Pocket-City-2-logo

Pocket City 2 APK v1.1.360

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pocket City 2
Phiên bản 1.1.360
Tính năng MOD
Kích thước 53.4 MB
Yêu cầu Android 10.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codebrew Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (53.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pocket City 2 là game giải trí với lối chơi hết sức mới mẻ và hấp dẫn hiện nay dành cho tất cả mọi người. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ đó là xây mới toàn bộ hệ thống mô phỏng của thành phố. Sau đó bạn sẽ vận hành và quản lý để thành phố có thể ngày càng phát triển và hạnh phúc.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Pocket City 2

Pocket City 2 là game giải trí giúp cho người chơi thỏa sức sáng tạo để xây dựng và phát triển một thành phố hoàn toàn mới. Từ đó người chơi sẽ tìm ra cách để giúp cho hệ thống cơ sở hạ tầng của toàn bộ thành phố cùng phát triển và đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều hấp dẫn và thú vị này nhé.

Pocket-City-2-2

Game giải trí Pocket City 2 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Pocket City 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pocket City 2, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện việc xây dựng cho toàn bộ thành phố mà bạn cùng được tham dự. Người chơi sẽ liên tục lựa chọn những cơ sở hạ tầng quan trọng để có thể phát triển trong thời gian nhanh nhất. Người chơi sẽ khiến cho thành phố của mình trở thành một thành phố phát triển tối đa với những kế hoạch bổ ích. 

Tất cả mọi thứ trong thành phố đều được cá nhân hóa với những tòa nhà và các khu vực đặc biệt. Bạn sẽ hoàn toàn thay đổi được tất cả công trình trong thành phố và quan sát được chi tiết mọi công trình có liên quan. Thậm chí người chơi cũng có thể thực hiện việc kiểm tra công dân trong thành phố của mình để giúp cho họ hiểu hơn về các công trình kiến trúc và cấu trúc trong chính thành phố nơi họ đang sinh sống.

Pocket-City-2-1

Không gian

Trong trò chơi người chơi sẽ được cảm nhận những điều sâu sắc nhất trong toàn bộ cuộc sống nhờ vào việc bạn có thể nhanh chóng tận hưởng thời gian và không gian thay đổi liên tục. Không chỉ gói gọn vào thời gian ban ngày mà người chơi cũng có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình để nhanh chóng phát triển.

Thời gian tại game sẽ thay đổi cả ngày và đêm liên tục. Thậm chí chúng còn có sự thay đổi theo mùa nên càng khiến cho người chơi nhanh chóng nhận được những điều thú vị nhất. Cùng một địa điểm nhưng tại mỗi mùa lại có được những điểm khác biệt. Nhờ đó chúng đã tạo nên sức hấp dẫn cho game mà những trò chơi khác không thể nào có được. Thời gian và không gian thay đổi giống như ngoài đời thực càng khiến cho bạn có những trải nghiệm đặc biệt và thú vị nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pocket City 2

  • Game Pocket City 2 có chơi được trên PC không?

Game Pocket City 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pocket City 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pocket City 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như My Little Universe mod, Muscle Hero: Future Evolution mod, Cozy Cafe: Animal Restaurant mod

  • Tải game Pocket City 2 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Pocket City 2 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Pocket City 2 cho Android, IOS

Link tải game Pocket City 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đính kèm giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể nhanh chóng có được những điều hấp dẫn nhất trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)