logo pocket world 3d mod apk Pocket World 3D

Pocket World 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked) v2.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pocket World 3D
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked
Kích thước 203M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Minimonster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (203M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Unlocked

Pocket World 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked) là một trò chơi giải đố 3D cực kỳ thu hút và thoải mái, được phát hành bởi Minimonster Game. Trò chơi này có khả năng kích động trí tưởng tượng và sự phá cách của bạn lên một nấc thang mới. Nơi này, bạn sẽ được tự tay lắp ghép những chi tiết nhỏ để làm thành một căn nhà, trạm xe buýt và nhiều công trình kiến trúc được nhiều người biết đến trên khắp thế giới. Nếu bạn có giấc mơ trở thành một nhà tiết kế kiến trúc hay một nhà xây dựng, bạn hãy thử trải nghiệm trò chơi này cùng phiên bản MOD mở khoá mọi tính năng của Trùm Game Mod nhé.

pocket world 3d mod apk Pocket World 3D

Giới thiệu Pocket World 3D

Sự thú vị của trò chơi ghép hình

Pocket World 3D là trò chơi dành cho những cá nhân đang là người thiết kế kiến trúc, hoặc có nguyện vọng trở thành người thiết kế kiến trúc trong thời gian tới. Trong trò chơi giải đố siêu phá cách này, người chơi phải dùng những chi tiết nhỏ bên dưới để tạo nên những công trình. Nó có khả năng là bất kỳ loại công trình kiến trúc nào, một toà nhà chọc trời, khu vui chơi, trạm xe buýt hay kể cả là tháp nghiêng Pizza.

Tải Game Pocket World 3D MOD APK

Bạn không nhất thiết phải có trình độ của một người thiết kế kiến trúc để chơi trò chơi này. Phương pháp chơi cũng khá đơn giản. Bằng phương pháp kéo và thả những chi tiết nhỏ bên dưới, bạn có khả năng lắp ráp chúng thành bất kể thứ gì. Tuy nhiên, để lắp ráp một công trình kiến trúc phát triển hoàn thiện, điều này thật khó. Kể cả, bạn sẽ mất cả tuần để thực hiện xong một block. Tại các mức thứ nhất, trò chơi đem ra nhiều câu đố thuận lợi như một bàn làm việc, một tủ sách hoặc một gian phòng nho nhỏ. Các mức độ tiếp đó càng ngày càng khó hơn, yêu cầu bạn phải thường xuyên thay đổi góc nhìn và trí tưởng tượng của bạn.

Tải Game Pocket World 3D MOD APK

Thoả sức đi du lịch miễn phí

Các công trình kiến trúc được bố trí theo từng đất nước. Lúc chơi Pocket World 3D, bạn có thể có một tấm vế du lịch dạo quanh thế giới miễn phí. Du lịch và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc của từng đất nước Lúc bạn tới Nhật Bản, chúng ta sẽ được lắp ráp các công trình kiến trúc chứa nhiều phong tục tập quán thuộc Nhật Bản như quầy mì Ramen, cây cầu với một cô nàng mặc Kimono và nhiều toà nhà theo phong cách Nhật Bản khác.

Bạn có thấy những tài liệu bên dưới các toà nhà không? Nó không phải đề xuất làm cho bạn giải câu đố, tuy nhiên đó là các dữ liệu rất thu hút về toà nhà bạn đang thi công. Không chỉ là một trò chơi, Pocket World 3D bổ sung cho bạn vô vàn hiểu biết hữu ích về các đất nước trên toàn thế giới. Tuyệt vời đúng không nào?

Tải Game Pocket World 3D MOD APK

Tận dụng những gợi ý trong game

Đề xuất là phao cứu hộ của bạn mỗi lần bạn bế tắc và thiếu ý nghĩ. Chọn biểu tượng bóng điện ở bên phải màn hình, trò chơi sẽ đề xuất khá hiếm và tốn của bạn tương đối nhiều tiền, vì thế bạn chỉ nên áp dụng đề xuất lúc thật sự không thể cứu chữa.

Đồ họa 3D vô cùng bắt mắt và âm thanh cổ điển

Pocket World 3D có đồ hoạ 3D đẹp tuyệt vời với tông màu tươi trẻ. Nó không quá chân thực, tuy nhiên đồ hoạ và cách xây dựng của trò chơi rất xuất sắc. Nó không khác gì các bộ lắp ráp đồ chơi. Bạn có khả năng hành động một cách mượt mà, chẳng khi nào có độ trễ. Đồ hoạ không quá chân thực hỗ trợ trò chơi thuận lợi tương thích với phần lớn các máy có hệ điều hành Android.

Tải Game Pocket World 3D MOD APK

Bạn yêu thích nhạc cổ điển? Trong suốt thời gian lắp ráp, bạn sẽ được thưởng thức những bài nhạc cổ điển. Nó khiến bạn thoải mái, nâng cao sự tập trung và kích động trí tưởng tượng của bạn.

Tải game Pocket World 3D MOD APK cho Android miễn phí

Pocket World 3D giúp bạn tưởng niệm thời thơ ấu của bản thân, lúc bạn sẽ dành suốt cả ngày chỉ để chơi với các cấu trúc lắp ráp. Đây là một trò chơi giải đố có khả năm làm cho bạn dễ chịu sau một ngày không được khoẻ. Hãy trải nghiệm và cảm nhận những phút giây ấy bằng cách click vào đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD của chúng tôi nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (203M)
5/5 (1 đánh giá)