Pluto TV mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người muốn sử dụng ứng dụng để nhằm mục đích giải trí và nắm bắt tất cả các thông tin xã hội hiện nay một cách miễn phí.

  • Pluto TV tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Pluto TV bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Pluto TV ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Pluto TV miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: XOILAC TV, Cinema HD mod, AniMixPlay Mod

Cách tải ứng dụng giải trí Pluto TV cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Pluto TV miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể xem các kênh truyền hình một cách miễn phí nhanh chóng và tiện dụng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)