Pokémon TCG Online - Game thẻ bài trực tuyến

Pokémon TCG Online APK v2.91.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pokémon TCG Online
Phiên bản 2.91.0
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 4,1+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Pokémon Company International
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

 Pokémon TCG Online được ra mắt dựa trên bộ phim hoạt hình Pokémon ăn khách. Khi trò chơi vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Trò chơi này vừa có sự quen thuộc xen lẫn mới lạ. Hãy cùng xem  mô tả chi tiết của nội dung game bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về game Pokémon TCG Online

Pokémon TCG Online khác với game giao dịch thẻ Pokémon vì nó là phiên bản game trực tuyến. Game vẫn giữ nguyên quy tắc giao dịch thẻ bài vật lý kèm theo vài khía cạnh khác mới lạ.

Game sẽ là lợi thế cho người chơi cũ nhưng người chơi mới cũng đừng lo. Bộ Hướng dẫn trong trò chơi sẽ giúp bạn làm quen với mọi thứ. Sau đó bạn sẽ tham gia Thử thách huấn luyện viên để nâng cao trình độ. 

Trò chơi thẻ bài Pokémon trực tuyến
Trò chơi thẻ bài Pokémon trực tuyến

Ngoài các chế độ chơi bạn còn có thể thách đấu với các người chơi trên thế giới.

Hệ thống tiền tệ lưu thông và phần thưởng rất đa dạng. Bạn hãy lưu ý làm mọi nhiệm vụ và thử thách để nhận được phần thưởng cho mình. Thẻ bài là thứ quan trọng nhất nên bạn phải tăng cường và xây dựng hợp lý để chiến đấu.

Các trận đấu đều là 1v1 nên bạn cần biết cách coi thẻ bài và áp dụng bài để đè bẹp đối thủ. Nói chung trước tiên bạn chỉ cần thu thập đầy đủ các thẻ bài. Còn về sau bạn sẽ dần học hỏi được chiến thuật có chiều sâu.

Hướng dẫn cách chơi game Pokémon TCG Online

Trên sàn đấu bạn cần hạ gục tất cả thẻ Pokémon của đối thủ. Lấy tất cả các thẻ giải thưởng của bạn hoặc bộ bài đối thủ. Bằng cách làm cho chồng thẻ của họ cạn kiệt bạn sẽ giành chiến thắng. Biến thể trực tuyến kết hợp những trò kéo và thả đơn giản. Nhưng các bài nâng cao sẽ giúp bạn lấy nhiều phần thưởng hơn.

Tranh tài cùng các game thủ toàn cầu
Tranh tài cùng các game thủ toàn cầu

Cần có ít nhất 25 thẻ bài xáo trộn để tham dự thi đấu. Trong số đó sẽ có một số thẻ bài năng lượng. Số còn lại sẽ ở dự bị trong khi bạn sử dụng 1 thẻ Pokémon. Bạn chỉ có thể nâng cấp thẻ theo trình tự chứ không thể vượt cấp. Mỗi lượt chơi cần ra bài năng lượng hợp lý. Trên thẻ sẽ có dữ liệu thông tin về chiêu thức, lượng sát thương và năng lượng. Bên cạnh hai loại thẻ Pokémon và thẻ năng lượng thì còn có thẻ Trainer để thi hành lệnh.

Khi chơi với người chơi khác, bạn chuyển sang chế độ Versus nếu bài của mình đã chuẩn. Trò chơi này có hai định dạng khác mà bạn thường không thấy tại trò chơi trực tiếp: Không giới hạn và Chủ đề.

Những loại tiền tệ bạn có thể nhận được trong game là mã thông báo huấn luyện viên và vé sự kiện. Đá quý thuộc loại hiếm nếu bạn may mắn săn được. 

Có 8 hệ thống phần thưởng khi tích hợp vào 4 chế độ chơi chính. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ đăng nhập, thử thách hằng ngày, v.v để nhận phần thưởng.

Những tính năng nổi trội của Pokémon TCG Online

Nhiều chế độ chơi chờ đón

Trò chơi bạn sẽ có khá nhiều hoạt động để bạn lựa chọn tham gia. Các chế độ đấu máy Al sẽ khiến bạn bận rộn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ cùng thi đấu với những người chơi khác. Có thể sẽ tìm được và kết bạn với những người chung sở thích với mình.

Trận đấu kịch tính cùng thẻ bài

Bạn có thể chơi trên sàn đấu theo chủ đề hoặc xây dựng sàn đấu riêng. Tham gia các trận đấu gay go để luyện tập khả năng chọn thẻ bài hợp lý. 

Lối chơi thẻ bài cần có chiều sâu nên sau mỗi trận đấu bạn sẽ tích lũy khá nhiều kinh nghiệm.

Sưu tập các thẻ bài yêu thích
Sưu tập các thẻ bài yêu thích

Tìm kiếm và thu thập thẻ bài

Bạn có thể kiếm gói tăng cường miễn phí, sàn đấu và phụ kiện khác bằng cách đổi mã Trainer token. Thông qua hệ thống giao dịch trực tuyến bạn có thể trao đổi thẻ. Ngoài ra bạn có thể tìm thẻ ưu đãi miễn phí để mở rộng bộ sưu tầm thẻ.

Hướng dẫn cách tải game Pokémon TCG Online tại Trumgamemod

  • Bước 1: Bạn truy cập đường link Trumgamemod để tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi Pokémon TCG Online.
  • Bước 2: Bạn bấm vào Download và chờ tải trò chơi.
  • Bước 3: Hoàn thành việc tải game bạn có thể mở ngay để trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game chiến lược như LoLChess, Knight Age

Các câu hỏi cần giải đáp về game Pokémon TCG Online

Có tốn chi phí tải cho trò chơi Pokémon TCG Online không?

Việc tải trò chơi này ở Trumgamemod là hoàn toàn miễn phí nhé. Trò chơi cũng không yêu cầu bạn phải nạp tiền để thu thập thẻ bài.

Trò chơi Pokémon TCG Online có chơi được ở chế độ ngoại tuyến không?

Trò chơi không hỗ trợ chế độ ngoại tuyến. Phải có internet mới chơi được trò chơi Pokémon TCG Online này. Vì có kèm theo việc tìm kiếm người chơi trực tuyến trên toàn cầu và cả hệ thống giao dịch thẻ bài.

Trò chơi Pokémon TCG Online có dễ chơi không?

Nếu bạn là người không biết gì về các thẻ bài thì đừng lo lắng. Khi vào game sẽ có bộ hướng dẫn cơ bản dành cho người mới tập chơi.

Lời kết

Những ai yêu thích trò chơi về trò chơi thẻ bài thì Pokémon TCG Online chính là ứng cử sáng giá. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay để trở thành cao thủ của các thẻ bài nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)