Pocong-Running-logo-min

Pocong Run APK v1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pocong Run
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD
Kích thước 74.0 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LemauDev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (74.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pocong Run là trò chơi giải trí có lối chơi đơn giản nhưng khá hấp dẫn dành cho những người chơi muốn chơi game mỗi khi rảnh rỗi. Tham gia game, người chơi cùng tham gia vào một cuộc chạy đua tới điểm đích bất tận. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game chạy đua đáng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Pocong Run

Pocong Run là game giải trí khi người chơi sẽ điều khiến Pocong cùng chạy đua khỏi tay của kẻ thù. Pocong có nghĩa là con ma theo tiếng Indonesia, tuy nhiên Pocong trong game không hề đáng sợ mà vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của chúng chính là vượt qua nghĩa địa đầy đáng sợ với những con quái vật khác luôn rình rập ăn thịt Pocong. Hãy giúp cho chú thoát khỏi những khó khăn này nhé.

Pocong-Running-1-min

Game giải trí Pocong Run có gì hấp dẫn?

Trò chơi Pocong Run có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Pocong Run, người chơi sẽ tham gia vào game có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn khi người chơi sẽ điều khiển con ma để chạy qua nghĩa địa. Người chơi sẽ đối mặt với những hình ảnh đáng sợ như bia mộ giết người và những kẻ chạy đêm nhưng thay ma lợn, dơi ma. Chúng là những kẻ hút máu tính cách hung hãn và cực kỳ đáng sợ. Pocong cần phải tránh xa chúng càng lâu càng tốt.

Người chơi có thể điều khiển chạy và nhảy sao cho có thể tránh được những cái bẫy càng nhiều càng tốt. Đây là một trong những game chạy vô tận nên người chơi cũng cần phải có phản xạ thật nhanh nhẹn. Bên cạnh đó việc có chiến lược để xác định đường đi tốt nhất cũng cực kỳ quan trọng để giúp cho người chơi sống sót và đạt được chiến thắng.

Để có thể nhảy được lên không trung thì người chơi sẽ chạm vào màn hình hai lần liên tiếp. Nó cho phép người chơi tránh được kẻ thù của mình và bỏ qua được chướng ngại vật cũng như cạm bẫy ở dưới đất. Người chơi hãy tiếp tục chơi game và mở khóa tính năng các nhân vật của mình nhanh chóng nhé.

Pocong-Running-2-min

Ngoại tuyến

Game Pocong Run có thể hoàn toàn chơi được một cách mượt mà trên tất cả các thiết bị di động. Người chơi dù tham gia game ngoại tuyến và game trực tuyến cũng đều thực hiện được một cách đơn giản. Đặc biệt trò chơi có thể thực hiện khi không có mạng internet. Nhờ đó người chơi không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào mà hoàn toàn có thế tham gia game vào mọi thời điểm.

Đồ họa

Đồ họa trong game khá đơn giản và không có nhiều sự phức tạp. Chủ yếu hình ảnh trong game là hình ảnh ở ngoài nghĩa trang và có phần hơi đáng sợ.

Tuy nhiên hình ảnh Pocong được xây dựng và tạo hình lại cực kỳ dễ thương nên người chơi khi tham gia game cũng không hề cảm thấy sợ hãi và luôn yêu thích, vui vẻ khi tham gia game. Đây được coi là trò chơi phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi hiện nay và được nhiều người tham gia có lượt tải game cao.

Pocong-Running-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Pocong Run

  • Game Pocong Run có chơi được trên PC không?

Game Pocong Run có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Pocong Run ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Pocong Run miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Crazy Golf Cat, Gold Valley – Idle Lumber Inc, Hungry Shark Evolution

Cách tải game giải trí Pocong Run cho Android, IOS

Link tải game Pocong Run miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Pocong Run được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game và giúp Pocong vượt qua những kẻ thù đáng sợ của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)