Pocket ZONE logo Pocket ZONE

Pocket ZONE MOD APK (Vô hạn tiền) v1.107

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pocket ZONE
Phiên bản 1.107
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 47MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garden of Dreams Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (47MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Pocket ZONE MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Bắt đầu sống trong một thế giới phóng xạ và xây dựng lại nền văn minh trong Pocket ZONE MOD APK. Một thảm họa hạt nhân đã xảy ra, khiến cả thế giới bị bao phủ hoàn toàn trong bức xạ. Thảm họa xảy ra không một dấu vết đã xóa sổ gần như toàn bộ sự sống trên thế giới. Nhưng bạn may mắn sống sót nhưng vẫn rất nguy hiểm vì bị bao vây bởi các chất phóng xạ. Mặc dù cuộc sống của bạn tạm thời an toàn, nhưng đó chỉ là vấn đề kéo dài thời gian trước khi bạn chết. Vì vậy, bạn phải học cách sống chung với bức xạ và xây dựng lại nền văn minh thế giới. Khám phá vùng đất hoang sau thảm họa phóng xạ và đối mặt với sự lựa chọn của bạn.

Pocket ZONE

Giới thiệu về tựa game Pocket ZONE MOD APK

Trái đất dường như bị phá hủy bởi chất phóng xạ sau một thảm họa hạt nhân. Mọi khu vực không còn có thể nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống khi mọi nơi đều vắng vẻ. Nhưng thảm kịch đã không phá hủy tất cả; vẫn còn những người sống sót. Bạn là một trong số họ và phải lựa chọn giữa việc tìm cách sống sót ở một nơi ô nhiễm. Cuộc hành trình bắt đầu khi bạn nhìn thấy những đồ tạo tác còn sót lại và muốn khám phá tất cả. Cuộc hành trình vào các khu vực phóng xạ chỉ mới bắt đầu, và vẫn còn nhiều đồ tạo tác để khám phá. Đi vào những nơi phóng xạ và tìm nguyên nhân của thảm họa hạt nhân con người trong Pocket ZONE MOD APK.

Pocket ZONE 2 Pocket ZONE

Điểm nổi bật trong trò chơi Pocket ZONE MOD APK

Khám phá những vùng đất chết sau thảm họa

Năng lượng hạt nhân luôn là thứ mà người dân trên thế giới này phải mạo hiểm khám phá. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể biến một nơi tràn đầy sức sống, giống như trái đất, thành một vùng đất chết. Và điều này đã xảy ra với nhân loại, và ít người có thể cưỡng lại. Từng mảnh đất mang theo sự cằn cỗi hiện lên trong đôi mắt hoang mang của những người sống sót. Nơi này không thể trở thành một nơi an toàn vì bức xạ xung quanh. Nhưng đây cũng là cơ hội để một người sống sót như bạn khám phá khu vực thảm họa. Tìm kiếm các đồ tạo tác còn sót lại sau thảm họa hạt nhân và xây dựng một nền văn minh nhân loại mới.

Vùng phóng xạ

Trong Pocket ZONE MOD APK, bạn sẽ bước vào một thế giới được bao quanh bởi chất phóng xạ và phải thích nghi với một cuộc sống mới. Mọi thứ đều bị ô nhiễm, và không phải ai cũng sống sót sau vụ tan chảy hạt nhân. Bạn có thể sống sót sau bức xạ, nhưng bạn không thể chỉ sống sót một mình. Hành trình khám phá các khu vực cần thực hiện để đi tìm những hiện vật còn lại. Có thể bạn sẽ tìm ra nguyên nhân rò rỉ phóng xạ và bắt đầu lên kế hoạch. Tuy nhiên, trong thế giới phóng xạ này, có rất nhiều người sống sót như bạn. Khám phá khu vực phóng xạ và chọn xây dựng lại nền văn minh nhân loại từ đống đổ nát.

Các hiện vật còn lại

Sự xuất hiện của chất phóng xạ mang lại sự hủy diệt cho nhân loại không kém gì thảm họa. Khu vực từng tràn ngập sự sống đã bị ô nhiễm hoàn toàn bởi phóng xạ và bị bỏ lại trong đống đổ nát. Nhưng bạn bất chấp vị trí phóng xạ và đi vào các khu vực được cho là bị ô nhiễm. Mục tiêu của bạn là tìm kiếm phần còn lại của nền văn minh nhân loại chưa bị phá hủy. Sẽ là tốt nhất nếu bạn thu thập chúng để tìm cách tồn tại và tìm cách xây dựng lại xã hội loài người. Bằng chứng chứa trong đồ tạo tác sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về vụ nổ phóng xạ. Thu thập các di tích của thảm họa phóng xạ và tìm cách khôi phục nền văn minh nhân loại trong Pocket ZONE MOD APK.

Pocket ZONE 3 Pocket ZONE

Trao đổi cuộc sống

Những người khác sẽ luôn đồng hành cùng hành trình của bạn trong các khu vực phóng xạ. Họ cũng có thể sống sót sau vụ tai nạn và tìm cách khám phá những bí ẩn của bức xạ. Vì vậy, bạn có thể tương tác với những người khác nếu bạn gặp họ và trao đổi trong Pocket ZONE MOD APK. Các mục bạn nhìn thấy có thể mang lại lợi ích cho họ và đối phó với những gì bạn muốn. Đôi khi bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch để bảo toàn mạng sống của mình. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì chúng có thể tham lam và đánh cắp đồ tạo tác của bạn. Khám phá một thế giới sau vụ rò rỉ phóng xạ và tìm cách trao đổi các vật phẩm cho cuộc sống.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Pocket ZONE MOD APK

Pocket ZONE MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Pocket ZONE MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Pocket ZONE MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Pocket ZONE MOD APK cho Android, iOS

Tải Pocket ZONE MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Tanks A Lot!, Shadow Fight 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47MB)
5/5 (1 đánh giá)