Pocket Land logo Pocket Land

Pocket Land MOD APK (Vô hạn tiền) v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pocket Land
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GRAND-ATTIC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Pocket Land MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn yêu thích cuộc sống nông dân với trang trại và các hoạt động canh tác cây trồng thì Pocket Land MOD APK chính là tựa game tuyệt vời dành cho bạn. Hãy xắn tay áo lên và trải nghiệm cuộc sống như một người nông dân thực thụ trong trò chơi thú vị này ngay hôm nay nhé! 

Pocket Land

Giới thiệu về tựa game Pocket Land MOD APK

Pocket Land MOD APK là một trò chơi mô phỏng đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong vai trò của một nông dân nhỏ, bạn bắt đầu canh tác các loại cây trồng có sẵn. Khách hàng sẽ lần lượt đến và đặt hàng các loại cây trồng mà bạn có. Tập đoàn phát hiện ra các giống cây trồng mới với năng suất cao hơn để có thêm thu nhập. Cảm giác không ngừng đầu tư vốn để phát triển các loại cây trồng mới chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy khu vườn của bạn ngày càng lớn hơn và đa dạng hơn. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với số tiền mình có, thì hãy lựa chọn phiên bản MOD của chúng tôi, tính năng vô hạn tiền cho phép bạn làm mọi thứ mình muốn.

Pocket Land 2 Pocket Land

Điểm nổi bật trong game Pocket Land MOD APK

Khám phá và cải tạo đất canh tác

Đối với những người chơi mới tham gia lần đầu tiên, Pocket Land MOD APK hướng dẫn bạn quá trình tạo vùng trồng. Mỗi người chơi được cung cấp một lượng đất trống nhất định để canh tác. Ban đầu, người chơi cũng chỉ được cung cấp hạt giống của cây trồng cơ bản, với thời gian thu hoạch ngắn. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều công sức để chăm sóc chúng vì chúng tự phát triển trên mảnh đất màu mỡ này. Tuy nhiên, cây thu hoạch nhanh thường được mua với giá thấp hơn. Về sau, khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể tự do mở rộng diện tích trồng, sở hữu nhiều loại cây mới có năng suất cao và đắt tiền hơn.

Hoàn thành đơn hàng

Mục đích của sản xuất này là để trao đổi hàng hóa với người khác. Pocket Land MOD APK không ép buộc người chơi phải tự mình tìm kiếm khách hàng mà tạo ra tình huống khách hàng tự tìm thấy bạn. Trong mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ thấy các yêu cầu của họ bao gồm loại cây, số lượng và giá cả mà họ sẵn sàng trả cho bạn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, bạn có thể ưu tiên đơn hàng đến trước hoặc đơn hàng có giá thương lượng tốt hơn. Nhưng hãy đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xây dựng danh tiếng tốt nhất có thể.

Mở khóa các giống cây trồng mới

Pocket Land MOD APK có giống cây trồng rất đa dạng, hạt giống để trồng cũng có giá thành khác nhau. Một số mà tôi có thể đề cập là táo, cam, củ cải đường, dâu tây, quả việt quất, nấm, v.v. Mỗi khi có cây trồng mới, hãy thử nghiệm ngay vì khách hàng sẽ nhanh chóng yêu cầu mặt hàng này. Bạn không biết trước thứ tự là gì, vì vậy hãy đa dạng hóa cây trồng của mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Lối chơi tương đối nhàn rỗi, tốc độ không quá cao, phù hợp với thời gian thư giãn cá nhân.

Pocket Land 3 Pocket Land

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Pocket Land MOD APK

Pocket Land MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Pocket Land MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Pocket Land MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Pocket Land MOD APK cho Android, iOS

Tải Pocket Land MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Magic Princess, Dinosaur Park,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)